กันแดดหน้ามัน เยิ้มอยู่รึป่าว??

jaboktor10

jaboktor10

ดู Profile

สวัสดีคร้าาาา นี้ก้อเป็นกระทู้แรกในจีบันเลย ก้อเลยยังไม่รุ้ว่าจะหาอะไรมารีวิวให้เพื่อนๆทุกคนดู จนมาคิดออกตอนเจอแดดร้อนๆตอนกลางวันและฝนตกตอนเย็นของประเทศนี้แหละคร้า

 หน้าคือแบบเอิ่ม.... แย่มากทั้งมันทั้งเยิ้ม(ปกติเป็นคนหน้ามันมากๆๆๆๆๆๆ)  จนถึงให้คิดเลยว่าจะทำยังไงให้หนังหน้าของเราเนี้ยอยู่ได้ทั้งวันแบบชาวโลกเขาบ้าง จะใช้กันแดดและต่อด้วยไพร์เมอร์และยังต้องลงเบสและรองพื้นอีก โอ้ยตายๆแน่ถ้ายังต้องลงร้อยขั้นตอนแบบนี้ เลยต้องตามหาครีมที่ทากระปุกเดียวจบไรงี้

หลังจากตามหามานานก้อมาเจอปันหามากมายๆ ตกร่องบ้าง หลุดบ้าง หน้าลอยบ้าง งื้ออออโอ้ยยยยยยยนี้เราจะไม่ได้มีหน้าปังๆแบบคนอื่นทั้งวันบ้างหรอ จนกระทั้งมาเจอครีมตัวหนึ่งคะ เป็นครีมกันแดดที่ลองแล้วพลีชีพให้จริง ๆอิอิ  อุ๊ปส์ ต้องบอกก่อนเลยว่าใครใจไม่เด็ดจริงต้องยอมเสียตังไปซื้อมาลองแน่ๆ เพราะกระทู็นี้บอกต้องข้อดีและเสียของครีมกันแดดตัวนี้กันเล้ยยยยยยยยย

พอๆๆๆ เรามาดูกันดีกว่าว่าคือกันแดดตัวไหนในโลกใบนี้ 5555555555555555

แตน แต่น แต้น แต๊น แต๋น ........  นั้นคือ ครีมกันแดดMEMAI ((ครีมกันแดดไรว้ะไม่เคยได้ยิน ทุกคนต้องคิดแบบนี้แน่ๆ)) นี้งายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย

นี้แหละคร้าที่บอก ตอนแรกก้องงว่าจะดีจริงหรอ คงเหมือนครีมทั่วไปแหละ เพราะเจ้าของแบรนด์เค้าเคลมมาว่า  MEMAI Snail Honey Sunscreen Cream SPF40 PA+++เป็นครีมกันแดดที่ทาง จขบ. เคลมมาว่า

MEMAI Snail honey Spf 45 pa+++

ป้องกันรังสี UVA , UVB

- ใช้ได้กับทุกสภาพผิว

- เนียน นุ่ม เนื้อบางเบา

- มีส่วนผสมเอสเซ้นบำรุงผิวหน้ากระจ่างใส

- ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ

- เนื้อมูส เกลี่ยง่าย ไม่เหนียว

- กันน้ำ ไม่เป็นคราบ

- ควบคุมความมัน

เพียงกระปุกเดียว สวย!! ทาแป้ง ปัดแก้ม ฟิ้ง!

ตอนแรกที่ได้ยิน นี้ก้อเอ๊ะใจ ครีมกันแดดอาไลจะดีขนาดนี้ไปลองกันเล้ยดีกว่า

นี้คือสีเนื้อครีมนะคร้า จะสีเบส เนื้อคล้ายๆบีบีหน่อย มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เกลี่ยง่ายจริงๆ ซึมซาบเข้าผิวเร็ว เนื้อครีมเซ็ทตัวเข้ากับผิวดีมากเหมือนปรับไปกับสีผิวให้ขาวขึ้น1-2ระดับแค่นั้น ไม่ขาววอกหน้าลอยแบบเด้กแว้นแน่นนอนคร้าาาาอิฉันลองมาละ 555555  ใช้ตัวเดียวจบนะคะ ไม่ต้องลงอะไรอีก ก้อปังในความรู้สึกมันแบบดีอ่ะ

มาดูชัดๆกันเลย แต่ครีมกันแดดตัวนี้เหมากับคนผิวสองสี-ผิวขาวมากแค่นั้นนะคะ ถ้าผิวดำผิวคล้ำมากๆตายแน่ๆคร้าาาา ไม่รอด แต่เนื้อครีมจะซึบเข้าผิวกลืนไปกับสีผิวเลยก้อว่าได้ แต่ไม่สามารถดรอฟลงไปถึงคนผิวดำคล้ำได้

ข้อดี 

-เหมาะกับคนผิวมัน-ผิวผสม

-เหมาะกับวันเบาๆที่ต้องแต่งหน้าทั้งวัน

-กันน้ำ กันแดด กันเหงื่อได้ดี

-ไม่เปนคราบ ไม่ตกร่อง

ข้อเสีย

-คนผิวคล้ำมากและดำมากใช้ไม่ได้ หน้าลอย

-ไม่ปกปิดเท่าไหร่

แสดงว่าครีมกันแดดตัวนี้เหมาะกับทุกภาพผิว และเหมาะกับวันทั่วไปแต่ถ้าวันที่ต้องไปรับปริญญาแบบนี้ยังถือว่าไม่รอดน๊า แต่ส่วนตัวชอบมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ซื้ออีกแน่นอน ใครสนใจก้อลงไปหามาใช้ดูนะคร้า

โอเครคร้า พอแค่นี้นะคะสำหรับหระทู้แรก หากบกพร่องต้องขอโทดด้วยน๊าคร้าาาาาาาาา

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย