มาลุ้นเปิดสวิตช์ผิวแบบขุ่นแม่ชม ด้วย L'Oreal Youth Code Pre-Essence กันฟรีๆ

Jebanista

Jebanista

ดู Profile

สาวๆ เคยเป็นกันมั้ยคะ บางครั้งหยิบครีมที่เคยใช้แล้วดีมาก ทาแล้วเคยเห็นผลมาลองใช้ แต่เอ๊ะ! ทำไมใช้ไปแล้วไม่เห็นการเปลี่ยนแปลงอะไรเลย นั่นก็เป็นเพราะว่าผิวของเราไม่สามารถทำงานได้อย่างเต็มที่เหมือนแต่ก่อนค่ะ ทำให้เหล่าครีมต่างๆ เข้าไปบำรุงผิวของเราได้น้อย เห็นผลช้าลง ทั้งครีมที่เคยใช้แล้วดี หรือครีมใหม่ๆ ที่เคลมแน่นว่าดีมาก! ก็ไม่สามารถทำงานได้เต็มประสิทธิภาพเหมือนกันหมดแหละ ทำให้ผิวของเรายังมีริ้วรอยกวนใจอยู่ตลอด เฮ้อ

แต่ก็ใช่ว่าจะหมดหนทางการแก้นะคะ เพราะ L'Oreal Paris ผู้นำด้าน Anti Aging เค้าได้พัฒนา L'Oreal Youth Code Pre-Essence ไอเท็มอันโด่งดังที่เค้าปรับสูตรใหม่ เพิ่มประสิทธิภาพการเปิดสวิตช์ผิวให้พร้อมรับการบำรุงได้อย่างเต็มที่ ด้วยส่วนผสมสำคัญอย่าง เฟอร์เมนต์ซี้ด (Fermented Seeds) เข้มข้นถึง 98% เลย!

งานนี้บอกเลยว่าปังแบบ 10 10 10 ไปเลยจ่ะ เพราะเจ้าเฟอร์เมนต์ซี้ด (Fermented Seeds) นี้ มีคุณสมบัติช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า เร่งการสร้างเซลล์ผิวใหม่ พร้อมช่วยฟื้นฟูผิวให้อิ่มเอิบ เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น น่าสัมผัส ลดริ้วรอยต่างๆ ได้ดี และที่สำคัญคือช่วยเปิดสวิตช์ผิวให้สุขภาพดี พร้อมรับการบำรุงจากผลิตภัณฑ์อื่นๆ ได้อย่างเต็มที่จนผิวของเราเปล่งประกายเหมือนกับไฟที่ปิดอยู่ถูกเปิดออกมาเลยค่า

ว่าแต่สาวๆ คนไหนอยากได้ L'Oreal Youth Code Pre-Essence ที่จะเปิดสวิตช์ผิวของตัวเองบ้าง? เรามีมาแจกถึง 10 รางวัล กันเลยค่าาา ถ้าอยากไปดูกติกาข้างล่างนี้เลย

วิธีการร่วมสนุก

 1. Log In หรือ สมัครสมาชิก เพื่อแสดงความเป็นสมาชิก Jeban.com คลิกที่ปุ่ม Sign In ด้านบนขวาเลยจ้า

 2. คลิกปุ่ม "ส่งการบ้าน/เข้าร่วมกิจกรรม" สีส้มด้านล่างนี้ เพื่อส่งคำตอบเข้าร่วมกิจกรรม

  (อย่าเผลอไปตอบในช่องแสดงความคิดเห็นนะจ๊ะ เดี๋ยวจะไม่ได้รางวัลน้า)

 3. ตอบคำถามร่วมสนุก

  “สาวๆ มีขั้นตอนการบำรุงผิวยังไงบ้าง แล้วทำไมถึงอยากได้  L'Oreal Youth Code Pre-Essence ไปช่วยบำรุงผิวกันค่าา”

  ตัวอย่างคำตอบ

  ปกติน้องก็ใช้เซรั่ม ตามด้วย Day Cream/Night Cream แล้วก็ทากันแดดค่ะ แต่รู้สึกว่าทาไปแล้วไม่ค่อยเห็นผลอะไรเลยค่ะ เลยอยากได้ L'Oreal Youth Code Pre-Essence ไปช่วยเปิดผิวให้รับครีมบำรุงที่ทาเข้าไปได้เต็มที่ค่ะ

 4. อย่าลืม! ใส่รายละเอียดชื่อ-นามสกุลจริงที่อยู่และเบอร์โทรศัพท์ให้ชัดเจนที่หน้า My Page เท่านั้นนะจ๊ะ สำหรับติดต่อกลับในกรณีที่ได้รับคัดเลือก

ระยะเวลาการร่วมสนุกตั้งแต่: 31 มี.ค. - 30 เม.ย.60ประกาศผล: 10 พ.ค. 60

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย