รีวิว : Lip Stick สไตล์มินิมอล Pobby Mour คอนเซ็ปต์ Less is More

VivienneWonder

VivienneWonder

ดู Profile

อันยองฮาเซโย๋เจ้า ไม่ใช่ใครที่ไหน นี่เวียณเองเจ้า วันนี้ขอแบบเกาหลีๆ ฮิปเตอร์ๆ หน่อย ว่าด้วยวันสุดท้ายของเดือนที่จะมารีวิวลิปกัน นับว่าเดือนนี้สะใจมากเลยทีเดียวกับการสวอชที่มหากาพ ฮาๆๆ วันนี้อยากนำเสนอมากๆ เพราะเป็นอีก 1 แบรนด์ไทยที่ชอบค่ะ

Pobby Mour Cosmetic ถ้าไม่บอกก็จะนึกว่าแบรนด์เกาหลีนะ เพราะแพคเกจคือคลีนอะ สวยมินิมอลแบบเกาหลีที่ฮิตๆ อยู่เลย คือนอกจากหน้าตาจะเกาหลี คุณภาพก็ด้วยค่ะ นี่แบรนด์ปล่อยออกมาคือลิปเนื้อแมตต์ที่เวิร์คมาก มันให้สีสวย พิกเมนท์แน่น แล้วเนื้อดีมากกกกกไม่ตกร่อง คือสมูทอะ ว่าง่ายๆ ที่สำคัญมีวิตามิน E บำรุงลิปฝีปาก ใช้แทนบลัชออนได้ อายแชโดว์ก็ได้ และใน 7 แท่งนี้ ก็มีลิปบาล์มด้วยหากใครอยากจะแค่บำรุงไม่อยากใช้แบบสีเวลาอยู่บ้านหรือวันเบาๆ งี้นะ

เอาล่ะมาดูกันชัดๆ เลยว่าน่าสนใจแค่ไหน ตัวแท่งคือไม่เบาก๊องแก๊งนะ ตัวฝาอะไรคือแน่นหนาดีเหมือนของเกาหลีเลยค่ะ ด้วยความสีขาวทำให้ดูมินิมอลมาก ใครชอบสายนี้วี่คิดว่าคงกำลังมือสั่นอยากเสียตังค์แล้วแน่นอน เดี๋ยวมาดูสวอชที่แขนกันก่อนเลย

นี่จา~ สวอชแขนจา วี่ไล่เฉดเอานะคะ ตอนสวอชคือสนุกมาก มันไหลลื่นดีสุดๆ นอกจากจะทาไปสีเดี่ยวๆ ก็เอามามิกซ์ได้นะ หากใครชอบเล่นไล่เฉด
"นี่จา~ สวอชแขนจา วี่ไล่เฉดเอานะคะ ตอนสวอชคือสนุกมาก มันไหลลื่นดีสุดๆ นอกจากจะทาไปสีเดี่ยวๆ ก็เอามามิกซ์ได้นะ หากใครชอบเล่นไล่เฉด"
แล้วก็สวอชที่ปาก 6 สีค่า
"แล้วก็สวอชที่ปาก 6 สีค่า"
อวดกล่องแป๊บ น่ารักอะดี๊
"อวดกล่องแป๊บ น่ารักอะดี๊"
Blossom #02
"Blossom #02"
Camelia #03
"Camelia #03"
Cherry Wink #04 อันนี้วี่ทาไม่หนักนะ เน้นด้านในปากแล้วค่อยๆ เบลนด์ให้บางๆ จางๆ ที่ขอบ แบบที่สาวเกาหลีเขาฮิตกันตอนนี้ อันนี้แดงอมชมพู
"Cherry Wink #04 อันนี้วี่ทาไม่หนักนะ เน้นด้านในปากแล้วค่อยๆ เบลนด์ให้บางๆ จางๆ ที่ขอบ แบบที่สาวเกาหลีเขาฮิตกันตอนนี้ อันนี้แดงอมชมพู"
Chika #05 สีนี้สวยยยย ทาง่ายทุกโอกาสเลย
"Chika #05 สีนี้สวยยยย ทาง่ายทุกโอกาสเลย"
Dark Valley #06 คือถ้าใครชอบสีแบบนี้แต่อยากแต่งลุคไม่แรงก็ทำได้นะ ใช้วิธีแบบที่วี่บอก เน้นข้างในแล้วเบลนด์สีให้จางๆ ที่ขอบปาก เก๋ไปอีกแบบค่ะ
"Dark Valley #06 คือถ้าใครชอบสีแบบนี้แต่อยากแต่งลุคไม่แรงก็ทำได้นะ ใช้วิธีแบบที่วี่บอก เน้นข้างในแล้วเบลนด์สีให้จางๆ ที่ขอบปาก เก๋ไปอีกแบบค่ะ "
Party Fur #07 เม็ดสีนี่แน่นมาก จะทาเต็มปากก็สวยแซ่บ แดงนี้แดงอมส้มค่ะ
"Party Fur #07 เม็ดสีนี่แน่นมาก จะทาเต็มปากก็สวยแซ่บ แดงนี้แดงอมส้มค่ะ"

ส่วนราคา ไม่แพงเลยจริงๆ 350 บาท บ้ารึเปล่า หน้าตาดูโคตะระแพง ทีแรกนึกว่า 500+ คือไม่ต้องพรีออเดอร์ของเกาหลงเกาหลีอะ เด็กๆ น้องๆ ที่ชอบแนวๆ นี้คือไปจั่วได้เลยจริงๆ หาซื้อได้ในเน็ตจ้า เสิร์ชชื่อแบรนด์เอาเด้อ

ในวันนี้วิเวียณวันเดอร์ขอลาไปก่อนนะคะ สิ้นเดือนแบบนี้แล้วอย่าลืมไปช้อปล่ะ ต้นเดือนหน้ามีของเล่นหลายตัวรอทุกคนอยู่ นี่ซื้อมาเยอะถล่มทลายอีกตามเคย ยังไงไว้เจอกันนะคะ บะบาย

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย