พาเลทดี๊ดีย์~ ในงบ 249บาทเองจ้าาาา

FAIIING

FAIIING

ดู Profile

สวัสดีค่าาา~ ช่วงนี้อากาศร๊อนร้อน เอ...ร้อนตลอดนี่นา ชะนีน้อยอย่างเราจึงพุ่งเข้าห้างทันที เพื่อไปหา watsons เพื่อนรัก ฝ้ายเชื่อว่าทุกคนต้องเป็นเหมือนกันแน่ๆเลย รู้ทั้งรู้ว่าเข้าแล้วต้องสติหลุดวงโคจร =*= แต่ทำไงได้ ของข้างในมันเรียกร้องให้พากลับบ้านด้วยนี่นา (แกได้ยินด้วยรึ...) จึงเกิดปฏิบัติการ shopเพื่อ(หนัง)หน้า ทาด้าาาา~ นี่คือ STUDIO LONDON-NATURAL FACE พาเลทที่มีทั้ง บลัช, บรอนเซอร์ , ไฮไลท์ และอายชาโดว์เนื้อชิมเมอร์ ถึง5สีด้วยกัน  จากราคา 499 บาท เหลือเพียง 249บาทเท่านั้น (ซื้อครบ250ขึ้นไป แลกซื้อในราคา 50%) ว้าววววววว  จะมีสีอะไรบ้างน้านนนน ไปดูกันเลยเด้อค่ะเด้อออออ 

มีกระจกมาให้ด้วยนะเธอ ถึงจะไม่ใหญ่แต่ก็ใช้แก้ขัดยามฉุกเฉินได้ 

ซูมดูสีชัดๆกันก่อน

•ความรู้สึกหลังใช้•

  • บลัช  สีเบอร์ 1 มีชิมเมอร์นะ แต่ปัดออกมาแล้วไม่ค่อยเห็นเลยอ่ะ T-T สีเบอร์ 2 มีความแดงตุ่นๆ 
  • บรอนเซอร์  สีเบอร์ 3 เนื้อมีชิมเมอร์นะ แต่ปัดออกมาแล้วไม่ค่อยเห็นเหมือนบลัชด้านบนเลย ส่วนเบอร์ 4 สีออกไปทางส้มๆ น้ำตาลแดงๆ แต่พอปัดรวมกันแล้วก็ได้อยู่นะ
  • ไฮไลท์  เป็นสีชมพูมุกๆ เนื้อชัด ปัดแล้วสีพุ่งทะลุมิติมากกกกก ต้องระวังให้ดีเลยล่ะ
  • อายชาโดว์  เป็นเนื้อชิมเมอร์ทั้ง 5 สีเลย สีชัด แน่นในระดับนึง ไม่มากเท่าไหร่ แต่ก็ใช้ได้ดีเลยทีเดียว แต่ต้องระวังเวลาใช้เพราะ เนื้อมันร่วนๆ แล้วก็เป็นก้อนๆ ต้องเกลี่ยดีๆ

สุดท้ายแล้ววว เรามาสรุปคะแนนกันดีกว่่าเน๊อะคะแนนเต็ม 10 เจ้าพาเลทนี้ได้ไป......7 คะแนน!สำหรับใครที่มีพาเลทอย่างอื่นอยู่แล้ว อาจจะรู้สึกไม่ค่อยน่าสนใจเท่าไหร่ สีเป็นโทนปกติที่เห็นได้ทั่วไป แต่ถ้าเทียบกับราคาแล้วก็ถือว่าอยู่ในระดับที่โอเคเลยทีเดียวค่ะ สามารถปรับใช้ได้หลายแบบอยู่เน๊อะ ใครสนใจก็ไปลองเล่นกันนะคะ...เป็นผู้หญิง อย่าหยุดสวย แต่ถ้าตังค์ไม่พอ เว้นไว้ก่อนก็ได้ (คำคล้องจองอยู่ที่ใด 55555)แล้วเจอกันรีวิวครั้งหน้า กับของถูกๆ สไตล์ชะนีงบน้อย ฝากด้วยนะคะ เด้อค่ะเด้อออ~ จุ๊บบบ 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย