บอกวิธีเตรียมผิวรับซัมเมอร์ แล้วลุ้นรับกิ๊ฟท์เซ็ตจาก Vaseline ไปเลย

Jebanista

Jebanista

ดู Profile

โบกมือลาหน้าหนาว ที่ไม่มีอยู่จริง T^T แล้วอ้าแขนรับ "ซัมเมอร์" แบบสวยๆ กันดีกว่า ฤดูร้อนนี้สาวๆ มีแพลนจะไปเที่ยวไหนกันบ้าง ทะเลก็ดี๊ดีได้ใส่บิกินี่อวดหุ่นสวยโต้คลื่น ได้ใส่เสื้อแขนกุด นุ่งสั้นโชว์ผิว นี่ภาพในหัวเลยนะ แต่จะทำได้รึเปล่านั่นอีกเรื่อง 55เพราะถ้าอยากจะอวดหุ่นสวยโชว์ผิว แต่ในความเป็นจริงแล้ว ถ้าผิวไม่สวย เราคงต้องใส่กางเกงขายาว เสื้อแขนยาว ปกปิดมันทุกส่วน อย่าให้ใครเห็น แม้แต่ส้นเท้า เฮ้ย มันใช่หรอออออ

อยากมีผิวสวยพร้อมอวด ช่วงนี้ต้องเลือกโลชั่นทาผิวที่มีสารป้องกันแสงแดดด้วยนะ แต่ถ้าเบื่อกันแดดเหนอะๆ แบบเดิมๆ มาลอง Vaseline Healthy White Urban Defense ที่มีทั้งแบบเซรั่มและโลชั่นที่ปกป้องได้ทั้ง UVA, UVB

ซัมเมอร์นี้อยากให้สาวๆ ได้อวดผิวกันด้วยความมั่นใจ งั้นมาแชร์วิธีดูแลผิวช่วงนี้กันหน่อยดีกว่า ว่ามีวิธีเด็ดๆ เคล็ดลับอะไรกันบ้าง แล้วรับของรางวัลเซ็ตบำรุงผิวจาก Vaseline Healthy White Urban Defense จำนวน 15 รางวัล ไปช่วยปกป้องผิวทั้งจากแสงแดดและมลภาวะ ด้วย PPF โพลูชั่น โพรเทคชั่น ฟอร์มูล่าให้ผิวกระจ่างใสและมีสุขภาพดี

  1. Vaseline Healthy White Urban Defense SPF30 PA+++ Serum เนื้อบางเบาทาแล้วซึมเร็ว ไม่เหนอะหนะ แถมมี ไวท์เทนนิ่งแอคชั่น คูณ 3* ** ช่วยบำรุงผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้นด้วย จำนวน 2 ชิ้น
  2. Vaseline Healthy White Urban Defense SPF24 PA++ Lotion มีวิตามินบี 3 ช่วยให้ผิวดูสว่างใสขึ้น และช่วยลดสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ และจุดด่างดำ เหมาะกับสาวผิวแห้งที่ต้องการโลชั่นที่เข้มข้นแต่ไม่เหนอะหนะ จำนวน 1 ชิ้น

* ไวท์เทนนิ่งแอคชั่น 3 เท่า เพื่อผิวกระจ่างใสขึ้น เมื่อเปรียบเทียบกับโลชั่นที่ไม่มีส่วนผสมสารกันแดด SPF 30 และวิตามินบี 3** ผิวชั้นนอก เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิว ของแต่ละบุคคล เครื่องสำอางไม่สามารถเปลี่ยนแปลงสีผิว ตามธรรมชาติของบุคคลได้

วิธีการร่วมสนุก

  1. Log In หรือ สมัครสมาชิก เพื่อแสดงความเป็นสมาชิก Jeban.com คลิกที่ปุ่ม Sign In ด้านบนขวาเลยจ้า
  2. คลิกปุ่ม "ส่งการบ้าน/เข้าร่วมกิจกรรม" สีส้มด้านล่างนี้ เพื่อส่งคำตอบเข้าร่วมกิจกรรม

    (อย่าเผลอไปตอบในช่องแสดงความคิดเห็นนะจ๊ะ เดี๋ยวจะไม่ได้รางวัลน้า) 

  3. ตอบคำถามร่วมสนุก "วิธีเด็ดๆ ในการเตรียมผิวรับซัมเมอร์ของเพื่อนๆ มีเคล็ดลับอะไรกันบ้าง"

    ตัวอย่างคำตอบ "มีแพลนจะไปทะเลเดือนหน้าค่ะ ช่วงนี้เลยฟิตหุ่น ออกกำลังกายเป็นประจำ เน้นทาครีมที่มีส่วนผสมของกันแดด ผิวจะได้ไม่ดูไหม้และชุ่มชื่นสุขภาพดี และ Mask ปิโตรเลี่ยมเจลลี่ตามข้อศอก เข่าและส้นเท้าจะได้ใส่ชุดสวยๆ โชว์ผิวได้ค่ะ"

  4. อย่าลืม! ใส่รายละเอียดชื่อ-นามสกุลจริงที่อยู่และเบอร์โทรศัพท์ให้ชัดเจนที่หน้า My Page เท่านั้นนะจ๊ะ สำหรับติดต่อกลับในกรณีที่ได้รับคัดเลือก

ระยะเวลาการร่วมสนุก  

ตั้งแต่: 22 มี.ค. - 21 เม.ย. 60  

ประกาศผล: 30 เม.ย 60 

* สำหรับกิจกรรมนี้ เรามีการปรับเปลี่ยนของรางวัลเป็นแพ็คเก็จ และ สูตรใหม่ ให้สาวๆจีบันจ้าาา

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย