มิน พีชญา ขอท้าสาวๆ นักศึกษาทั่วประเทศ ร่วมพิสูจน์กันแดดคอมพลีทเพื่อผิวกระจ่างใสไกลจุด รับฟรี! Garnier UV Complete SPF50+/PA++++ 200 รางวัล


เริ่มเข้าสู่หน้าร้อนกันแล้วนะคะสาวๆ ถ้าเราต้องเจอแดดแรงๆ ทำร้ายผิวหน้าทุกวันล่ะก็ มีหวังหน้าสวยใสของเราต้องพังก่อนวัยแน่ๆ สาวๆ คนไหนที่ยังไม่เจอครีมกันแดดที่ถูกใจ ทั้งๆ ที่ลองเปลี่ยนมาแล้วหลายยี่ห้อ ถึงขั้นยอมจ่ายแพงแต่ก็ยังใช้ไม่ได้ผลซะที หน้ายังคล้ำแถมยังมีจุดด่างดำตามกวนใจอีก ใครเจอปัญหานี้อยู่  งานนี้ต้องรีบจัดการให้คอมพลีทค่ะ ซัมเมอร์นี้เราขอชวนคุณมาท้าแดดกันหน่อย กับครั้งแรกที่ดาราสาวชื่อดัง “มิน พีชญา” ชวนสาวๆ นักศึกษาทั่วไทย มาร่วมกิจกรรม MIN ให้สาวๆ ร่วมพิสูจน์ Garnier UV Complete #กันแดดคอมพลีทกระจ่างใสไกลจุด มั่นใจท้าแดดโชว์ผิวสวยกระจ่างใสไร้จุด เพียงลงทะเบียนรับ Garnier UV Complete SPF50+/PA++++ ขนาด 15 มล. จำนวน 200 รางวัล ไปลองใช้กันฟรีๆ ถึงบ้าน 

เอาล่ะ แล้วสาวๆ รู้กันหรือยังคะว่า Garnier UV Complete SPF50+/PA++++ มีประสิทธิภาพเจ๋งแค่ไหน? บอกเลยว่าตัวนี้ปังสุดจนได้รับรางวัลการันตีมากมาย มาค่ะ วันนี้เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับเจ้าครีมกันแดดตัวนี้แบบละเอียดยิบกันก่อนค่ะ ขอแอบกระซิบหน่อยนะคะว่าตัวนี้ราคาเบาๆ แต่ประสิทธิภาพไม่เบานะจ๊ะ เพราะครีมกันแดด Garnier UV Complete SPF50+/PA++++ มี Mexoryl® ลิขสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์การ์นิเย่ ที่ช่วยคงประสิทธิภาพการปกป้องผิวจากรังสี UVB และรังสี UVA รวมถึงรังสี UVA1 รังสีที่ทำร้ายลึกถึงชั้นผิวได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง ซึ่งรังสีทั้งหลายเหล่านี้เป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้เกิดความหมองคล้ำ จุดด่างดำ ฝ้าแดด และริ้วรอยก่อนวัย ปกป้องครบและยาวนานแบบนี้ บอกลาความน่าเบื่อที่ต้องทากันแดดซ้ำๆ ตลอดทั้งวันไปเลยค่ะ

อ๊ะๆ เท่านั้นยังไม่พอ ทีเด็ดของยูวีคอมพลีทอีกอย่างคือมีประสิทธิภาพฟื้นบำรุงผิวที่ถูกทำร้ายจากแสงแดดด้วย Vitamin E & Hydra-Active Agent ที่มีคุณสมบัติเป็นสาร Anti-Oxidant ช่วยบำรุงผิวให้ดูสุขภาพดี และยังช่วยลดเลือนจุดด่างดำให้จางลง เมื่อใช้เป็นประจำต่อเนื่อง อู้วหูวว! ทั้งปกป้องและบำรุงผิวแบบนี้ พูดเลย คอมพลีท!! ตัวเดียวคุ้มเล้ยยย ส่วนใครที่กังวลว่าทาครีมกันแดดแล้วจะแต่งหน้าไม่เวิร์กหรือเปล่า บอกเลยว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้ตอบโจทย์ผู้หญิงเราสุดๆ ด้วยเนื้อครีม Ultra-Lightweight Texture แบบบางเบาพิเศษ มีให้เลือกทั้งสีธรรมชาติและสีเบจ เกลี่ยง่าย สบายผิว ที่สำคัญไม่มันเยิ้มระหว่างวันและไม่เป็นคราบด้วยนะจ๊ะ แค่ตบแป้งตามทีเดียวก็อยู่แล้ว รับรองใช้แล้วหน้าเป๊ะ แต่งหน้าก็ดีงาม เรื่องงานผิวคอมพลีทค่ะ!

ต่อให้แดดจะแรงแค่ไหนก็ไม่หวั่น! เมื่อใช้กันแดดของเรา งั้นเราขอท้านักศึกษาสาวมั่นจากทั่วประเทศมาร่วมสนุกด้วยกัน เพียงลงทะเบียนร่วมกิจกรรมกับเรา คราวนี้สาวๆ ก็เตรียมเซย์กู๊ดบายปัญหาผิวต่างๆ ที่เกิดจากแสงแดดไปได้เลย เย้ๆ ☺  #GarnierUVComplete #กันแดดคอมพลีทกระจ่างใสไกลจุดหมายเหตุ อ่านกติกาและเงื่อนไขรายละเอียดได้ที่นี่ http://bit.ly/2m9xtMz

ระยะเวลาการร่วมสนุก ลงทะเบียน: 20 มี.ค. – 30 มี.ค. 60  

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย