Review+เห่อ>>>>>>ตัดผมกับพี่ไมค์@สยามมาค่ะ....

kittyjajar

kittyjajar

ดู Profile

สวัสดีสาวๆจีบันทุกคนค่ะ...


ไม่ได้มาตั้งกระทู้นานแล้ว


วันนี้เลยขอมาเห่อทรงผมใหม่กะเค้าซะหน่อย....


เริ่มจากรำคาญผมยาวกลางหลังที่ยาวมากๆๆๆมานาน
 


เริ่มร้อนแถมผมกะเริ่มม่ะค่อยเป็นทรงเลยตัดสินใจ ว่าจะไปตัดผมให้มันเป็นผู้เป็นคนขึ้นกะเค้าบ้างซะทีว่าแล้วกะตรงดิ่งไปสยามมาค่ะ คิดไม่ออกล่ะจะตัดให้ได้อย่างเดียว หาข้อมูลร้านจากพันทิปและหลายๆที่สรุปเห็นว่าตอนนี้ฮิตตัดกะMOGA กันเหลือเกิน แต่ถ้าตัดสงสัยจาต้องกินแกรบแน่ๆ เลยขอราคานักศึกษาเนี่ยล่ะเลยตรงดิ่งไปร้านพี่ไมค์เลยค่ะ รู้ว่าพี่ไมค์เข้าร้านหลังบ่าย2 เลยออกมากะเวลาว่าน่าจะถึงสักบ่าย2กว่าๆนิสๆเดินเข้าร้านไปมีลูกค้าอยู่2-4คนได้ กะยังม่ะเยอะเท่าไหร่ รอได้ แต่แปปเดียวค่ะ พี่ไมค์หันมาพอดีเหมือนจะถามเราเลยบอกว่ามาตัดผมค่ะ พี่เค้าเลยเรียกช่างสระไดระ มาจัดการพาไปขึ้นเขียง เอ๊ย...พาไปขึ้นเตียงสระผมแต่เราเคยตัดกะพี่ไมค์ครั้งนึงแล้ว รู้ว่าพี่ไมค์จะตัดผมแบบแห้ง คือสระผมแล้วไดร์ ใช้กรรไกรตัด ชั๊บๆๆ ตอนแห้งๆเราชอบมากเลย รู้สึกชอบเป็นการส่วนตัด แล้วกะชอบตรงที่ใช้กรรไกรค่อยๆซอยเนี่ยแหละ เราให้โจทย์พี่ไมค์ไปว่าขอตัดหน้าม้าค่ะพี่ เอาให้เข้ากะหน้ากลมๆแบบนู๋นะ ตัดม่ะต้องสั้นมากค่ะ เอาความยาวไว้ พี่เค้ากะหัวเราะนิดนึงแล้วกะเริ่มค่อยๆตัด ชั้บๆๆๆ เรากะนิ่ง นั่งเงียบเลย จนพี่เค้าคงกลัวเราเกร็งมั้ง เลยชวนคุย เรากะพอหายเกร็งกะคุยจ้อเลยค่ะ

 


พี่เค้าคงตกใจเหมือนกันว่า เออ...ไม่น่าไปชวนมันคุยเลย กะคุยไรเรื่อยเปื่อย ตัดไม่นานค่ะ 20 นาทีได้ แต่พี่เค้าตั้งใจตัดมากๆค่อยๆเล็มผมไปเรือยๆ เราว่าพี่เค้ากะตัดดีนะ เราให้9/10เลย พี่ไมค์ม่ะชวนทำนู่น นี่ด้วยมั้งค่ะ ประมาณไม่ยัดเยียด....


ว่าต้องทำสีเพิ่มไหม อบไอน้ำไหม สรุปเสียตังไปไม่กี่ร้อยบาท แต่ได้ใจไปเต็มๆ เราม่ะได้เชียร์นะคะ กะยังคิดๆอยู่เลย


 


ว่าจะลองตัดที่ใหม่ดูบ้าง แต่กลับมาครั้งที่2 พี่เค้ากะยังตัดโอเคเหมือนเดิม ปรกติเป็นคนม่ะชอบตัดผมบ่อยๆ


จะปล่อยกะเซิงๆไปวันๆมากกว่า จนแม่กะแฟนเริ่มบ่นมากๆนั่นแหละว่ายาวเกินไปแล้ว เพราะเราไว้ยาวจนเกืยบถึงเอวอ่ะคะ


 


บ่นมามากแล้วเอาเป็นว่า เอารูปมาเห่อให้ชม และกะขอบคุณค่ะที่เค้ามาเม้นท์ มาอ่าน ทุกๆคนนะคะ ^ ^

 


++++++++++++++++++++
อันนี้รูปวันแรกที่ตัดนะคะจิงๆเป็นทรงที่ดูธรรมดาๆเพราะแค่ตัดหน้าม้ากะสไลด์ให้เข้ากะหน้ากลมๆถ่ายในร้านสเว่นเซนท์ ไฟส้มเลย -*-


อันนี้คืออีกวันแล้วค่ะสระธรรมดา มันจะพองๆนิดๆลืมบอกไปว่าผมเราเส้นเล็ก และไม่ใช่ผมตรงค่ะคือผมจาหยกศกเล็กน้อยเพราะทางคุนแม่น่าจะเป็นกรรมพันธ์(รึป่าว)ผมบ้านเราทั้งบ้านม่ะค่อยมีใครตรงๆเลยสักคน - -*

ด้านข้างค่ะ ถ่ายจากมือถือนะคะแสงในห้องมืดต้องขออภัย เลยออกมาถ่ายตรงระเบียงค่ะทำรูปม่ะค่อยเก่งเท่าไหร่ แสงจ้าเลย -*-ดูยุ่งๆนิดนะคะ เพราะม่ะได้ใส่อะไรเลย ม่ะชอบพวกแว๊กส์อ่า


ด้านข้างชัดๆค่ะฟูไปไหมเนี่ย เหอๆๆ


เอารูปตอนงานมิตติ้งที่ถ่ายไว้กะปัจจุบันมาเทียบกันนะคะเหอๆๆ ดองไว้นาน ไม่กล้าเผยเพราะอาย 555+คราวนี้ด้านล่ะค่ะ อิอิก่อนตัดและหลังตัดกันไปเลย


  


แหะๆขออภัยอีกครั้งที่กล้องม่ะชัดแถมรูปยังแสงเว่อร์ปรับภาพกะไม่ค่อยจะเก่ง ทำมั่วๆไปหน่อยแต่กะเห่อมากมายค่ะ แอบคิดเอาเองว่ากระชากวัยเด็กลงมั้ง-*-แหะๆ ม่ะรู้ว่าดีขึ้นหรือแย่ลง แต่สรุปเราชอบนะถึงจะไม่ได้ตัดออกมาพิเศษอะไรมากขอบคุนที่ติดตามอ่านนะค่า ขอบคุณล่วงหน้าค่ะบะบายๆไว้เจอกันเมื่ออยากเห่อค่ะ อิอิ

 
 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย