รีวิว Ter UV Matte Cushion #23 คุมมัน กันแดด สำหรับสาวผิวกลาง เนียนเป๊ะ ต้องลอง!
Pitchycha172สวัสดีค่าาา ทุกคน ห่างหายกันไปนานเลย 5555 คิดถึงสุดๆ เลยค่ะ ก่อนอื่นนะคะ ต้องขอเล่าก่อนว่า เราเป็นคนที่แต่งหน้าเกือบทุกวันเลยค่ะ รีบไปหมดทุกสิ่งอย่าง แน่นอนว่ารีบๆแบบนี้สาวๆอย่างเราคงต้องมีไอเท็มเด็ดที่ครอบคลุมจักรวาล ชิ้นเดียวจบ และก้าวไปสเต็ปอื่นได้อย่างสบายใจ
เอาละค่ะ ค้นไปค้นมาหาไปหามา ในที่สุดก็เจอ สิ่งนี้ Ter UV Matte Cushion Oil Control SPF 50 PA+++
เบอร์ที่เราเลือกเป็นเบอร์ 23 Olive Tone ค่ะ เนื่องจากเราเป็นคนผิวกลาง ในกล่องแอบมีรีฟีล
มาให้ด้วย ปลื้มเลย 5555 ไปดูกันดีกว่าา
พอเปิดออกมาก็จะเป็นอย่างที่เห็นค่ะ มีพัฟที่ขนาดกำลังเหมาะมือเลย พัฟนิ่มค่ะ ไม่บาดหน้า กระจกใหญ่กำลังดี เนื่องจากหน้าใหญ่ เลยชอบมากก 555
ได้เวลาสนุกแล้วซิ! ชุ่มฉ่ำมากค่ะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆด้วย ตัวฟองน้ำดูดซับเนื้อคูชชั่นได้ดี ฟินไปเล้ยยย สีนี้สำหรับเราโอเคมากๆค่ะ ไม่ขาวไป ไม่เข้มไป พอดีกับเราเลย ถามเพื่อนแล้ว เพื่อนบอกไม่วอก ทางเราก็อุ่นใจค่ะ555
ว่าด้วยเรื่องการปกปิดและความติดทน เราเองมีรอยสิวเยอะค่ะ ที่สำคัญหน้ามันมากกกกกกกกก
เจ้าตัวนี้ช่วยได้เยอะเลยค่ะ ปกปิดในระดับนึง จากรูป ซ้ายสุดคือการจำลองริ้วรอยขึ้นมาค่ะ รูปกลางคือลงคูชชั่นครั้งที่ 1 ขวาสุดคือลงครั้งที่ 2 ซึ่งอยู่ในเกณฑ์ที่เราโอเคค่ะ ส่วนความติดทน แอบเยิ้มระหว่างวันนิดหน่อย เอาทิชชู่ ซับออกก็หลุดบางเล็กน้อยพอเป็นพิธี ซึ่งตรงนี้น่าจะเป็นที่สภาพผิวของแต่ละคนที่แตกต่างกันนะคะ กันน้ำพอสมควรค่ะ ถือว่ารอดอยู่ค่ะ
โดยรวมแล้วแพกเกจอยู่ในเกณฑ์ที่ดีค่ะ พกพาสะดวก ไม่เล็กไปไม่ใหญ่ไป ใช้ในวินาทีที่เร่งด่วนได้เลยค่ะ สำหรับแพกเกจเอาไป 10/10 เลยย
เนื้อคูชชั่น ไม่เหลวไปไม่หนืดไป เกลี่ยง่าย เอาไป 9.5/10 ค่ะ
การปกปิดให้ 8/10 (เน้นบางเบาละกัน เนอะ)
ความติดทนให้ 8/10 เลยย
จบแล้วค่ะ สำหรับการรีวิวในครั้งนี้ หวังว่าทุกคนจะชอบนะคะ แหะๆ ต้องไปแล้วค่ะ ฝากกระทู้นี้ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจของทุกคนด้วยนะคะแล้วพบกันใหม่ โอกาสหน้า สำหรับวันนี้สวัสดีค่าา
Discussion (2)