How to: แต่งหน้าไปเที่ยว งานฤดูหนาว ลพบุรี
MerryGirl86ตามหัวข้อกันเลยค่ะทุกคน วันนี้มิ้วจะมาแต่งหน้าไปงานฤดูหนาว ซึ่งเป็นงานประจำปีในจังหวัดลพบุรีค่ะเลยอยากจะมาเชิญชวนทุกคนให้ไปกันนะคะ เหมาะแก่การไปเดินเที่ยว ถ่ายรูป กิน ช้อป ฟังเพลง คือมีเกือบทุกอย่างมารวมไว้ในงานเดียวค่ะ
ข้อมูลเพิ่มเติม >> http://www.sadoodta.com/event/งานฤดูหนาวลพบุรี
การเดินทางรถตู้>> สามารถนั่งรถตู้มาลงที่ศาลพระกาฬในตัวเมืองได้เลยค่ะ งานฤดูหนาวก็จัดอยู่ที่โรงเรียนพิบูลวิทยาลัย ใกล้ๆศาลพระกาฬนี่เอง (ค่ารถตู้อยู่ที่ 90-120 บาท ใช้เวลาจาก กทม.ประมาณ 1.30-2 ชั่วโมง)
รถไฟ>> ใครที่อยากชมบรรยากาศข้างทาง ชิวๆ และรถไฟฟรี ก็สามารถขึ้นรถไฟมาได้เลยค่ะ สถานีลพบุรี ก็ใกล้ๆกับ สถานที่จัดงานเช่นกัน (เวลาเดินทางจากกรุงเทพ หลายชั่วโมงอยู่ค่ะ แนะนำให้ดูเวลาจากตารางรถไฟจะแน่นอนกว่า)
ปีนี้จัดงานวันที่ 9-17 ธันวาคม ค่ะ มากันเยอะๆน้า ^_____^
เอาล่ะเรามาเริ่มแต่งหน้าไปเที่ยวกันดีกว่า จะใช้อะไร แต่งยังไงนั้นไปชมกันเลยจร้า """""
โดยโทนการแต่งหน้าวันนี้จะออกแนวโทนน้ำตาล ดาร์คๆ หน่อยค่ะ และสีตาก็มีความแต่งง่ายนะ ใช้ได้ทุกสีผิว แต่สีปากก็แล้วแต่คนชอบเลยจร้า แต่สำหรับเรา สีนี้กำลังมา ฮ่าๆๆ
ยังไงก็ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาชมกันนะคะ เอาไปแต่งตามกันได้เด้อ และอย่าลืมมาเที่ยวงานฤดูหนาวที่ลพบุรีกันเยอะๆนะคร้าบ ไว้เจอกันใหม่กะทู้หน้านะ
#milkmerrygirl
Discussion (6)
คิดถึงของกินอร่อยๆ คิดถึงหลวงพ่อขาว
@GrizzlyBeer งานใหญ่ขึ้นทุกปีคร้าบ ว่างๆก็มาเที่ยวบ้างเด้อ
@s_sisuda ไว้แต่งตามกันได้น้า ^^
@parmarer ฮ่าๆ จริงๆฮะ คนมาเดินกันเยอะจนไม่หนาวเลย