เปิดถุง ช้อป Eveandboy อย่างพอเพียงและมีสติ

viewtorian

viewtorian

ดู Profile

สวัสดีค่า วิวกลับมาแล้วกับการเขียนรีวิวช้อปเบาๆอย่างพอเพียงที่ eveandboy ค่า วิวได้มีโอกาสไปที่ eveandboy สาขา mega บางนามาค่ะซึ่งในร้านคนเยอะมากๆค่ะ ของก็เยอะมากๆเช่นกันค่าละลานตาไปหมด ไอ้เราก็ไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหนดีเลย[คำแนะนำนะคะ ]ว่าควรเริ่มเดินจากแถวแรกไปก่อน แล้วเรียงไปเรื่อยๆค่าครั้งนี้ไม่ได้ถ่ายรูปมานะคะ เพราะไม่รู้ทางร้านเค้าให้ถ่ายเปล่า เลยไม่ได้ขอทางร้านค่ะเดิน เดิน แล้วก็เดิน โอ้โหวว เป็นเหมือนวิวไหมคะ คือ อยากได้ทุกแบรนด์ ทุกอย่างเลย แต่มันเป็นไปไม่ได้งั้นไปทดลองสินค้าของแต่ละแบรนด์ดีกว่าค่ะ แล้วมาเทียบดูว่าชอบแบรนด์ไหนมากกว่ากันค่า แล้วค่อยตัดสินใจซื้อ อาจใช้เวลานานหน่อย 555ถ้าใครพาคุณแฟนมาด้วย แนะนำว่าให้ชวนคุณแฟนไปนั่งเล่นร้านกาแฟก่อนก็ได้นะคะหรือถ้าใครมีแบรนด์ในใจอยู่แล้ว พุ่งตัวเข้าไปเลยค่ะ เพราะไม่งั้นจะได้ของกลับมาเต็มแน่ๆ 555

คิดว่าวันนี้วิวรอดดดดค่า มั้ง แต่เกือบได้มาหลายอย่าง แบบคิดๆ อยู่นาน เอ้าาา เอาแค่นี้ละกันเดี๋ยวค่อยกลับมาซื้อใหม่นะ 555

มาเริ่มกันเลยว่าวันนี้ได้อะไรมาบ้างค่าา

ได้ NYX มา 3 แท่ง กับ 4u2 มา 1 แท่ง ค่า

มาเริ่มกันเลยค่าสีแรกคือ nyx สี Honeymoon ค่า

มาต่อกันที่สีต่อไปค่า nyx สี 02 embellishment

สีต่อมา nyx 08 สี bedtime flirt ค่า

สีสุดท้าย เป็นของ4u2 นะคะ พอดีไปลองเล่นแล้วชอบสีที่สำคัญราคาเบาๆ เลยลองซื้อมาลองสักสีพอทากับปาก เหย สีสวยจัง ชอบๆค่าวเดี๋ยวจะกลับไปซื้ออีกหลายๆสีเลยค่า

นี่พยายามมีสติแล้วนะคะ แต่ก็ยังได้ลิป มา 4 แท่ง 555ช่วงนี้คลั่งลิปแมท แบบจิ้มจุ่มมากๆค่า แล้วแต่ละแบรนด์ก็ออกสีมาเยอะจัง ถ้าไม่มีสติคงซื้อทู้กสี เล่นทู้กสีเลย อยากได้ทู้กแบรนด์ 

ไปแล้วค่า ไว้จะมารีวิวใหม่นะค๊าาฝากเป็นกำลังหน่อยนะคะขอบคุณมากๆค่า

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย