Review: Bewitching วิตามินซีเซรั่มน้องใหม่ที่ใครๆ ต่างถามหา

chontichakkk

chontichakkk

ดู Profile

สวัสดีค่าเพื่อนๆทู้กกกกกกกกกกกคนนนนนนนนนนน อันนี้เป็นกระทู้แรกของเราเลยยยยยเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราจะเล่าเลย55555555 คือส่วนตัวเราเป็นคนผิวมัน สีผิวไม่สม่ำเสมอ ลองผิดลองถูกหลายแบรนด์แล้วก็หารีวิวว่าอันไหนจะช่วยมั่ง เลยเจอตัวนี้เลยตัดสินใจซื้อ Bewitching Vitamin C Serum

ในเรื่องราคาเราว่าก็ไม่แพง 990 แต่ให้มา 30 ml แต่เราซื้อในช่วงโปรก็ถูกลงมา เราหาซื้อจากในเพจ โดยส่วนตัวเราเป็นคนชอบลองอะไรใหม่ๆมาใช้กับหน้า555555 หน้านี่ผ่านมาเยอะ ตัวไหนดีก็ดีไปตัวไหนแย่ก็เลิกใช้555555 เราเป็นคนแต่งหน้าก็ได้ไม่แตงก็ได้ แล้วเวลาแต่งหน้านี่จะลอกสีผิวไม่เสมอกัน ทุเรศมาก5555555 เราก็เริ่มใช้วิตามินซีตัวนี้
"ในเรื่องราคาเราว่าก็ไม่แพง 990 แต่ให้มา 30 ml แต่เราซื้อในช่วงโปรก็ถูกลงมา เราหาซื้อจากในเพจ โดยส่วนตัวเราเป็นคนชอบลองอะไรใหม่ๆมาใช้กับหน้า555555 หน้านี่ผ่านมาเยอะ ตัวไหนดีก็ดีไปตัวไหนแย่ก็เลิกใช้555555 เราเป็นคนแต่งหน้าก็ได้ไม่แตงก็ได้ แล้วเวลาแต่งหน้านี่จะลอกสีผิวไม่เสมอกัน ทุเรศมาก5555555 เราก็เริ่มใช้วิตามินซีตัวนี้"

หน้าเราจะเป็นแบบหน้าผากดำกว่าส่วนอื่นละสิวผดเล็กๆเต็มไปหมด เรียกได้ว่าควรบำรุงรุนแรง แล้วมีบางช่วงขี้เกียจก็ไม่ทาไรเลย55555555 หน้าถึงดีมาจนถึงทุกวันนี้ เราเลยถ่ายไว้เผื่อหน้ามันจะดูดีขึ้นมามั่ง  ก็พอลองใช้เรารู้สึกว่าโอเค

เนื้อเซรั่มจะเป็นสีใส ไหลเร็วมาก5555555(ถ่ายได้น่าเกลียดมาก) เรารู้สึกว่าตอนทามันจะอุ่นๆ และรู้สึกหน้ายุบยิบๆ คงเป็นเพราะวิตามินซีเพราะนางเป็นกรดอ่อนๆ แต่สักพักก็หาย ซึมซาบเร็วดี เกลี่ยง่าย
"เนื้อเซรั่มจะเป็นสีใส ไหลเร็วมาก5555555(ถ่ายได้น่าเกลียดมาก) เรารู้สึกว่าตอนทามันจะอุ่นๆ และรู้สึกหน้ายุบยิบๆ คงเป็นเพราะวิตามินซีเพราะนางเป็นกรดอ่อนๆ แต่สักพักก็หาย ซึมซาบเร็วดี เกลี่ยง่าย"

เราว่าเซรั่มตัวนี้ใช้ได้โอเคเลย มันรู้สึกว่าเกิดประสิทธิภาพจริงๆ(จากที่คันยุบยิบๆ55555555) แล้วใช้แล้วหน้าเหมือนดีขึ้นด้วย พี่ชอบบอกว่าเราเป็นคนผิวหน้าดีแต่แบบมันจะมีสิวผดตลอด แต่ใช้ตัวนี้นางบอกหน้าขาวขึ้น แล้วเราก็รู้สึกได้ว่าสิวผดเราน้อยลง รอยดำด้วยเพราะรอยดำบนหน้าเราเยอะมว๊ากกกกกกกก มันช่วยให้จางลงไปเยอะสรุปเลย หน้าเราดีขึ้น สิวผิดน้อยลงไปเยอะ หน้าขาวเนียนขึ้น แล้วตัวเซรั่มไม่เหนอะ รู้สึกไม่ยุ่งยากเวลาใช้ จุดด่างดำก็หายไปบ้าง รวมๆแล้วเราปลื้มมาก ถ้าหมดจะซื้อต่อเลย แต่คงไม่หมดง่ายๆเพราะเราใช้น้อยมาก55555555(นี่ขี้งก)  ที่สำคัญเลยคืออย่าใจร้อน ต้องให้ผิวค่อยๆปรับสภาพสิ่งที่เราใช้ มันอาจจะไม่เห็นผลในระยะสั้นแต่เราต้องใช้ไปก่อน ในระยะยาวหน้ามันจะแตกต่างจากเดิมแน่นอน คอนเฟิร์มมมมมมมมมมมมมเป็นกระทู้แรกผิดพลาดประการใดขออภัยด้วยน้าาาาาาาาาาาาาาาาาาาา อยากมาแชร์ความรู้สึกเวลาใช้อะไรแบบนี้แต่เราเป็นคนเล่าไม่เก่ง เวลาพูดนี่ก็ไม่ค่อยรู้เรื่องหรอก555555555 ขอบคุณทุกคนที่เข้าใจที่เราจะสื่อถึง555555บายบาย ถ้ามีโอกาสเจอกันกระทู้หน้า รับรองว่าจะพิมพ์ให้ดีกว่านี้เลย ขอบคุณค่าาาาาาาา

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย