มาผสมสีลิปในแบบที่เป็นคุณ แล้วลุ้นรับของรางวัลจาก M.A.C ไปเลย

21 38

เปลี่ยนสีลิปใครว่าจะต้องใช้สีเดียวเสมอไป เพราะเดี๋ยวนี้เริ่มเห็นสาวๆ หลายคนหันมาผสมสีลิปที่มีอยู่ในกรุให้ได้เฉดสีที่โดนใจ แถมสีปากยังพิเศษไปจากเดิม ว่าแต่ลิปสติกเฉดไหนบ้างที่สาวๆ ชอบเอามาผสมกัน?

จะจับคู่โทนสีที่ใกล้กัน หรือจับคู่สีที่แตกต่าง ก็ชวนสนุกกับเมคอัพได้ไม่ต่างกัน ใครชอบแบบไหนไปสนุกกับการผสมสีลิปในสไตล์ที่เป็นตัวเองได้ กับ  M.A.C Lips Lips Lips รวมลิปสติ๊กมากกว่า 200 เฉดสี ที่เซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว ให้สาวๆ ได้สนุกกับการสร้างสรรค์เฉดสีใหม่ด้วยตัวเอง เพียงแค่ Mix + Mash สีผสมรวมกันแบบสนุกๆ สุดเหวี่ยงบนเรียวปาก สร้างลุคเก๋ๆ ได้ในแบบที่เป็นคุณ

งานนี้ใครใจป้ำช๊อปลิปสติกครบ 3 ชิ้น ที่งาน M.A.C Lips Lips Lips รับไปเลย M.A.C USB Lipstick ส่วนสาวๆ คนไหนที่อยากสนุกกับสีลิปสติก แล้วรับรางวัลสุดพิเศษจาก M.A.C ง่ายๆ  แค่พุ่งตัวไปที่ M.A.C เซ็นทรัล ลาดพร้าว ทดลองผสมลีลิปที่ชอบ จาก M.A.C Lips Lips Lips เลือกเฉดที่คุณชอบ แล้วถ่ายรูปสีปากในแบบคุณแล้วติด #MACMixMash #MACMixMashTH #Jebannista #ล๊อคอินจีบัน บน Instagram แล้วอย่าลืมทำตามกติกาด้านล่างกัน

กติกาการร่วมสนุก Log in เพื่อแสดงตัวเป็นสมาชิก Jeban.com แล้ว โพสรูปโชว์สีลิปที่ได้จากการ Mix + Mash แล้วถ่ายรูปสีปากในแบบของเพื่อนๆ มาอวดกัน พร้อมบรรยายความรู้สึก

**ต้องร่วมกิจกรรม MACMixMash ที่เคาน์เตอร์ M.A.C เซ็นทรัล ลาดพร้าว เท่านั้น

ตัวอย่างคำตอบ

ของรางวัลพิเศษ สาวๆ ที่ Mix + Mash สีลิปได้โดนใจที่สุดลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษจาก M.A.C มูลค่า 3,000 บาท จำนวน 10 รางวัล 

ระยะเวลาการร่วมสนุก 

ตั้งแต่:  25 ส.ค. - 7 ก.ย. 59ประกาศผล : 20 ก.ย. 59

อย่าลืม!!1. log in เพื่อแสดงความเป็นสมาชิก Jeban.com  2. อย่าลืมคลิกปุ่ม "ส่งการบ้าน" เพื่อส่งคำตอบหรือภาพเข้าร่วมกิจกรรม  3. ใส่รายละเอียดชื่อ-นามสกุลจริง ที่อยู่ และเบอร์โทรศัพท์ให้ชัดเจนที่หน้า My Page เท่านั้นนะจ๊ะสำหรับติดต่อกลับ ในกรณีที่ได้รับคัดเลือก