ว่าจะไม่แล้ว แต่...ก็อดไม่ได้

jee oon

jee oon

ดู Profileเมื่อวานออกไปข้างนอก ว่าจะไม่ซื้ออะไรแล้วเชียว เฮ้อออ! มันก็อดไม่ได้ค่ะ แต่นึกขึ้นมาได้ว่า ใกล้จะกลับไทยแล้วนี่นา เลยได้มาแค่นี้ อิอิ ข้ออ้าง เอาสีข้างเข้าถู
-3กล่องด้านบนเป็นน้ำหอมค่ะ ซื้อฝาก ขวดใหญ่โตมาก แต่ราคา ไม่แพงค่ะ จริงๆ เราซื้อแบบ ขวดจิ๋วๆไว้เยอะเหมือนกันนะ แต่นี่เห็นขวดใหญ่ ก็เลย อยากลองดูค่ะ-ลิปปาล์ม สองแท่ง ราคา 49 ค่ะ มี ผสมวิตามิน อี กับอีกแท่ง เป็น ลิป บูทเตอร์ ซื้อฝากอีกเหมือนกันค่ะ-บรัช ของ CEZANNE เห็นครั้งแรกก็ชอบเลยค่ะ มี ช่อง ช่องล่างเป็น ไฮไลท์ ด้านบน เนื้อ แมท ค่ะ แถม แปรงให้อีก ราคา 275 ไม่ซื้อ ไม่ได้แล้ว
-ในถุงผ้า เป็น สกินแคร์ ทดลองใช้ค่ะ ของ ดร. วู 29 เอง ที่อยากได้ก็ ตัวที่เป็นซองค่ะเป็นเซรั่ม ไวท์เทนนิ่ง  ส่วนขวดจิ๋วๆ เป็น เจลล้างหน้า-ลิปอีกแท่ง แฮ่ๆ อันนี้ซื้อมาใช้เอง ของ ZA ค่ะ สี ออกนู้ดๆ ทาแล้วเหมือนไม่ได้ทา แต่ชอบค่ะ คงต้องใช้พู่กัน ขยี้ สีถึงชัดขึ้น แต่เราทา จากด้าม เลย ราคา 250 มั้ง-มาสคาร่า ZA ค่ะ ขอบอกว่าใช้ดีมาก ล้างออกง่าย ออกมาเป็นเส้นๆ เลย ตัวมาสคาร่าสังเกตดู มันเป็นใยๆ อ่ะ ปัดง่าย ดีค่ะเวลาปัดไม่จับเป็นก้อนด้วย ราคา ประมาณ 250 ค่ะ-และอันดับสุดท้าย ภูมิใจ มากกกกกกก มันคือ แปรง ปุ้ม ปุ้ย อิอิ อยากได้มานานแร้นนนนน มีแปรง บรัชอยู่อันนึง ก็เลยอยากหาตัวช่วยค่ะ จริงๆเราไม่ค่อยมี อุปกรณ์ พวกแปรงเท่าไหร่ ได้อันนี้ไปคงไม่ซื้อแล้วค่ะ เคยเห็นจากห้องแป้งค่ะ แปรงอันนี้ แอบเหมือนของ แบรนด์ดังๆแต่จำไม่ได้ ว่าเหมือนของ แบรนด์ไหน แกะกล่องมา ตัวแปรงอยู่ในกระเป๋ากำมะหยีดำ หรูมากกกกกกก ค่ะมีพลาสติกหุ้มอีกชั้น ลองปัดดูแล้ว นุ่มดีค่ะ ตอนแรก มองเซตแปรงในร้าน sasa ไว้ค่ะ เราดูที่ เชต 300 กับ 600 ไว้ แต่คิดอีกที มีแปรง ตาแล้ว 2 อัน แปรงแก้ม อันนึง แปรงปัดฝุ่น อีกอัน ซื้อยกเซต มันคงเกินความจำเป็น เลยไม่เอาค่ะ พอเดินไปอีกห้างฯ ไปเจอ ไอเจ้านี่ อยู่ในตู้ใส่กล่องโชว์ อร๊ายยยยยย!!! ใช่เลยที่ฉันอยากได้ เลยได้มาเป็นเจ้าของ ในราคา 650 อิอิหมดแล้วค่ะ กลับไทยไปคง ช้อปกระจายอีกแน่ๆเลย เฮ้อออ!! พยายาม ข่มใจไว้ค่ะ ทำได้รึป่าวก็ไม่รู้ อิอิ....


Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย