ขอเห่อ!! รองเท้ามือสองหน่อยเด้อคร่า ^^

sungno

sungno

ดู Profile

ดีคร่า พี่ๆเพื่อนๆ ทุกคนนนนนน
 เมื่อหลายวันก่อน แอมได้ไปเดินเปิดท้ายยย ที่อิมพีเรียล สำโรงมาคร่า  ไอ้เรานัดกะเพื่อนเอาไว้ว่าจะเดินเล่นแก้เซง เพราะมันใกล้บ้านที่สุดค่ะ สามารถแต่ชุดอย่บ้านตามบายโดยไม่อายใคร เพราะเปนห้างแบบชาวบ้านๆเขาเดินกาน เด้อคร่า
 ที่จริงวันนั้นมีเงินอยุ่ในตัวแค่สองร้อยกว่าบาท จนสุดดดด เพราะต้องเก้บเงินซื้อ คสอ. นี่แหละค่ะ แม่ให้มาเท่าไหร่ อัดเข้า เอทีเอ็มโลด ไม่อยากกดออกมาเลยทีเดียว ฮิๆๆๆๆ ตอนแรกไอ้เราไปเดินกะว่าจะไม่ซื้อราย แค่ไปเดินเปิดหูเปิดตา ให้ครายเครียดกานสักหน่อย แต่ที่ไหนได้ พอมาเดินเปิดท้าย มันจะมีพวกรองเท้ามือสองขายหลายร้านอ่ะค่ะ แบบว่ามีทั้งสวยและถูกๆ ปนกานไป ไอ้เราก็โรคจิตไม่ค่อยอยากจะซื้อของใหม่เพราะมันแพง แต่รองเท้ามือสองแค่คู่ล่ะ60บาท สองคู่ร้อย เหนและใครจะอดใจไหว
 พอเราเดินไปดุร้านนู้น ร้านนี้ตอนแรกนึกว่าไม่ได้กลับไปสักคู่แน่ พอมาเจอร้านสุดท้ายแม่เจ้า เขาเทกระจาดให้ลูกค้าเลือกกานชุลมุนค่ะแบบว่าหากันเองน่ะ แอมนี่ต้องเล็งมากมายเจอคู่แรกนี่มาเปนคู่โชคดีหน่อย แต่พอเจออีกคู่มาข้างเดียว เวรและฉานนจะหายังไง เยอะโคตรรรรรร
 แต่ให้พ่อค้าคนที่ขายหาให้ค่ะเลยสอยได้มาสองคู่ ตามรูปเลยเด้อคร่า คริคริ
ต่อมาพอสอยรองเท้ามือสองได้สมใจแล้ว  กำลังจะเดินกลับบ้านเพื่อไปขึ้นรถโดยสาร แต่ยังไม่ถึงดันเจอร้านขายเสื้อผ้าราคา89 สุดดถูกกกก เลยแวะไปสักหน่อยตอนแรกกะจะดูเท่านั้น แต่ไปจ๊ะเอ๋ กับชุดๆนึงเหนแล้วแบบว่าชอบน่ะ ตอนแรกกะจะไม่ซื้อเพราะจะซื้อของกินตุนไว้ตอนเช้า แต่ที่ไหนได้ เอามาทาบไปทาบมา ชักเริ่มอยากจะสอยกลับบ้านแล้วสิ ฮิๆๆ ไม่ทันไรควักกระเป๋าจ่ายทันควัน55555+ เลยได้มาดังรูปแหละคร่าJebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย