หน้าร้อนมาแล้ว CC ที่ทั้งกันแดดและลดสิวก็มา กับ Eucerin Sun CC Acne Oil Control

2 years ago
457

อากาศร้อนทะลุ 30 องศา ทำเอาสาวขี้แพ้ที่มีปัญหาสิว ถึงกับถอดใจ หลายคนไม่กล้าใช้อะไรทาหน้าเลยไม่ว่าจะเป็นกันแดดหรือรองพื้นเพราะกลัววว่าสิวจะยิ่งเห่อหรือบางคนก็เลือกทาครีมที่คุมมันหรือปกปิดมิดๆไปเลยยิ่งทำให้เกิดสิวนะเพราะมีซิลิโคนเป็นส่วนผสม

ลองหันมาให้ผลิตภัณฑ์เวชสำอาง สำหรับสาวที่มีปัญหาสิว กับ
"Eucerin Sun CC Acne Oil Control" สูตรไม่มีซิลิโคนชนิดอุดตัน

EucerinSun CC Acne Oil Controlเนื้อแมตต์ขวดนี้ เป็นเนื้อครีมเจลบางเบา ช่วยปกปิดสิวพร้อมลดปัญหาสิว ด้วยสูตร0% ซิลิโคนอุดตัน ไม่ตกค้างอุดตันผิว ที่สำคัญมีลิโคไลซา (licoriza) ที่ช่วยลดแบคทีเรียสะสมเหมาะกับสาวผิวเป็นสิวง่าย นอกจากนี้ยังมีมีส่วนผสมอย่าง ออกซิแดนท์ฟิลเตอร์ (Oxidant filter SPF50+, PA++++)ที่ลดการทำร้ายจาก UVA รังสีอินฟราเรด และลดการเกิดฝ้าแดดไม่ว่าแดดจะแรงแค่ไหนก็เอาอยู่

Eucerin Sun CC Acne Oil Controlขนาด 50 มล. มีจำหน่ายแล้ว ที่ Watsons, Boots และเคาน์เตอร์ผลิตภัณฑ์ในโรงพยาบาลทั่วไป แต่พิเศษสุดสำหรับสาวจีบัน เพียงตอบคำถามด้านล่างนี้ ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับ Eucerin Sun CC Acne Oil Controlไปทดลองใช้กันฟรีๆ เลย

กติกาการร่วมสนุก

Log in เพื่อแสดงตัวเป็นสมาชิก Jeban.com แล้วบอกกับเราว่า "ทำไม Eucerin Sun CCสูตร Acne Oil Control จึงปลอดภัยกับผิวมันเป็นสิวง่าย?"

ตัวอย่างคำตอบ

เพราะเป็นครีมกันแดดที่มี 0% ซิลิโคน อุดตัน

มีส่วนผสมของ
licoriza ช่วยยับยั้งการเกิดสิว

และมี Oxidant filter SPF50+ PA++++

ปกป้องผิวจาก UVA ลดการเกิดฝ้าแดด

ของรางวัลพิเศษ

สาวๆ ที่โชคดี จะได้รับผลิตภัณฑ์ Eucerin Sun CC สูตร Acne Oil Control ขนาด 50 มล. มูลค่า1,500บาทจำนวน 5 รางวัลและผลิตภัณฑ์ Eucerin Sun CC สูตร Acne Oil Control ขนาดทดลอง 7 มล. จำนวน 20 รางวัล

ระยะเวลาการร่วมสนุก

ตั้งแต่ : 19 เม.ย - 17 พ.ค. 59

ประกาศผล : 31พ.ค. 59

อย่าลืม!!

1. log in เพื่อแสดงความเป็นสมาชิก Jeban.com

2. อย่าลืมคลิกปุ่ม "ส่งการบ้าน" เพื่อส่งคำตอบหรือภาพเข้าร่วมกิจกรรม

3. ใส่รายละเอียดชื่อ-นามสกุลจริงที่อยู่และเบอร์โทรศัพท์ให้ชัดเจนที่หน้า My Page เท่านั้นนะจ๊ะสำหรับติดต่อกลับในกรณีที่ได้รับคัดเลือก

Jebanista คุณก็เป็นได้ มีรีวิว หรือ How to อะไร เอามาแชร์กัน ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY ได้ ง่ายนิดเดียว