October 2008 How to contest // Underworld Punk

Jebanista

Jebanista

ดู Profile
สวัสดีค่ะทุกคน เข้าสู่การประกวดแต่งหน้า How to contest ของเดือนตุลาคม 2551 กันแล้วนะคะ ว่าไปแล้วเดือนตุลาคมสาวๆ คงจะเดากันอยู่ว่าคอนเซปท์ จะเกียวกับอะไร ปีก่อนเราเล่นคอนเซปท์ฮาโลวีน ภูตผีปิศาจกันไปแล้ว เดือนที่แล้ว ก็สวยหวาน แวววับจรัสจิต บางเดือน อมเปรี้ยวพอแก้กษัย มาเดือนนี้อยากให้ แสบๆเฮี้ยวๆ บ้าง จริงๆ คอนเซปท์นี้คิดไว้นานโขแล้ว เรียกว่า เอาไว้เสริฟ์เฉพาะเดือนตุลากันเลยทีเดียว

ไม่รอช้า เชิญพบ How to Contest ประจำเดือนตุลาคม กับ Concept “underworld punk” (หลุดโลกใต้พิภพ) สาวคนไหนหมั่นเขี้ยว อยากแรง เดือนนี้จัดให้แล้ว อย่าพลาดเชียวนะ อิชั้นขอโหวตเปลี่ยน Jeban.com ให้เป็น Punk Planet ซักเดือน วะฮะๆๆ สะใจป้าโฮก


เอ้า สาวกตาถมดำ ยกมือขึ้น….ฮิ๊วววว
Credit ภาพจาก : อิชั้นเอง by chadalaem~*อิชั้นแอบเหน็บเพลงจ๊าบๆ จาก No Doubt – Hella Good จ้า

กติกา ** ควรอ่านให้ครบก่อนนะจ๊ะ1. ตั้งกระทู้ How to ขึ้นมาเรย แล้วทำ step การ แต่ง-แปลงโฉม จะมีพรอพประกอบ โพสท่าอลังการแค่ไหนแล้วแต่สามารถ แต่ทุกอย่างที่ตั้งใจทำขึ้นมา มีผลต่อคะแนนทั้งสิ้นโดยเน้นการแต่งหน้า & พรีเซ้นท์เป็นหลัก แต่พรีเซ้นท์แบบติดเรทโดนติดลบนะค้าบบ (เนื่องจากทีมงานเวปกลัวโดนสั่งปิดเวบ by ดวงตาเซารอน ฮ่าๆๆ)

2. ใส่รายละเอียดของอุปกรณ์ที่ใช้ **ห้ามลืมนะข้อนี้ไม่งั้นโดนหักคะแนนด้วยล่ะเออ

3. ต้องมีรูป Before - After แต่ step อื่นจะมากน้อยยังไงก็ได้

4. จะเป็น "ฮาวทู (How to)" หรือ "ฮาทู (Ha too)" ก็ได้

5. ใช้เครื่องสำอางอะไรก็ได้ ไม่จำกัดเทคนิก จะทำกี่ how to ก็ได้ แต่ต้องอยู่ในคอนเซปท์ “underworld punk” (หลุดโลกใต้พิภพ) พิกัดของพอยท์เมคอัพและสี ที่บังคับคือ

เปลือกตาสีดำปี๋

6. ผู้ที่จะร่วมสนุกแบบขำๆ กับเราจะต้องเป็นสมาชิกเท่านั้น จะส่งกี่ฮาวทูก็ได้

7. ตั้ง ทู้ฮาวทูเรียบร้อยในหน้าเวบบอร์ดรวมแล้วเอาลิ้งค์มาแปะส่งการบ้านที่ทู้นี้ ด้วย และอย่าลืมว่าต้องติ๊ก "ส่งการบ้าน" ด้านล่างเวลาแปะทู้ด้วยนะจ๊ะ กระทู้ส่งการบ้านที่แปะไว้ก่อนแล้วมาใส่ข้อมูลที่หลังไม่เอานะเบเบ๋ เมื่อหมดเวลา 00.00 ของวันหมดเขต ช่องติ๊ก “ส่งการบ้าน” จะหยุดทำงานอัตโนมัติจ้า

8. วิธีส่งการบ้าน ให้แปะลิงค์ How to ของผู้ส่งเข้าประกวดในช่องใส่ comment ของหน้ากิจกรรมประกวดแต่งหน้าของเดือนนั้นๆ แล้วติ๊กส่งการบ้าน จากนั้นกด submit จ้า ถ้าใครไม่เอาลิงค์มาแปะ ระวังภาพ preview จะไปขึ้นของคนที่ส่งก่อนหน้าแล้วจะหาว่า ติ๋ว ไม่เตือน เอิ๊กๆๆ

9. การส่ง how to แต่งหน้าเข้าประกวด ผู้เข้าแข่งขันต้องแต่งหน้าตัวเองเท่านั้น ยกเว้นแต่ทางเวป jeban.com จะระบุให้ใช้หน้าของบุคคลอื่น ซึ่งจะระบุเป็นกรณีไปค่ะ เพื่อเป็นไปตามวัตถุประสงค์ของเวป jeban.com ที่ต้องการให้ สาวๆ สามารถแต่งหน้าได้ด้วยตัวเองนั่นเองค่ะขอขอบคุณสปอนเซ่อร์ใจดีเดือนนี้จาก Make Up Store จ้า~!
รางวัลที่ 1

Eye pencil-sparkling beach 600 THB

Eye dust-spionage 600 THB

Cyber shadow-gecco 600 THB

Blush-power 750 THB

TOTAL 2550 THBรางวัลที่ 2

Glitter-pink light 625 THB

High tech lighter 800 THB

Star lips-marbella 650 THB

TOTAL 2050 THBรางวัลที่ 3

Duo creme brush-lustre 850THB

Lipstick-fizz 725 THB

TOTAL 1575 THBรางวัลพิเศษ

Glitter eyeliner-goldie 790 THB

Lipstick-tosca 725 THB

TOTAL 1515 THB

หมดเขตส่ง
วันที่ 31 ตุลาคม 2551 นะค๊า

ประกาศผล วันที่ 6 พฤศจิกายน 2551 (+ - นิดหน่อย)การพิจารณา● สงวน สิทธิ์รางวัลสำหรับคนที่ใส่ที่อยู่ ที่สามารถติดต่อส่งของรางวัลไปให้ได้นะจ๊ะ ถ้าได้รางวัลก็กรุณาเมล์คอนเฟิร์มที่อยู่กับทางทีมงานภายในวันที่ 15 พ.ย. 51 ด้วยจ้า ส่วนใครยังไม่ได้ Update ข้อมูลสมาชิกกรุณาทำด่วน!!! ถ้าติดต่อไม่ได้จะถือว่าสละสิทธิ์นะคะ

● รางวัลพิเศษมีสิทธิ์ลุ้นกันทุกคนที่ส่ง

● ผลการตัดสินของทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุด

● ผู้ที่ได้รางวัลที่ 1-3 ของเดือนที่แล้วจะอดรางวัลที่ 1-3 ไปอีก 2 เดือน แต่มีสิทธิ์ลุ้นรางวัลพิเศษได้ทุกเดือน ใครได้เดือนนี้แล้วเดือนต่อๆ ไปอีกก็ยังลุ้นได้ แต่ในเดือนเดียวกันจะปัดรางวัลพิเศษ (ถ้าได้ซ้ำกับรางวัลหลัก) ให้ผู้ที่ใกล้เคียงอีกคนแทนนะคะ...ถ้ามีเวลาก็ขอเชิญร่วมเล่นเป็นสีสันกันด้วยจ้าปล. ยังคงฝากประชาสัมพันธ์ option เสริมใหม่สำหรับสมาชิกที่ ความเซลฟ์อาจยังไม่กล้าแข็ง ยังไม่อยากให้บุคคลที่ไม่ใช่สมาชิกมาเม้นท์ และเป็นการ screen ผู้ไม่ประสงค์ดีมาหลอกเม้นท์แอบแฝง เม้นท์ทำร้ายจิตใจให้ประหวั่นพรั่นพรึง เม้นท์จากเหล่าสาวกเอียงซ้ายเกรียนลิซึ่ม สามารถติ๊กเลือก option เสริมได้ตั้งแต่วันนี้ไป ซึ่งจะแสดงอยู่ในเมนู เวลาตั้งกระทู้ใหม่/ edit แก้ไขข้อความในกระทู้ โดยเจ้าของกระทู้เท่านั้นที่สามารถเลือก option นี้ได้ดังนี้ค่ะ- อนุญาตเฉพาะสมาชิกเท่านั้นที่สามารถตอบกระทู้นี้ได้ขอให้ท่านสมาชิกทุกคนสบายใจและรู้สึกเป็นกันเอง เสมือนอยู่กันอย่างพี่น้อง เพื่อนผอง หากมีสถานการณ์ที่ทำให้เกิดปัญหาใดๆ ใน community ของ พวกเรา หลังจากทีมงานพิจารณาปัญหา ประชุมกันทางแก้ไขแล้วว่าถูกต้อง เหมาะสมเป็นไปตามกฎ กติกา มารยาทของเวป ทางทีมงานจะดำเนินการเพื่อให้บ้านน้อยหลังนี้ อบอุ่น และเป็นบ้านน้อยๆ ของทุกคนอย่างแท้จริงค่ะ


Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย