How to เปลี่ยนหน้าโทรมเป็นหน้าสวย
Pattyype34สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้แพทมาทำ how to แต่งหน้า ครั้งนี้เป็นครั้งแรกผิดพลาดยังไงเพื่อนๆสามารถติชมกันได้ค่ะ ลุคนี้เป็น everyday make up ของแพทค่ะ เมื่อแต่งเสร็จแล้วก็จะได้ลุคประมาณนี้จ้า
มาเริ่มกันเลย เพื่อนๆอย่าเพิ่งตกใจหน้าสดน้า 55555
- ขั้นตอนแรกแพทลงเป็นครีมบำรุงและครีมกันแดดของ Kose' ค่ะ ทั้งสองตัวเป็นสูตรน้ำนม บางเบา
- แพทเลือกใช้รองพื้นและคอนซีลเลอร์ของ NARS เพราะเนื้อรองพื้นบางเบาเกลี่ยง่าย แต่ให้การปกปิดดี
- ลงแป้งผสมรองพื้น ของ Butae' สีเบอร์ 01 แป้งตัวนี้ให้การปกปิดดีมาก แพทจึงเลือกลงเฉพาะบริเวณทีโซน จะได้ไม่ดูหนักหน้าจนเกินไป
- สำหรับคนที่มีคิ้วอยู่แล้วอาจจะต้องเขียนก็ได้ แต่แพทชอบเขียน555 แพทเขียนโครงคิ้วด้วยดินสอของ Mille โดยแพทจะใช้สีน้ำตาลเข้มตรงหางคิ้ว แล้วใช้สีน้ำตาลอ่อนตรงหัวคิ้ว
จากนั้นตามด้วยที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นของ Kate และมาสคาร่าปัดคิ้วของ Maybelline Newyork
- แต่งตาด้ายพาเลทของ Etude โดยผสมสีชมพูกับสีส้มแล้วทาบนเปลือกตา และใช้สีขาวทาบริเวณหัวตาด้านบน
- ใช้อายไลน์เนอร์สีดำ ของ BSC โดยกรีดเส้นเล็กและชิโคนขนตามากที่สุด แพทวิงหางอายไลน์เนอร์ลงมาด้านล่างให้ดูคมขึ้น
- จากนั้นใช้ครีมแชร์โดของ Catrice และ กลิทเตอร์ของ Etude ตรงตัวตาด้านล่าง
ดัดขนตาและปัดมาสคาร่า ของ Maybelline Newyork
ปัดแก้มและไฮไลต์ด้วยพาเลทของ LA girl
ทาลิปสติก แพททาสีนู๊ดของ Maybelline matt 7 ลงไปก่อนหนึ่งชั้น แล้วค่อยทาสีชมพู ของ nyx ไว้ด้านใน
เสร็จแล้ว!!!!
เพียงเท่านี้ก็ได้ลุคแบบสไตล์แพทตี้แล้วค้า แต่เพื่อนๆสามารถนำไปประยุกต์ใช้ให้เหมาะกับตัวเองได้น้า วันนี้ต้องลาไปก่อน ไว้พบกันใหม่ สวัสดีจ้า จุ้บๆ♡
Discussion (4)