ไปแช่ออนเซ็นที่ DHC ลัลลา~

Jeban'

Jeban'

ดู Profile

เพราะว่าไม่ค่อยจะได้มอนิเตอร์เวบซักเท่าไหร่ ช่วงนี้ก็เลยพยายามหารีวิวอื่นๆ นอกจาก ครีม ครีม และ ครีม มาให้สาวๆ กันมั่ง เอิ๊กๆๆ.... หลังจากห่างหายไปจากวงการรีวิวซะนานชาติ คราวนี้ป้าจีนกลับมาพร้อมกับบ่อ (อ่าง) น้ำแร่ธรรมชาติ ออนเซ็นเสกได้ใจกลางเมือง ณ DHC shop สยามพารากอน ชั้น 2 นี่เอง 

ตั้งแต่งานมิตติ้งจีบันที่ผ่านพ้นไป ได้แคตาล็อค DHC 02-3536-333 มานั่งเปิดดูเล่น จากที่เคยได้ลองแค่ของไม่กี่ชิ้น ยิ่งเปิดมันยิ่งยั่วกิเลสซะนี่กะไร โดยเฉพาะไอ้เจ้า onzen + นวดๆ นี่แล ของโปรดข่อยแล....พอดีว่าช่วงนี้มีโปรโมชั่น Private Sale 40-70% ก็เลยว่าจะไปสอยซะหน่อย แต่ไหนๆ ได้โอกาสหนีลูกไปแล้วก็ต้องใช้เวลาให้คุ้ม เก๊าะเลยพ่วงมี๊ยุ้ยไปแช่ด้วยซะเรยยย....โทรจองเรียบร้อย ถึงวันลงอ่าง นัดกันตั้งแต่ 11 โมงร้านเปิด ไปคิวแรกเลยคนไม่เยอะดีกว่าคุณเทอราปิ๊ดจะมาเตรียมห้องเตรียมอ่างให้ลงได้ก็เกือบเที่ยงนู่น....ระหว่างรอเลยขอถ่ายรูป+เดินดูของกันซะหน่อย และแล้วก็อดไม่ได้ เสียทรัพย์กันมาถ้วนทั่ว ขอบอกว่า concealer รุ่นใหม่ตลับเหลี่ยมเริ่ดมากเลยเจ้าค่า เหมาะสำหรับคนเอเชียผิวเหลืองยิ่งนัก และเลิฟสุดๆ คือราคา 350 บาทพร้อมตลับ กรี๊ดดดดดดดดด ทั้งยังเบื่อนักว่า RMK ของหมดตลอดปีตลอดชาติ อิชั้นและมาดามยุ้ยเลยสอยกลับมาคนละ 2 ตลับ (2 สี)

มาเข้าเรื่องออนเซ็นกันต่อ
เริ่มจากเลือกแพกเกจกันก่อน ซึ่งจริงๆ เลือกไว้ตั้งแต่โทรจองแล้วอ่ะค่ะ แต่ก็มีการคอนเฟิร์มอีกทีก่อนเริ่มพิธีกรรม รวมทั้งเลือกกลิ่นอโรม่าที่จะอบอวลอยู่ในห้องอีกด้วย... อิชั้นเลือก onzen+scrub+Q10 olive vergin oil massage ราคา 3,300 บาท ส่วนมาดามเลือก onzen+mineral mask+Q10 olive vergin oil massage  ราคา 3,800 บาท พอได้ฤกษ์ให้แช่น้ำได้ ก็แยกกันไปอาบน้ำก่อนค่ะ ห้องใครห้องมัน มีคุณเทอราปิ๊ดคอยอำนวยความสำดวกให้ อธิบายวิธีล้างหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ DHC ด้วยขั้นตอนยังงี้ๆๆๆๆ เก็บของใช้ส่วนตัวเข้าล็อกเก้อร์ แล้วก็มารวมตัวแช่ด้วยกันที่อ่างห้อง VIP ที่มาดามยุ้ยได้ไปครอบครอง (มีห้อง VIP เท่านั้นที่มีอ่าง onzen)

เนื่องจาก 2 เจ๊ความเซ้วไม่กล้าแข็งที่จะล่อนจ้อนแช่ด้วยกัน ก็เลยพกน้องบิกี้ (bikini) มาด้วย วิธีลงออนเซ็นที่ถูกต้องก็คือ ค่อยๆ วักน้ำขึ้นมาราดตัวก่อน จากขาไล่ๆ ขึ้นไป เพื่อปรับอุณหภูมิร่างกาย แล้วค่อยลงแช่ รอบแรกให้แช่แค่ 5 นาที แล้วออกมาล้างตัวด้วยน้ำอุ่นฝักบัวค่ะ แล้วลงไปใหม่.... 2 เจ๊เริงร่า ลัลลายิ่งนัก สบายสุดๆ น้ำร้อนๆ ที่ตอนแรกจะรู้สึกว่า "ร้อนอย่งนี้จะไหวเร้อ" แต่พอร่างกายปรับเข้าที่แล้วจะผ่อนคลายมาก ช่วยคลายกล้ามเนื้อที่เมื่อยล้า (จากการอุ้มลิง) ได้เป็นอย่างดี..... บรรยากาศก็ตกแต่งไหว้ได้สบายมากๆ นัวๆ สลัวๆ มีเพลงบรรเลงคลอเบาๆ น่าหลับ แต่ถ้ามาคนเดียวคงหลอนเหมือนกัน เพราะอิชั้นไม่ค่อยชอบอยู่ที่แคบๆ คนเดียว เงียบๆ นานๆ อ่ะนะ....นอนแช่น้ำ คุยกันไปนู่นนี่นั่น แป๊บเดียวก็หมดเวลา 30 นาที ก็พอดีกะเริ่มมึนๆ เล็กน้อย ขึ้นจากน้ำล้างตัวด้วยน้ำเย็นจากหัวเข่าลงไป แล้วก็บ๋ายบายมาดามยุ้ย แยกไปอีกห้องนึงเพื่อเข้าคอร์สเจ้าค่า.......

เข้ามาที่ห้อง คุณเทอราปิ๊ดก็เตรียมที่ทางไว้เรียบร้อย มีพลาสติกคลุมเตียงไว้ด้วย เปลี่ยนใส่เกงในที่เค้าเตรียมไว้ให้เหลือแค่ตัวเดียว แล้วก็ขึ้นเขียง เอ๊ยขึ้นเตียง....นอนคว่ำ เริ่มพิธีกรรมขัดๆๆๆ สครับค่ะ ประมาณ 15 นาที ก็ไปล้าง อาบน้ำสระผม แล้วก็ออกมาเปลี่ยนเกงในใหม่อีกตัว แล้วก็ขึ้นเตียงอีกรอบ คราวนี้พลาสติกถูกเอาออกไปแล้วค่ะ เหลือแต่ผ้าขนหนูสีน้ำเงิน-ขาว ละก็ตรงหัวนอนก็เอาช่องเจาะรูนอนคว่ำออกเตรียมพร้อมไว้ให้แล้ว........เริ่มนวดๆๆๆ ด้วย Q10 olive vergin oil ที่เท้า ขา หลัง แขน สติเริ่มเลอะเลือนค่ะช่วงนี้ สบายสุดๆ จำอะไรไม่ค่อยได้แล้วค่ะ หลับ ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆ คุณเทอราปิ๊ดก็บอกให้นอนหงาย นวดๆๆๆๆ ต่อ จนมาจบที่ ไหล่ หัว และคอ เป็นอันจบพิธี.... รวมเวลาตั้งแต่ลงอ่างเบ็ดเสร็จเกือบ 3 ชั่วโมงค่ะ...........ก็ถือว่าคุ้มนะ ถ้านานๆ ไปที (แน่ล่ะไปบ่อยๆ ก็หมดตัวพอดี)....... เรียบร้อยแล้วก็ออกมาที่ห้องแต่งตัว ไดร์ผม แต่งหน้าเตรียมกลับได้เลยค่ะ ซึ่งห้องแต่งตัวนี้ 2 เจ๊ชอบมากๆ กระจก+ไฟ สว่างกำลังดี ฟังชั่นโอเค้ แถมมีอุปกรณ์แต่งหน้าเตรียมไว้ให้พร้อม แปรงก็เพิ่งทำความสะอาด หวีก็สะอาดมากๆ ค่ะ ประทับใจมากค่ะ

ก่อนกลับเขียนคอมเม้นท์+ใบประเมินไว้ให้ ละก็ออกมาช้อปกันต่อ ด้วยว่าอยู่ในช่วงโปรโมชั่นถึงวันที่ 2 นี้นี่นา....จะให้ออกมาบ่อยๆ ก็คงไม่ค่อยมีโอกาส ขอตุนไปเลยก็แล้วกัน ก็สอยกลับมารวมกันเบ็ดเสร็จแล้ว + ไปอีก 4,000 กว่าบาท เอิ๊กก เอาน่า "นาน-นาน ที"


Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย