Shopping Mania ตอน Colourful October

fivewishes

fivewishes

ดู Profile

เงินเดือนออกแล้ว เอิงเงยแม้จะกรอบๆ แต่เราต้องไปช็อปสักหน่อย เอาฤกษ์เอาชัย

เพราะได้คูปองรับตัวอย่างสินค้าใหม่ของ OP มา เป็นชุดเช็ดเครื่องสำอางค์ แบบน้ำ และแบบกระดาษเปียก (ยังไม่ได้แกะมาลองเลยค่ะ)เมื่อไปถึงถิ่น ก็เจอโปรโมชั่นต่างๆ นานากระหน่ำมาไม่ยั้ง ทั้งลด 20% 30% เราจะต้านทานยังไง๊ เลยหยิบๆๆ ไปให้ครบเง่อนไข เพื่อความสบายใจ แต่อันนี้ไม่ได้ถ่ายรูปมานะคะ เพราะเป็นของเดิมๆแต่ที่ตั้งในมาเห่อวันนี้ คือ ทาดา...


eye liner 3 สีใหม่จาก IN2IT ชื่อสีตามภาพเลยค่ะ

ราคาโปรโมชั่น 140 บาท แถมใช้บัตร citiM ลดได้อีก เลยเหมามาทั้ง 3 สีเลย

เพื่อเอามาสมทบกับพี่น้องครอบครัว colourful ที่มีอยู่ (รูปยาวหน่อยนะคะ)


สีสวยงามทั้งนั้น แต่สีใหม่ เมื่อเทียบกับสีเก่าแล้ว จะเหลือบๆ มากกว่า

สวยจริงจัง (จะอาไรกันนักหนา เวลาใช้ก็เส้นนี๊ดเดียว) แต่ก็เป็นผลทางจิตใจค่ะ

เอามาลองสีดู


วิบวับๆสามขีดสุดท้าย คือสีใหม่ค่ะ เห็นไหมว่าสวยกว่าเก่าจริงๆ น๊า (ใหม่ๆ หน้าตาจุ๋มจิ๋ม)ใครที่มองหา eye liner อยู่ รุ่นนี้แหล่ะค่ะที่ดั๊น และสาวจีบันขอแนะนำ


ติดทนนาน ไม่เลอะ ส่วนเรื่องกรีดง่ายหรือยากนั้น ขึ้นอยู่กับความสามารถของแต่ละคนค่ะ สำหรับเรา คือดวงมากๆ เรียกว่าเป็นความสามารถในแต่ละวัน บางวันพลาด ก็ถมซะ เกือบถึงคิ้วแระ...ฮ่าภาพต่อไป จะแสดงถึงความคงทนค่ะ

ภาพแรก เอานิ้ววนๆ ถูๆ 20 รอบ บางส่วนหลุดไปบ้าง

ภาพที่สอง เอาครีมล้างหน้าของ OP มาถูๆ วนๆ พร้อมเช็ดด้วยทิชชู สองครั้ง ผลคือหลุดไปบ้าง เหลือบ้างตามภาพ (แปลว่าไอ้ครีมล้างเครื่องสำอางค์ที่ซื้อมาก็ไม่เลิศเท่าไหร่นะนี่)

ภาพที่สาม คือพยายามเช็ดออกให้หมด สังเกตุว่าสีฟ้าเทอร์ควอยซ์ยังอยู่ ติดทนติดนานจริงๆ จากที่ลองทาดูที่ตา บางทีช่วงบ่ายๆ เย็นๆ สีฟ้าของมัน ลามไปเปื้อนเปลือกตาด้านบนด้วย เอามือเช็ดก็ไม่ออก ติดทนจริงๆ (แต่ไม่รู้ว่าดีไหมเนี่ยะ ทนแบบนี้)แต่สรุปแล้ว โดยเทียบจากราคา และความคิดเห็นของหลายท่านในบอร์ดนี้ ยี่ห้อนี้ก็ใช้ได้เลยล่ะค่ะ (รุ่นพู่กัน จิ้มจุ่มนะคะ)ต่อมาไปร้านที่สาม Boots มี BB ครีม ของ Hanskin ด้วย...ดีใจ ไม่ต้องหาซื้อยากๆ แต่เป็นหลอดเล็กๆ ไม่มีให้ลอง เอาน่ะ ลองดูเพราะเคยเห็นชื่อบ่อยๆ ในเน็ต แถมขียนหน้ากล่องว่า Premium อีกต่างหาก premium ไม่พอ ยังโฆษณาว่าเป็น super BB ด้วย เลยตัดสินใจเอามา พร้อมกับแป้งม่วงเพิ่มความผ่อง ที่มาพร้อมกับพัฟเล็กๆ นิ่มๆ


แต่เมื่อเอามาลอง เสียใจนิดๆ อ่ะ เพราะมันบาง (แตะลองนิดเดียว เสียดาย) บางจนเหมือนไม่เกิดอะไรเท่าไหร่ แถมดูจะตกร่องเล็กๆ ด้วย ของโรจูคิสที่เล็งไว้ยังจะเนียนกว่า แต่ขอลองพรุ่งนี้อีกที จะกลับมารายงานผลค่ะรอรายงานผลอีกทีละกันนะคะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย