เห่อ : DIORSNOW Bloom Perfect

Chari..

Chari..

ดู Profile

สวัสดีค่ะ วันนี้น้องก็ขอมาตั้งกระทู้เห่อออออ เนื่องจากวันนี้เดินโฉบไปมาด้วยความว่างไม่มีอะไร ตอนแรกก็กะจะไปเช็คราคาแพนดอร่า ว่ามีส่วนลดอะไรบ้าง แล้วดิออดั้นไปอยู่ข้างเคาเตอร์แพนดิร่าพอดี และผสมกับว่าช่วงนี้คลั้งความคูชั่นอย่างมาก น้องเลยพี่ที่เคาเตอร์จับเป็นหนูทดลองซะอย่างนั้น

เกริ่นมาซะเยอะ ไปชมกันว่าหน้าตามันเป็นยังไง

แพกเกจก็ตามชื่อเลยค่ะ มีความสโนว์ขาวพ่องดูแพง

ส่วนด้านใน มีรีฟิวแถมมาให้หนึ่งอัน ถือว่าคุ้มค่าคุ้มราคาไม่น้อยกับสิ่งที่ได้ตอบรับกลับมา ตลับดูแพงมาก ตราดิออใหญ่ชัดเจน คือวางไว้เฉยๆน้องก็ภูมิใจแล้

ด้านในก็รูปร่างเหมือนคูชั่นทั่วๆไป แบบดมมามีกลิ่นอ่อนๆของ miss dior ไม่ทราบว่ามีคนอื่นได้กลิ่นมั้ย มันอ่อนมากๆต้องดมจนจมูกแทบมุดไปในรองพื้น มาแผ่นปืดที่น่าเก็บรักษา ตัวพัปก็ขาวเนียนมากทีเดีย

ซูมเนื้อใกล้ๆมีความเป็นพองน้ำทั่วๆไป ไม่ได้ตื่นตาซักเท่าไหร่ แต่ไปตื่นตากับกลิ่นที่คิดเอาเองรึป่าวไม่แน่ใจ

ขอแถมเป็นมินิรีวิวเล็กๆน้อยๆ

เนืองจากน้องเป็นคนหน้ามันมาก ทอดไข่ น้องใช้เดินเล่นในห้างโดยไม่มีการทาแป้งทับใดๆ ปรากฏว่าไม่เยิ้ม เวลาบางช่วงของห้างจะแอร์ไม่เย็นซักนิด แต่เกิดความหน้าเงาขึ้นมา ผิดดูสุขภาพเสียดายไม่ได้ถ่ายภาพดีๆไว้เลย ไว้คราวหน้าละกัน

อะๆน้องขออีกนิด มี 3 เบอร์เนอะ อันนี้ 005 ไม่แน่ใจว่าเข้มสุดไหม แต่สำหรับคนผิวเหลืองใช้ได้ คิดว่าเชดสีน้อยไปนิด อาจจะแพ้ลังโคมหรือyslไปในส่วนนี่ ปกปิดระดับพอใจ แต่ไม่full เป็นระดับหน้าฉ่ำเกาหลีนิดหน่อย

หน้าตาของถุงนั้นก็น่ารักไม่เป็นรองใครเช่นกัน และได้ของแถมมาเป็นครีมแคปเจ่อสามหลอด ซึ้งจริงๆอยากได้เจ้าskin perfectอะไรนั้นมากกว่า แต่นางไม่มีเทสเตอร์จ้า

อ่อลืมบอกราคา ฉนวนราคาอยู่ที่ 2,800 บาท และได้ส่วนลด 10% เหลือ 2,500 บาท

ขอบคุณนะคะ ไว้เจอกันใหม่โอกาสหน้

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย