กรี๊ดของใหม่จาก Sephora : Becca Shimmering Skin Perfetor & Tartelette in Bloom

jeegy

jeegy

ดู Profile

วันนี้ขอมาเห่อกับการ shopping ของใหม่จาก Sephora จากล่าสุดที่ Sephora มีการจัดงาน Sephora Spring Press Day 2016 เพื่อ update ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆในช่วงฤดูใบไม้ผลิ นอกจากหลายแบรนด์จะมีของใหม่ collection ใหม่เข้ามาแล้ว ครั้งนี้ยังมีแบรนด์ใหม่ๆ ที่ทุกคนตั้งตารอ เช่น Becca Hourglass ฯลฯ ที่เตรียมจะทยอยเข้ามาอีกด้วย จีก็เป็นคนนึงที่ร้องเพลงรออยู่ แต่ล่าสุดโฉบไป Sephora ที่ Central World ก็ได้สอยของใหม่ 2 ชิ้นที่เพิ่งเข้ามาสดๆร้อนๆ เลยขอมาเห่อนิดนึง

ตัวแรก ได้แก่ BECCA Shimmering Skin Perfector Pressed สี Champagne Pop

ราคา : 1,650 บาท

แป้ง Highlight เนื้อครีม ปราศจากพาราเบน มีประกายมุกช่วยดูดซับและสะท้อนแสงให้ผิวกระจ่างใส แบบเป็นธรรมชาติ

สำหรับสี Champagne Pop นี้ เป็นสีที่ Jaclyn hill - beauty youtuber ระดับตัวแม่ ร่วมกับ becca ทำสีนี้ออกมาเป็น limited edition กล่องเป็นสีทองแตกต่างจากสีอื่นๆที่กล่องจะเป็นสีดำ ตอนแรกคิดหนักมากจะเอาสีอะไรดี เพราะสวยไปหมดทุกสี สีผิวเราก็กลางๆ ด้วยสิ เดินวนไปมาหลายเพลา แต่สุดท้ายตัดสินใจคว้ากล่องสีทองมาเพราะความเด่น วิบวับของกล่องนี่เอง (ดูมีเหตุผลมากเลยเนอะ)

ตัวตลับเลอค่า สวยหรูดูดี ทันสมัย ออกแนวอวกาศคล้ายจานบิน

เปิดมาด้านในเห็นเนื้อผลิตภัณฑ์ สีทองเหลืองนวลๆ สีแชมเปญตามชื่อเค้าเลย

ปาดสีมาสีแน่นชัดมาก ลอง blend จะเห็นว่าเนื้อ shimmer จะเนียนละเอียด ทำให้ดู Glow สวยงามมาก สรุปคือปลื้มที่สุด!!

มีข้อแนะนำอย่างนึงจากพนักงาน เพราะข้อเสียของตัวนี้อย่างนึงก็คือเวลาพกไปมาเนื้อแป้งจะแตกง่าย เห็นว่าเป็นเพราะเทคโนโลยีการอัดแข็งของเค้า ถึงแม้จะทำให้ดูดซึมลงสู่ผิวได้ดีกว่า การบาลานซ์ของเม็ดสี และกระจายตัวของซิมเมอร์ดีกว่า แต่ก็ทำให้ตัวเนื้อออกจะละเอียด และอาจจะแตกได้ BA แนะนำว่าหากจะพกไปไหน ให้เอาสำลีอัดไว้ด้านในตลับ เพื่ออัดเนื้อแป้งไว้ค่ะ ก็ลองดูละกันเนอะว่า work มั้ย

อีกอย่างนึงที่ได้มาจะเป็น Tartelette in Bloom : Eye Shadow Palette

ราคา : 1,990 บาท

ตัวนี้เป็น series ต่อจาก Tartelette ตัวแรกที่เป็น Eye Shadow Palette เนื้อ Matte 12 สี ที่ออกมาเมื่อปีที่แล้ว สำหรับตัวนี้ เป็น Eye Shadow 12 สีเหมือนกัน อาจจะมีรูปแบบคล้ายกัน แต่สีไม่ซ้ำกับตัวแรก ใน Palette นี้จะมีสี Matte 9 สี และสี shimmer 3 สี

จาก Palette แรกที่หลายคนยังติดใจกับเนื้อ eye shadow ที่เกลี่ยง่าย เนื้อละเอียด สีแน่นปึ๊ก สำหรับตัวใหม่นี้ยังคงรูปแบบเด่นๆแบบเดิมไว้ได้อย่างดี สีโทน Neutral แต่งได้ทุกวัน จับคู่สีได้ง่าย หากใครยังจับคู่สีอะไรไม่ได้ ง่ายๆก็ไล่ตามแต่ละบรรทัดไปเลยละกัน

ตัวตลับก็สีสวยงาม พกพาได้ ชอบอีกอย่างคือ กระจกใหญ่ดี แต่งหน้าสะดวกเลย

ทดสอบปาดสีดู สวยงามตามท้องเรื่อง สีเด่นๆที่ชอบก็ firecracker กับ label แต่เอาจริงๆ ไม่ได้มีสีไหนเด่นกว่าเพื่อน แต่มันคือการที่สามารถเอามา blend ด้วยกันได้ look สวยๆ มากกว่า ใครชอบแต่งหน้าออกโทนน้ำตาล ธรรมชาติๆ จีว่าโอเคเลย ไม่ผิดหวัง

ขอหยุดเห่อของไว้เพียงเท่านี้ก่อน ตอนนี้ยังคงตั้งตารอตัวใหม่ๆ ที่จะเข้ามาที่ Sephora อย่างใจจดใจจ่อ มีโอกาสเมื่อไหร่ น่าจะมีจัดอีกหลายตัวแน่นอน กรี๊ด..ของแต่ละอย่าง มันเลอค่ามากมายนี่นา!!

ถึง Skills แต่งหน้ายังอ่อนด้อย แต่ Material นี่ A จ้า มีอะไรถอยมาไว้ก่อน...^^ practice!!

ขอบคุณทุกคนที่ติดตามอ่านนะคะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย