เห่อ ของช้อปแก้เครียดคะ

VaZaBi

VaZaBi

ดู Profile

 แนะนำตัวตามธรรมเนียมชื่อโบว์นะคะ เป็นสมาชิกมาสักระยะนึงแล้วนะคะ แต่ก็มิเคยจะกล้าตั้งกระทู้ใดๆ ขอเป็นทู้ขี้เห่อละกันคะ ไม่ต้องเห็น


หนังหน้าแบบว่ายังไม่กล้าพอ -*- พอดีช่วงนี้ย้ายที่ทำงานใหม่คะ เครียดมากกกกกกกก ทำทุกวัน ตั้งแต่เช้ายันดึก พรุ่งนี้ตัดสินชะตาชีวิตคะ

วันนี้ก็เลยขอช้อปซะหน่อยหลังจากที่เครียดมาทั้งอาทิตย์ ดูภาพของรวมๆก่อนนะคะ


แยกทีละชุดนะคะก็ตามนี้เลยคะ


ซ้ายมือเป็น Cream Cleanser คะ BA บอกว่าหน้าหนูหน้ามันใช้้อันนี้จะดี ส่วนขวามือเป็น gel สำหรับขัดผิวช่วยให้พวกรอยด่างดำจากสิวจะจริงหรือเปล่าน้า?
Toner & emulsion อันนี้ใช้ตัว serum อยู่แล้วแบบว่าเกิดกิเลสเอามาให้ครบเลยดีก่า ^0^
ตลับสีเขียวแป้งองุ่นคะ ส่วนตลับที่ใหญ่ๆหน่อยก็แป้งฝุ่น อันเล็กๆนั้นบลัชออน (ลืมถ่ายให้ดูสีข้างใน -*-")

ที่เป็นขวดๆอันนั้นคือ olive essence สำหรับผมแห้งและเสียมากมายคะ อีกกระปุกเป็น shea butter hair mask บอกว่าใช้นิดเดียวรับรองผมจะนุ่มมาก พรุ่งนี้จะได้เห็นผลกันว่าจริงไม่จริง นัดช่างที่ร้านอบไอน้ำพรุ่งนี้แหละคะ ที่เหลือเป็น เทสเตอร์ที่ได้มา เรียงจากซ้ายมานะคะ แชมพูเบียร์ มาร์กหน้า กันแดด และ รองพื้นคะซื้อของครบห้าพันได้เซ็ตแปรงมา 1 ชุด นวดหน้าฟรี 2 ครั้ง แล้วก็ได้สิทธิ์การเป็นสมาชิกด้วย ค่าเสียหายมากกว่า 5 พันคะ แต่ลดแล้วเหลือ 5301 บาทก็โอ อยู่นะคะกระเป๋าจากตลาดหลังตึกแกรมมี่คะ พอดีที่ทำงานใหม่อยู่แถวๆนั้น ไปทานข้าวเสร็จแวะช้อปเลย ไม่แพงนะคะ 200 เท่านั้นเอง ที่ซื้อเพราะรองเท้าเลยคะ


คู่กลางนี้เลยคะ ซื้อมาแล้วเจอกระเป๋าเลยเอาให้เข้ากันซะเลย  199 ต่อมาเหลือ 180 อิอิ ส่วนอีกสองคู่ที่ประกบนั้นซื้อที่ฟินดิจคะ ค่าเสียหายโดยประมาณ 2500

ชิ้นสุดท้ายที่ช้อปวันไม่กล้าถ่ายรูปมาโชว์ มันจะออกแนวไม่เหมาะเป็นชุดชั้นในของ morgan คะ สีดำ เพิ่งรู้ว่าไซส์เสื้อชั้นในของแต่ละยี่ห้อไม่เหมือนกัน ตอนใส่ sabina C 75 พอมาเป็น morgan เค้าบอกต้อง D 70  นะคะ เพราะของ sabina เค้าจะทำให้ไซส์เหมือนเล็กลง เพิ่งรู้น้าเนี้ยเป็นอันจบกระทู้เห่อของคะ ว่าจะไม่เอาหนังหน้ามาให้ดูแต่ว่าก็สักนิดแหละกันนะคะ ไว้กล้ามากกว่านี้จะทำ How to คะแอร๊ยยย หน้ามันมาก เพิ่งกลับจากช้อปคะ แ้ล้วก็มานั่งเขียนกระทู้ อิิิอิ ไปแล้วนะคะ ยังเคลียร์งานไม่เสร็จเลย ฝันดีนะคะทุกคน
 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย