โยคะ มาพร้อมกะหุ่นเฟริม^^

sungno

sungno

ดู Profile

 ดีคร่า เพื่อนๆพี่ๆทุกคน แอมอยากให้พวกพี่ๆ เพื่อนๆทุกคน หุ่นดีๆกานตามๆไป คือว่าพอดีแอมได้ไป เล่นโยคะ ที่ฟิตเนตอ่าค่ะ ตอนแรกไม่คิดหรอกว่าอยากจะมาเล่น แต่มานบังเอิญที่ว่าคุนเพื่อน อยากเล่นคร่ะ เลยไปสมัครที่ฟิตเนต เลยเอาด้วยดูสิว่าโยคะ จะเล่นยากสักแค่ไหน แต่พอได้เล่นวันแรกนี้ถือว่าสุดเหนื่อยและ เจ้บตัวก้มีค่ะ เพราะถ้าเราเล่นครั้งแรกนี่ ยอมรับว่ากล้ามเนื้อจะเจ็บคร่ะ แอมเปนมาแย้ว กว่าจะหายก้ สองวันนุ้น
 ตอนนี้เล่นได้มาหลายเดือนแล้วคร่ะ ถือว่าโอเคเลยแต่ยังไม่เก่ง ขนาดเซียน แต่ชอบการเล่นโยคะร้อนมากที่สุดค่ะ เพราะมันจะช่วยเผาผลาญเร้วมาก เพราะว่าเขาปรับห้องให้อยุ่ในระดับร้อนช่ายได้ ขนาดเอาขวดน้ำไปวาง เล่นโยคะร้อน จนจบ พอหยิบกลายเปนน้ำอุ่น
 แต่ตอนเล่นโยคะร้อนนี้เหงื่อท่วมตัวเลยค่ะ ชอบมาก และมีอีกอย่าง โยคะคอมแบต และโยคะพั้นซ์ อันนี้ถือว่าเรียกเหงื่อใช้ได้เช่นกาน และสนุกด้วยเพราะเราได้เต้นและออกท่าทาง
 พอเล่นเสดนี้เหนื่อยช่ายย่อยเลยคร่ะ แต่พอหายเหนื่อยก้อาบน้ำและไปเข้าห้องสตีม บางทีเข้าห้องซาวน่า ถือว่าเอาซะให้ผอมในวันเดียวเอิ๊กกกก แต่มันก็ได้ผลจิงๆค่ะ หุ่นเฟริมขึ้นและผิวพรรณดุสดใส เพราะเพื่อนทักว่า เล่นโยคะนี้ได้ผลจิง เพราะมันจะช่วยขับของเสียทางเหงื่อย และช่วยยืดกล้ามเนื้อทุกส่วนคร่ะ ตอนแรกใครเล่นครั้งรแกล่ะก้คิดว่ายากค่ะ แต่เปนบางท่าที่ยาก พอเล่นไปเล่นมาหนุกหนานดีค่ะ และทำให้เราดุสดใส ไม่เครียด และหุ่นเฟริม ไม่อ้วนด้วย ยังไง ใคที่กำลังอยากจะลดหุ่น หรือว่ากระชับสัดส่วน ดยคะก้ช่วยได้น่ะค่ะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย