ผลิตภัณฑ์ใช้ดีบอกต่อ
Gale chatwadee4สวัสดีชาวจีบันนะคะ ขอแนะนำตัวก่อนเลย เราชื่อ เกล ค่ะ เข้ามาเป็นสมาชิก จีบัน เป็นครั้งแรกและนี่ก็เป็น กระทู้แรกที่อยากจะแนะนำผลิตภัณฑ์ที่ตัวเองใช้แล้ว เห็นผลดี เลยนำมาบอกต่อกันนะคะ ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดมี 5 ตัว เป็นของเอเชียหมดเลยค่ะ :)
เริ่มกันที่ผลิตภัณฑ์แรก ตัวนี้ สาวๆหลายคนคงรู้จักกันดีนะคะ เพราะมีริวิวเยอะมาก สบู่ วิตามิน อี เบนเนท ตัวนี้ เป็นสบู่ตัวโปรดตัวหนึ่งของเราเลยค่ะ จากตัวกล่องเลย เขาก็บอกอยู่แล้วว่า เน้นคุณค่า วิตามิน อีและซี สำหรับผิวพรรณ ตัวนี้ใช้ได้ตั้งแต่ผิวหน้าจรดผิวตัวเลยค่ะ เราใช้ทาตัวเพื่อเน้นรักษาสิวผดบริเวณอกและหลังค่ะ เป็นสบู่รักษาสิวได้ดีทีเดียว แต่ข้อเสียคือ ละลายง่ายมาก ฉะนั้น ควรตัดแบ่ง เพื่อประหยัดสบู่นะคะ ^^
ผลิตภัณฑ์ที่ 2 ฮาดะลาโบะ โลชั่นชนิดน้ำ สูตร อาร์บูติน ไวท์เทนนิ่งโลชั่น ตัวนี้เราใช้ตบๆ ก่อนลงครีมบำรุงผิวค่ะ เนื้อโลชั่นก็จะเป็นน้ำๆเลยค่ะ ใช้ง่ายเพียงแค่ตบเบาๆ บนใบหน้า ผลที่เห็นได้คือ รู้สึกผิวชุ่มชื่นขึ้น หน้าไม่หมองคล้ำ แต่เรื่องความขาวกระจ่างใสยังไม่เห็นผลมากนักนะคะ
ผลิตภัณฑ์ที่ 3 จะเป็น ฮาดะลาโบะเช่นเดียวกัน แต่ตัวนี้ เป็นตัวช่วยเรื่องริ้วรอยค่ะ เนื้อครีมจะหนากว่าตัวสีน้ำเงิน แต่ผลที่ได้ สำหรับเราคือ ความชุ่มชื่นและผิวที่เต่งตึงขึ้นค่ะ ในด้านริ้วรอยบนใบหน้า ด้วยวัยของเรา ยังมีริ้วรอยไม่มากนัก จึงยังไม่เห็นผลด้านนี้สักเท่าไร แต่โดยรวม เรามองว่า คุณภาพดีเมื่อเทียบกับราคานะคะ
ผลิตภัณฑ์ตัวที่ 4 ว่าด้วยเรื่องของทานาคา เคล็ดลับผิวสวยของสาวพม่ากันบ้างค่ะ เราเป็นแฟนผลิตภัณฑ์ทานาคามาตั้งแต่เด็กค่ะ เจอตัวนี้แล้วชอบมาก ตัวนี้เป็นโลชั่นผสมทานาคา เราได้มาโดยน้องสาว ซื้อมาฝากจากเชียงใหม่ค่ะ แต่ตามร้านทั่วไป ใน กทม ก็พอเห็นอยู่บ้างนะคะ ข้างขวดเขาบอกว่า ใช้สำหรับผิวหน้าและลำคอ แต่ด้วยความที่เนื้อครีมมันข้นมาก กลัวจะแพ้ด้วย เลยนำมาผสมกับโลชั่นทาตัวค่ะ ผลที่ได้คือ ผิวดูเนียน ผ่องขึ้น ช่วยปกปิดจุดด่างดำ(บางๆ) ตามตัวได้นะคะ แถมมีกลิ่นหอมมากๆด้วยค่ะ :)
ผลิตภัณฑ์ตัวสุดท้ายวันนี้ ยังอยู่ที่ ทานาคาค่ะ (ก็บอกแล้วว่าเป็นแฟนทานาคา ฮี่ๆๆ) เป็นแป้งฝุ่น ผสมทานาคา ของ De leaf Thanaka ผลิตภัณฑ์นี้ เขาผลิต ครีมบำรุงผิวและสบู่ด้วยนะคะ แต่เนื่องจาก ไม่มีผลิตภัณฑ์เก็บไว้ เลยไม่ได้เอามารีวิว สำหรับแป้งตัวนี้ ใช้ดีมากค่ะ ตัวแป้งมีสีเหลืองๆ ทาแล้วจะให้ความเนียน ผ่อง และควบคุมความมันได้ดีพอควรค่ะ ทาได้ทั้งหน้าและตัว กลิ่นของแป้งมีกลิ่นหอมน่าใช้ด้วย เราได้ตัวนี้มาจาก ร้านผลิตภัณฑ์สมุนไพรในห้างค่ะ ราคา 45 บาท ใครสนใจ ลองหาซื้อมาใช้ดูนะคะ
ทั้งหมดนี้ ก็เป็นการรีวิว ผลิตภัณฑ์ใช้ดีบอกต่อ ที่เราใช้เอง ชื่นชอบ และติดใจค่ะ ทั้งนี้ทั้งนั้น ผลลัพธ์ ต้องขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนด้วย สำหรับกระทู้นี้ ขอตัวลาไปก่อนนะคะ ผิตพลาดประการใด ขออภัยไว้นะที่นี้ด้วยจ้า ^_^
Discussion (0)