มีงบประมาณ 1,000 บาท ซื้อครีมอะไรดีค่ะ?

สภาพหน้าตอนนี้ เริ่มมีริ้วรอยนิดหน่อยบนหน้าผาก หางตา มุมปาก แล้วก็มีกระหรือฝ้าด้วย ไม่แน่ใจว่าอะไร T_________T ใครมีครีมบำรุงดีๆ (แบบหวังผลได้จริง) แนะนำหน่อยค่ะ

Discussion (4)

ใช้ของ d'avoir เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ก็รู้สึกหน้าใสขึ้น แต่ไม่ได้ขาวมากนะ 55 ใสๆ ชอบสุดคือสิวผดลด หน้าเนียนๆแต่งหน้าแล้วติดอ่ะจ้า
ใช้เหมือน คห2 เลยจ้า ผิวดีขึ้นมาก
+ เหลืออีก 400 เราเลือกซื้อวิตามินของวิสทร้ามากินด้วยค่ะ
เราเลือก ะ D'AVOIR PINKPINK SERUM PHYTOCELLTEC™ x5  (ก็อบมาจาก googleนะ ชื่อยาวไปไหน -*-)  ซื้อตามสาวๆในจีบัน 600กว่าบาทจำราคาไม่ได้ง่ะ 55 เป็นเซรั่มเสต็มเซลล์จากพืช ช่วยพวกกระตุ้นเซลล์ผิวให้กลับมาแข็งแรง สดใสไรงี้ แต่เราใช้แล้วสิวแอบลดลง ไม่รู้ว่าทำไมเหมือนกัน แต่ที่ชอบคือ ไม่มีน้ำหอม แอลกอฮอล์ พาราเบนพวกนี้อ่ะ ผิวแพ้ง่ายแบบเราเลยใช้ได้
เราใช้ ลอรีอัล รีไวทัลลิฟท์ ขวดสูงๆ ผอมๆ อ่ะ รอยสิว จุดด่างดำ ดูดีขึ้น ให้แฟนลองแฟนชอบมาก 900 กว่าบาทอยู่ในงบพอดีเลย