รีวิว Maybelline The Nudes "ลิมิเต็ด เอดิชั่น ฉลองครบรอบ" 100 ปี จ้าาาา

paweena meen

paweena meen

ดู Profile

สวัสดีจ้าาาา นี่จะเป็นการรีวิว เม้ามอยหอยสังค์ครั้งแรกในชีวิตของเรา สาวน้อยสุดเฉิ่ม นามว่ามีนค่าาา ถ้ามีอะไรผิดพลาดไปขออภัยอย่างยิ่งเน้ออ เอาละมาเริ่มเข้าเรื่องกันเลยดีกว่า สิ่งที่เราจะมารีวิวในวันนี้ คือ อายพาเลท ซึ่งเป็นลิมิเต็ด เอดิชั่น ฉลองครบรอบ100 ปีของ Maybelline New York และได้รับการครีเอทลุค จากบล๊อคเกอร์ชื่อดังถึง 12 ท่านเลยทีเดียวเชียว

พูดมาขนาดนี้รูปก็ต้องมาจ้าา ขนาดตลับนั้นไม่ใหญ่มากประมาณ1ผ่ามือผู้หญิงตัวน้อยๆอย่างเรา ตัวตลับก็มาตามสไตล์เมเบอลีน คือเป็นพลาสติกเนื้อแข็งค่อนข้างทนทานและดูเรียบง่าย ต่อไปเราไปดูข้างในกันเลยดีกว่าค่ะ ว่าจะสีสวยแซ่บแค่ไหนนนนน

ข้างในพาเลทมีทั้งหมด 12 สีด้วยกัน มีทั้งเนื้อแมท และชิมเมอร์ สีไปทางนู๊ด-น้ำตาล งานเปรี้ยว งานแบ๊ว งานสุภาพ ได้หมด นอกจากทาตาแล้ว ยังนำมาประยุกต์กับการเขียนคิ้ว เฉดดิ้งและไฮไลท์ได้อีกด้วย อุ๊แหมะ! อเนกประสงค์จริมๆ ทีนี้เรามาดูสวอซสีกันดีกว่า

รูปนี้เราถ่ายโดยอยู่ในแสงไปหลอดขาว (ไฟบ้านทั่วไป)

รูปนี้แสงธรรมชาติถ่ายตอน5โมงเย็น (ลำดับสีตามในพาเลทเลยนะจ๊ะ)

หลังตลับก็มีวิธีใช้ พร้อมการจับโทนสีมาใหัเรียบร้อยเพื่อนจะแต่งหรือครีเอทลุคเก๋ๆเองก็ได้

อ๊ะ...ร่ายมาซะยืดยาวละเอียดยิบๆ มาพูดถึงเรื่องคุณภาพของเจ้าพาเลทนี้กันเลย โดยจะอ้างอิงจาก คหสต ของเรา หลังจากที่ได้ลองใช้มา เนื้อสีก็ละเอียดพอใช้ แต่มีร่วงบ้างเวลาทา ความติดทนก็ปานกลางอาจเป็นเพราะตอนก่อนลงเราไม่ได้ทาไพร์เมอก่อน พอผ่านไปสักสามสี่ชั่วโมง มันเลยหลุดออกไปบ้าง ราคาก็อยู่ที่ 699 แต่มีโปรลด 100 ทันที เหลือ599 มีขายที่วัตสันเท่านั้น(เค้าไม่ได้จ้างมานะจ๊ะ เสียตังค์เอง555) ส่วนตัวเราคิดว่าราคา สูงไปนิด(ขี้งกจริมๆ) น่าจะอยู่สัก 499 อะไรประมาณนี้แต่เอาเถอะ ลิมิเต็ด เอดิชั่นนี่นาาา (-_-") และแล้วการรีวิว แบบละเอียดยิบๆของเราก็ได้จบลงแล้ว ขอให้รีวิวนี้มีประโยชน์ต่อเพื่อนๆไม่มากก็น้อย หากผิดพลาดอะไรขออภัยและขอคำแนะนำไว้นะที่นี้ด้วยคะ จุ๊ฟฟฟๆๆๆ (-3-) ครั้งหน้าเค้าจะปรับปรุงให้ดีขึ้นนะจ๊ะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย