ผิวบอบบางมาทางนี้ !! ลุ้นรับโลชั่นกันแดดจากโคโดโม


"แสงแดด" สิ่งที่หลีกเลี่ยงได้ยากมากๆ เมื่อเราต้องมาอาศัยอยู่ในภูมิประเทศเขตร้อน "ไทยแลนด์แดนสยาม" เรียกได้ว่าเป็นของคู่บ้านคู่เมืองที่ไปไหนก็เจอ ไปไหนก็มีแถมมีเยอะมากเสียด้วย มากเกินความต้องการจากที่แค่ให้ร่างกายอบอุ่น กลับกลายเป็นระอุจนแทบละลายหรือระเหิดกันเลยทีเดียว

ไม่เพียงแค่นั้นนอกจากความร้อนที่ได้รับจากแสงแดดแล้ว ยังมีปัญหาต่างๆ ตามมาอีกมากมายไม่ว่าจะเป็นผิวคล้ำเสียจากแดด ฝ้า กระ จุดด่างดำ หรืออาจรุนแรงถึงขั้นมะเร็งผิวหนังเลยทีเดียว สิ่งเหล่านี้ล้วนแต่มีแสงแดดมาเป็นตัวกระตุ้นทำให้เกิด เพราะว่าในแดดมีรังสีต่างๆ อยู่ซึ่งบางอย่างมันก็มีประโยชน์ แต่ที่ไม่มีประโยชน์นี่สิเราจะทำยังไง

ปกป้องตัวเองจากแดด ต้องทำแค่ไหนถึงจะพอ ? ไปไหนต้องกางร่ม พยายามอยู่ในที่ร่มเวลาที่แดดแรงๆ ซึ่งช่วงหน้าร้อนอย่างนี้เรียกได้ว่าตื่นมาแดดก็แรงมากอยู่แล้ว ใส่เสื้อคลุมแขนยาว สวมหมวก สิ่งที่ต้องทำมีมากมายแต่ก็ยังไม่พออยู่ดี สิ่งหนึ่งที่จะมาช่วยสาวๆ ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญเลยก็คือ "ครีมกันแดด" สำหรับสาวรักผิวอย่างเราไปไหนก็ต้องทานะคะ ช่วยได้เยอะจริงๆ ทั้งเรื่องของผิวคล้ำเสียหรืออันตรายแฝงต่างๆ จากแสงแดด ครีมกันแดดเนี่ยจะเป็นตัวที่ช่วยป้องกันรังสีที่ไม่ดีต่อผิวซึ่งก็คือรังสี UVA และ UVB ไม่ให้มาทำร้ายผิวของเราได้

ทุกวันนี้เรามีตัวเลือกมากมายในการเลือกซื้อครีมกันแดดที่เหมาะกับเรา แต่สำหรับสาวๆ ที่ผิวบอบบางแพ้ง่ายแล้วการตามหาครีมกันแดดที่ตัวเองสามารถใช้แล้วไม่แพ้เนี่ยยิ่งกว่าการงมเข็มในมหาสมุทร

วันนี้ "Kodomo" แบรนด์ที่เราคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีว่าเป็นผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กคุณภาพสูงจากประเทศญี่ปุ่นที่ทั้งอ่อนโยนใช้ได้กับผิวเด็กที่บอบบาง วันนี้โคโดโมมีผลิตภัณฑ์โลชั่นกันแดดสำหรับผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย Kodomo Sunblock Lotion สูตร Waterproof พร้อม SPF 30 ป้องกันผิวบอบบางจากรังสี UVA UVB อย่างอ่อนโยน เป็นผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดหนึ่งในไม่กี่ยี่ห้อที่ ผ่านการทดสอบทางการแพทย์ (Clinically Proven)สามารถใช้ได้ทั้งทาหน้าและทาตัว มี 2 ขนาดคือขนาด 50 ml. ราคา 125 บาทและขนาด 100 ml. ราคา 235 บาท สำหรับสาวๆ ที่อยากลองแค่เพียงทำตามกติกาด้านล่างนี้เลยจ้า

การร่วมสนุก

log in เพื่อแสดงตัวเป็นสมาชิก Jeban.com และ ตอบคำถามดังต่อไปนี้!

  • คุณอยากลองใช้ Kodomo Sunblock Lotion เพราะเหตุใด

รางวัล

ผู้โชคดีจำนวน 50 คนจะได้รับผลิตภัณฑ์จากโคโดโมมูลค่า 350 บาทไปใช้กันเลยจ้า

ระยะเวลาการร่วมสนุก

ร่วมสนุกได้ตั้งแต่: 15 พ.ค. - 16 มิ.ย. 58

ประกาศผล: 23 มิ.ย. 58

ผิวบอบบางแค่ไหน ก็ไม่ต้องกลัวแดดอีกแล้ว <3

อย่าลืม!!

  1. log in เพื่อแสดงความเป็นสมาชิก Jeban.com
  2. อย่าลืมคลิกปุ่ม "ส่งการบ้าน" เพื่อส่งคำตอบหรือภาพเข้าร่วมกิจกรรม
  3. ใส่รายละเอียดชื่อ-นามสกุลจริง ที่อยู่ และเบอร์โทรศัพท์ให้ชัดเจนที่หน้า My Page เท่านั้นนะจ๊ะสำหรับติดต่อกลับในกรณีที่ได้รับคัดเลือก อย่าโพสต์ชื่อ - ที่อยู่ลงในคอมเม็นต์น้า ทางเราสัญญาว่าจะดูแลข้อมูลเป็นอย่างดีไม่เปิดเผยที่ไหนแน่นอนจ้า (ใครถูกเลือกแต่ติดต่อไม่ได้ ชวดรางวัลไปไม่รู้ด้วยน้า ^^)

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย