♥ REVIEW ♥ ทรีทเม้นท์ผิวขาวทุกคืน ด้วยไอเท็มตัวเดียว!!!

nnnunid

nnnunid

ดู Profile

สวัสดีค่าาาา เพื่อนๆ ชาว Jeban วันนี้เราจะมาตั้งกระทู้รีวิวเป็นกระทู้แรกนะคะ ตื่นเต้นมากง่ะ 555 แต่เอาเหอะ ถ้าเรารีวิวผิดพลาดยังไงก็ให้อภัยเราด้วยน้า อย่ารอช้า มาเริ่มกันเถอะ ^^

แต่ก่อนอื่นเราขอเกริ่นก่อนสักนี้สนึงนะคะว่าไปเจอไอเท็มนี้ได้ยังไง คือว่าเมื่อเดือนที่แล้วเนี่ย เราไปเดินดูของอยู่งานงานนึง ด้วยความที่คัน เอ้ย...ด้วยความอยากเสียกะตังค์ สายตาก็เหลือบไปเห็นพี่พริตตี้คนนึงกำลังมองมาที่เราพร้อมกับส่งกระแสจิตเรียกเราเข้าไปหา (ป่าว...เอาจริงๆ คือเหลือบไปเห็นป้าย Sale ต่างหากล่ะ 555555) เราก็เลยรีบตรงดิ่งไปทันที พอไปถึงก็ได้เรื่องเลยค่า พี่พริตตี้เค้าแนะนำสินค้าให้เราเยอะมาก บลาๆๆ เอาสินค้ามาให้ลองนู่นนี่นั่น แต่ช่วงนี้เราเป็นโรคที่อินและเซนซิทีฟกับคำว่า "สิว ขาว ใสมากกกกกก" ถ้าเจอสินค้าพวกนี้เมื่อไหร่เป็นต้องซื้อเมื่อนั้น ทีนี้ก็เข้าทางพี่พริตตี้เค้าเลยจ้า เราก็เห็นแววเสียตังค์ของเราใกล้เข้ามาแล้วล่ะ 5555 พูดเลยว่าความรู้สึกตอนนั้นเหมือนถูกมนตร์สะกด เราโดนพี่พริตตี้ล่อลวงให้ซื้อ (แล้วเราก็สมยอมเองด้วยอ่ะนะ) เพราะฟังดูแล้วมันน่าซื้อไปหมดอ่ะ อันนั้นก็ดี อันนี้ก็โอ เฮ้อ...ทำใจเลือกไม่ได้จริงๆ ทุกคนคงเข้าใจใช่มั้ยคะ?! ชีวิตชะนีอย่างเรามันลำบากแค่ไหน จากนั้นเราเลยหยิบทุกสิ่งทุกอย่างที่เค้าแนะนำมาไปจ่ายตังค์เลยค่ะ พอมารู้ตัวอีกทีก็หมดไปหลายบาทเลย แต่ไม่เป็นไรเพื่อความสวยใสสไตล์เกาหลีของเรา ยอมจ้ะ!!! เอาละค่ะเข้าเรื่อง สินค้าที่เราจะมารีวิววันนี้คือ

ครีมน้ำนม Aromatic Moisturizing Milk ค่าาาาา

ตัวขวด Aromatic Milk จะเป็นขวดใส ขนาด 135 มล. ขวดเป็นหัวปั๊ม สีของเนื้อ Aromatic Milk ที่เห็นในขวดจะเป็นสีชมพูออกไปทางสีส้มนิดๆ ค่ะ
"ตัวขวด Aromatic Milk จะเป็นขวดใส ขนาด 135 มล. ขวดเป็นหัวปั๊ม สีของเนื้อ Aromatic Milk ที่เห็นในขวดจะเป็นสีชมพูออกไปทางสีส้มนิดๆ ค่ะ"
แต่พอกดเนื้อออยล์ออกมาจะเป็นสีใสๆ ไม่มีสีนะคะ สำหรับเนื้อออยล์จะไม่ข้นและไม่เหลวเกินไป อารมณ์เหมือนน้ำนี่แหละค่ะ แต่เนื้อออยล์จะข้นกว่าน้ำหน่อยนึง
"แต่พอกดเนื้อออยล์ออกมาจะเป็นสีใสๆ ไม่มีสีนะคะ สำหรับเนื้อออยล์จะไม่ข้นและไม่เหลวเกินไป อารมณ์เหมือนน้ำนี่แหละค่ะ แต่เนื้อออยล์จะข้นกว่าน้ำหน่อยนึง"

วิธีการที่เราใช้ก็คือ หลังจากที่อาบน้ำเสร็จใหม่ๆ ยังไม่ต้องเช็ดตัวนะ ก็ทา Aromatic Milk ลงไปบนผิวได้เลย พอเนื้อออยล์สัมผัสกับน้ำแล้วก็จะเปลี่ยนเป็นออยล์น้ำนมทันที แล้วเราก็รู้สึกว่าออยล์น้ำนมมันมาเคลือบผิวของเราเอาไว้ เป็นอารมณ์แบบเป็นออยล์จากน้ำมันกุหลาบ ไม่เหนียวเหนอะหนะ จากนั้นเราค่อยใช้ผ้าเช็ดตัวซับออยล์น้ำนมออก (แต่ในภาพนี้เราใช้ทิชชู่ซับออกนะ อิอิ) แล้วพอเราซับออกก็จะรู้สึกเลยค่ะว่าผิวเรานุ่ม แล้วก็ชุ่มชื่นขึ้นมากๆ เลย ที่สำคัญกลิ่นของออยล์อันนี้เราชอบมากเลย มันหอมแบบอโรม่าอ่ะ ทำให้หลับสบายขึ้นด้วยนะ

คราวนี้มาดูเนื้อออยล์กันชัดๆ อีกทีนะคะ พอเราหยดออยล์ลงไปในน้ำ มันก็จะเปลี่ยนเป็นออยล์น้ำนมทันทีเลย ปลื้มมมมมมมมมมม
"คราวนี้มาดูเนื้อออยล์กันชัดๆ อีกทีนะคะ พอเราหยดออยล์ลงไปในน้ำ มันก็จะเปลี่ยนเป็นออยล์น้ำนมทันทีเลย ปลื้มมมมมมมมมมม"
และนี่ก็เป็นภาพหลังจากเราซับออยล์น้ำนมออกแล้วค่ะ ดีงามอ่าาาา
"และนี่ก็เป็นภาพหลังจากเราซับออยล์น้ำนมออกแล้วค่ะ ดีงามอ่าาาา"

สรุปว่าเราให้คะแนน 9/10 ค่ะ หักนิดนึงตรงที่เนื้อออยล์น้ำนมมีความมันเกินไป สำหรับคนที่ผิวมันอยู่แล้วอาจจะไม่ปลื้ม แต่เราเป็นคนผิวแห้งอยู่แล้วเลยไม่ค่อยมีปัญหาเท่าไหร่ค่ะ

สำหรับวันนี้ก็จบการรีวิวของเราแต่เพียงเท่านี้นะคะ แต่เรายังมีสินค้าที่ลองแล้วชอบอีกหลายตัวเลย (ซื้อมาเซตเดียวกัน 5555) เอาไว้จะมารีวิวอีกแน่นอนจ้า เจอกันใหม่กระทู้หน้าค่ะ See Yahhhhh—

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย