รีวิว Cleansingดีดี 2 ตัว จาก positif thailand

ikkim

ikkim

ดู Profile

สวัสดีคะสาวจีบัน วันนี้มาสั้นๆ ง่ายๆได้ใจความ จะมาล้างหน้าด้วย Cleansing 2 ตัว จาก Positif Thailand หน้าสดอาจจะหน้ากลัวนิดนึงนะคะ ช่วงนี้ฮอร์โมนแปรปรวนมาก สิวขึ้นกระจาย แต่ก็ไม่อายคะ เพราะต้องแนะนำของดีให้สาวๆอ่านกัน

1. Phyto Crystal Purifying Cleansing Oil 200 mL

Cleansing Oil เนื้อบางเบาอุดมด้วยสาร Phyto Complex 8 สูตรอ่อนโยน ทำความสะอาดผิวและล้างเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด โดยไม่ระคายเคืองบริเวณรอบดวงตา พร้อมบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นปราศจากความมัน กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต กระชับรูขุมขน ให้ผิวกระจ่างใส เนียนนุ่ม

ราคา 1,400.00 บาท

วิธีใช้ :

กดออยล์ 3-4 ปั๊มพ์ลงบนฝ่ามือที่แห้งสนิท นวดออยล์ให้ทั่วบนใบหน้าโดยพรมน้ำลงบนใบหน้าเล็กน้อยนวดต่อกระทั่งออยล์เปลี่ยนเป็นน้ำนม แล้วล้างออกด้วยน้ำ จากนั้นจึงทำความสะอาดผิวหน้าด้วยสบู่หรือโฟมล้างหน้าอีกครั้ง

ความเห็นส่วนตัว

เนื้อออยล์เข้มข้นหนืดๆมันๆแต่พอล้างออกไม่เหนียวติดหน้าค่ะ ออยล์ตัวนี้ดีมากๆเลยค่ะ ไม่ต้องเปลืองสำลี หน้าสะอาด 90% ส่วนที่เหลือต้องเก็บด้วยสำลีนิดหน่อยคะ เพราะอายไลเนอร์หรือมาสคาร่าที่กันน้ำ ยังเหลืออยู่ใต้ตาค่ะ ตัวนี้ไม่ละคายเคืองผิวนะ แพ็คเกคสวยงามน่าใช้

คะแนน 10/10

1. หน้าที่ยังมี Make up

2. กด 2-3 ปั้ม

3. นวดบนหน้าแก้ม

4. นวด วน เบาๆบริเวณเปลือกตา

5. ทุกอย่างจะหลุดและไหลเต็มหน้า

6. ล้างน้ำสะอาดเรียบร้อย

2.Phyto Crystal Moisturizing Whipping Foam 100 g

Foam ล้างหน้า ที่มีคุณสมบัติของไวท์เทนนิ่งและแอนไท เอจจิ้ง ผสานการทำงาน ของ Sodium Hyaluronate ช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน และสารสกัดจากโจโจ้บาร์และเชียร์บัตเตอร์ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน พร้อมกระชับรูขุมขนด้วยสารสกัด Witch Hazel ให้ผิวกระจ่างใสและลดเลือนริ้วรอยในคราวเดียว

ราคา 550 บาท

วิธีใช้ :

บีบเนื้อโฟมลงบนฝ่ามือในปริมาณที่พอเหมาะ แล้วนำน้ำหยดลงบนฝ่ามือเล็กน้อย แล้วใช้มืออีกข้างถูเบา ๆ ประมาณ 10-15 วินาที จนไม่เหลือเนื้อโฟม นำมานวดบนใบหน้าอย่างแผ่วเบา แล้วจึงใช้น้ำล้างให้สะอาดหมดจด

ความเห็นส่วนตัว

เนื้อโฟมเข้มข้นมาก บีบใช้นิดเดียวถือว่าประหยัดดีค่ะ เนื้อจะหนืดๆต้องใช้น้ำช่วยเพื่อจะได้นวดง่ายค่ะ ตัวนี้ล้างสะอาดดีนะคะ รู้สึกควบคุมความมันได้ดีด้วย สำหรับผิวมันแนะนำค่ะ ส่วนตัวผิวแห้งใช้ตัวนี้ล้างเสร็จไม่แห้งตึง ยังยิ้มได้ปกติค่ะ ปริมาณเยอะคุ้มค่ะ

ขอตินิดนึง พิมใช้แล้วรู้สึกคันๆหน้าเล็กน้อยเป็นบางจุด แต่ไม่รุงแรงค่ะ และแพ็คเกจเปิดแบบฝาหมุนๆไม่ค่อยชอบคะ ชอบแบบเปิดปิดไม่ต้องหมุนๆแบบนี้ประมาณนั้น

คะแนน 8/10

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย