ชวนสาวๆ โสดไร้คู่มาดู #SingleLady เพราะเคยมีแฟน กัน!

Jebanista

Jebanista

ดู Profile

ใครโสดยกมือขึ้น!!!

จั่วหัวกันแบบง่ายๆ จริงใจๆ สไตล์สาวยุคใหม่กันหน่อยยย ยุคนี้สาวโสดมากมาย จะบอกว่าเป็นเพราะโลกเรามีประชากรผู้ชายน้อยกว่าหรอ? หรือจะบอกว่าผู้ชายดีๆ หายาก? หรือสุดท้าย เป็นเพราะผู้หญิงเลือกมากเอง? เอ.. หรือสุดท้ายผู้หญิงหลายคนที่เค้าว่าโสดน่ะ จริงๆ เคยมีแฟนแล้ว แต่เลือกที่จะไม่มี เพราะเห็นความโสดดีกว่า??

สุดท้ายไม่ว่าจะด้วยอะไรก็แล้วแต่ วันนี้เรามีภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่เข้าใจสาวๆ กลุ่มนี้ที่สุด จาก Transformation Films เรื่อง"Single Lady".. เพราะเคยมีแฟน นำแสดงโดยนักแสดงสาวสุดฮ็อตของเมืองไทย อั้ม พัชราภา ชัยเชื้อ ประกบพระเอกสุดแซบอีกกว่า 6 คน!!

เรื่องย่อ

ไบรท์ (อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ) สาวสวยนักการตลาดที่มีงานอดิเรกเป็นบล็อกเกอร์ เธอเป็นไอดอลของสาวโสด มีชีวิตครบทุกอย่าง และคิดว่าตัวเองมีความสุขได้โดยไม่ต้องมีความรัก แต่เมื่อโดนหมอดูทักว่า คนที่รักเธอยังคงทุกข์ใจจากเรื่องในอดีต ส่งผลให้เธอไม่พบกับรักแท้ และชีวิตการงานที่กำลังดีก็จะซวยหนัก ไบรท์เลยต้องกลับไปตามหาและช่วยเหลือคนรักเก่าเหล่านั้น โดยมี เข้ม (เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ) ชายหนุ่มที่มีเหตุให้ต้องเข้ามาช่วยเธอทำภารกิจครั้งนี้ให้สำเร็จ ปฏิบัติการครั้งนี้จะทำให้เธอได้มีโอกาสเรียนรู้และเข้าใจถึงการค้นพบความรักที่มีความสุขอย่างแท้จริงได้หรือไม่ เตรียมต้อนรับนางเอกเบอร์หนึ่ง อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ กลับสู่จอเงินอีกครั้งหลังจาก 30 กำลังแจ๋ว และผู้กำกับ ธนกร พงษ์สุวรรณ จากท้าชน และ Fake โกหกทั้งเพ รวมทั้งยังมีนักแสดงสมทบอีกคับคั่งในบทแฟนเก่าทั้งหลายของสาวโสดคนนี้ ทั้ง ปิ๊ป รวิชญ์ เทิดวงศ์, นาวินต้าร์ นาวิน เยาวพลกุล, ต้าร์ บาร์บี้, ดีเจเอกกี้ และโก๊ะตี๋ อารามบอย!

ส่วนสาวไม่โสด ก็ยังไปดูหนังเรื่องนี้ได้น้า เพราะแค่ไปดูเทรนด์แฟชั่นของอั้ม พัชราภา ที่ใส่ชุดกว่า 40 ชุดจากร้านดังของเมืองไทยก็เรียกได้ว่าคุ้มสุดๆ แล้ว :)

วู้ เรื่องย่อยังแซ่บขนาดนี้ แถมมีนักแสดงดีๆ ให้ดูเต็มอิ่ม ใครอยากไปดูก่อนฉายจริง ฟังทางนี้! จีบันเตรียมตั๋วหนังไว้ 40 ใบ สำหรับรอบ Preview วันที่ 4 กุมภานี้ (หนังเข้าฉาย 5 กุมภา) แค่ทำตามกติกา ก็มีสิทธิ์ลุ้นนน :)

การร่วมสนุก

log in เพื่อแสดงตัวเป็นสมาชิก Jeban.com และส่งการบ้าน ตามนี้!

  • สาวโสดจ๋าาาา (โสด = ยังไม่มีแฟน) บอกเราหน่อยว่า "โสดแล้วมันดียังไง??"
  • ติด hashtag #SingleLady ให้ด้วยจ้า (S ใหญ่ L ใหญ่น้า)

รางวัลสุดพิเศษ

สาวๆ ผู้โชคดี เพียง 20 ท่าน จะได้รับตั๋วหนังเรื่อง #SingleLady เพราะเคยมีแฟน รอบวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2558 (รอบ preview) คนละ 2 ใบ (รายละเอียดเวลา และสถานที่จะแจ้งให้ทราบภายหลังค่า)

ระยะเวลาการร่วมสนุก

ร่วมสนุกได้ตั้งแต่: 23 - 30 ม.ค. 2558

ประกาศผล: 31 ม.ค. 2558

สาวโสด.... ห้ามพลาดนะ!

อย่าลืม!!

  • log in เพื่อแสดงความเป็นสมาชิก Jeban.com
  • ใส่รายละเอียดชื่อ ที่อยู่ และเบอร์โทรศัพท์ให้ชัดเจน สำหรับติดต่อกลับในกรณีที่ได้รับคัดเลือก (ใครถูกเลือกแต่ติดต่อไม่ได้ ชวดรางวัลไปไม่รู้ด้วยน้า ^^)
  • อย่าลืมคลิกปุ่ม "ส่งการบ้าน" เพื่อส่งคำตอบหรือภาพเข้าร่วมกิจกรรม

ทิ้งท้ายไปด้วยเพลงประกอบเพราะๆ จากวง ETC กับเพลง "คนที่ตามหา" ไปฟังกันให้เคลิ้มก่อนไปดูหนังน้าาาา ^^

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย