เที่ยวตลาดนัดเมเจอร์รัชโยธิน
koypeak2อยากมาแนะนำตลาดนัดกลางคืนที่เมเจอร์รัชโยธินให้รู้จักกัน พอดีเมื่อวานแวะไปเดินเล่นที่รัดโยเลยเจอถนนคนเดินด้วย คือเคยทราบมาว่าที่เมเจอร์รัชโยธินมีตลาดนัดอยู่แล้วก็ไม่ค่อยแปลกใจเท่าไหร่เพราะชื่อตลาดนัดรัดโยค่อนข้างจะดังพอควรอยู่ ประมาณว่าของขายเยอะ ร้านค้าแยะ มาวันนี้ก็เลยเดินทั่วตลาดเลยก็แล้วกัน
ตรงที่เคยเป็นแผงตลาดนัดเดี๋ยวนี้เค้าก็ปรับเป็นห้อง เป็นล็อคๆ ดูดีเลยทีเดียว แต่ละร้านนี่จัดตกแต่งกันสวยเชียว เลือกของได้ง่ายมากขึ้นกว่าเมื่อก่อนเยอะ ทางเดินก็เดินได้ง่ายขึ้นไม่ต้องเบียดกันเหมือนเมื่อก่อน อิอิ สบายๆ อากาศถ่ายเทด้วย ชอบตรงนี้
ตรงที่เคยเป็นแผงตลาดนัดเดี๋ยวนี้เค้าก็ปรับเป็นห้อง เป็นล็อคๆ ดูดีเลยทีเดียว แต่ละร้านนี่จัดตกแต่งกันสวยเชียว เลือกของได้ง่ายมากขึ้นกว่าเมื่อก่อนเยอะ ทางเดินก็เดินได้ง่ายขึ้นไม่ต้องเบียดกันเหมือนเมื่อก่อน อิอิ สบายๆ อากาศถ่ายเทด้วย ชอบตรงนี้
จากตลาดกางเต้นท์ ตั้งเป็นแผงขายของ เดี๋ยวนี้เมเจอร์ฯเค้าพัฒนาแล้ว ทำเป็นห้องให้ร้านค้าที่เปิดประจำเช่า คนซื้ออย่างเราก็เลือกของได้ง่ายขึ้น ไฟสว่างมากขึ้น แต่ชอบตรงทางเดินที่มันไม่ต้องเบียดกันเหมือนก่อนนี่แหล่ะ แหล่มจริงๆ
เดินวนสำรวจร้านค้าจนครบ ได้เสื้อผ้าติดมือมาพอควร ใกล้ๆกับล็อคขายของประจำยังมีเปิดตลาดถนนคนเดินด้วย มีป้ายปักไว้ว่าตลาดนัดอินดี้ อุต๊ะ!! ตรงนี้คนคึกคัก...คักคึกจริงๆ สองข้างทางริมถนนทางเข้าของเมเจอร์ถูกจับจองด้วยพ่อค้าแม่ค้าวัยรุ่น ปูผ้าขายของกันแบบสนุกสนาน
คนเดินเยอะมว๊วกกก....หูยยย ฟินที่สุด ^^
ร้านนี้นั่งวาดลาดลายลงบนรองเท้าผ้าใบ เจ๋งอ่ะ
เสื้อยืดก็มี ตุ๊กตาของสะสมก็เพียบ
หลายหลายของที่วางขายมากๆ เลืิอกช้อปปิ้งกันตามอัธยาศรัยเลยจ้า อิอิ
พ่อค้าแซ่บ แซ่บตรงสำเนียงที่เฮียเค้าขายรองเท้านั่นแหล่ะ ฮาดีค่ะ
ก็แนะนำตลาดนัดที่เมเจอร์พอสมควรก่อนนะคะ อาจจะยังไม่ทั่วถึงนัก แต่พอรู้ว่าของที่ขายราคาไม่แพง เราว่ามันก็พอๆกับตลาดนัดทั่วๆไปนะ ถ้ามีโอกาสผ่านมาแถวรัชโยธินลองแวะมาเดินเล่น ช้อปปิ้ง หาขนมกินได้นะคะ ฟินดี~~~
Discussion (0)