ขาวใส ใครๆก็อยากรู้จัก >< มาดูเคล็ดลับกันดีกว่าา

Apisadear

Apisadear

ดู Profileสวัสดีจ้า เพื่อนๆชาวจีบันทุกคนที่กำลังอ่านเว็บบอร์ดนี้น้า
วันนี้จะว่าถึงเรื่องสีผิวค่ะ
สีผิวนี่เป็นสิ่งที่พ่อเเม่ของเราให้มา บางคนผิวขาว ก็อยากจะคล้ำ
เเต่พอคนผิวคคล้ำ ก็ดั๊นน อยากจะขาว
ต้องเข้าใจก่อนว่าเว็บบอร์ดนี้ไม่ได้ตั้งใจจะเหยียดสีผิวนะจ้ะ เพราะคนผิวคล้ำก็สวยในเเบบของเขา เพียงเเต่วันนี้เราจะมาพูดกันถึงค่านิยม ที่คนไทยยอมรับ เเละชอบในเเบบนั้น  ซึ่งส่วนมากจะชอบ ผิวขาว!!!
คนไทยเป็นชนชาติที่ดำเป็นเผ่าพันธ์ เพราะเป็นมองโกลอยด์ใต้ ซึ่งสีผิวจะค่อนข้างคล้ำ เเต่ไม่ดำถึงขนาดนิคโกร ดังนั้คนไทยส่่วนใหญ่จึงมันมีผิวสีเเทน ส่วนคนผิวขาว อาจได้รับเผ่าพันธุ์มาจากจีน หรืออาจเป็นเพราะปัจจุบันคนเรามีวิวัฒนาการในการต่อต้านเม็ดสีเมลานินดีขึ้นจ้า
เเล้วสารใดบ้างล่ะที่ทำให้ผิวเราขาวขึ้นได้????
ตอบ มีเย๊อะไปหมดเเต่ที่เเน่ๆเลยคือ  วิตามินบี 3 กลูต้าไธโอน อัลฟ่าอาร์บูติน คอลลาเจน วิตามินซี ทั้งหมดที่กล่าวมานี้เราสามารถนำเข้าร่างกายได้โดยการ ทา กิน เเละฉีด<ไม่เเนะนำอย่างยิ่ง> เเล้วอะไรบ้างหล่ะที่จะน่าเชื่อถือ อะไรบ้างหล่ะที่กินเเล้วจะปลอดภัย เดียร์มีตัวอย่างมาเเนะนำกันจ้าาา1 โลชั่น เภสัช จ้าาา ราคาถูกเฟ่อ ใช้เเล้ว ผิวใสขึ้น ขาวขึ้น นิ่มมากๆ ควรรใช้ติดกันไม่เกิน 2 ขวด เพราะอาจทำให้ขนร่างกายยาวได้ มีวิตามิน บี3 ช่วยลดการสสร้างเม็ดสีเข้มของเมลานิน ยับยั้งการสร้างผิวสีเข้ม ทำให้ผิวข๊าวววขาว^^2 luxury ไนท์ครีม ดีจริงไรจริง ราคาพอเหมาะ 300 บาท ต่อกระปุก ใช้ก่อนนอตืนมาหน้าเนียน ใส เป๊ะ สิวอักเสบยุบ
ไนท์ครีมอันนี้คุณสมบัติช่วยลดสิว รอยเเดง เเละปรับผิวหน้าใ้ขาวใสไวท์เว่ออออร์ การัยตีโดยพี่เอื้อยเน็ตไอดอลน่าร๊ากของเรานี่เองงง3 มาเเบบกินก็นี่เลยย โอซี กลูต้า สำหรับคนที่อยากจะขาวเเต่ก็กังวลว่าถ้ากินเเล้วจะอันตราย ขอบอกว่าตัวนี้ปลอดภัยมากๆ ไม่อันตรายเเน่นอน รับประกันเยย เห็นผลภายในกล่องเดียวจ้า ที่เดียร์ซื้อราคา 600 บาท ขาวขึ้น รู้สึกได้ตั้งเเต่ 8 เม็ดเเรก เพราะว่าสองวันก่อนการกินเทียบผิวกับเพื่อนเราดำกว่าเพื่อออนกินไปนานๆมาเทียบอีกที ไม่รู้จะเว่อร์ไปไหมเเต่ เทียบไม่ติดเลย สีต่างกันมากๆ เราขาวกว่าเเบบเห็ได้ชัด ปัจจุบันไม่กินเเล้ว ก็ยังขาวกว่า ไม่โยโย่ สำหรับใครที่อยากลองเริ่มกินกลูต้า เเนะนำโอซี กลูต้าา รีวิวโดยพี่พริม เน็ตไอดอลของเราอีกเเย้วว

ทั้งหมดนี้เป็ดเคล็ดลับเดียร์เอง เเล้วเพื่อนๆล่ะค้ะ มีเคล็ดลับผิวขาวใสยังไง ม้นๆมาบอกกันได้เลยน้าเเทรกรูปได้ตามสบายจ้า สอบถามได้เลยน้าาา มีอะไรติชมกันได้จ้า


สอบถามปัญหาผิว ขอคำนำครีม fb Minedear Apisara
                                          line minedearnaja ^^
 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย