ใครแพ้veet naturalsเค้าเป็นแพ้เลือดออกเลย และวิธีรักษาให้แผลหายเจ็บ

sbo.ow-j_littlemonkey

sbo.ow-j_littlemonkey

ดู Profile

นั่งสมน้ำหน้าตัวเอง.. อยากลองดีหนัก เจ็บตัวจนได้ คือ เคยใช้ veet ธรรมดา สูตรเก่าดั้งเดิมหลอดชมพู ไม่เป็นแบบนี้คันยิบๆแต่ไม่เป็นแผล อันนี้ พอล้างออกมา..แม่เจ้า จุ๊กกะแร้น้องแดง เป็นแผลยกแขนไม่ได้แบบตอนแผลสด ก็เหมือนแผลถลอกหนังลอกด้วยฮื่อๆๆ นี่คุณป๋ายังไม่รู้ ถ้ารู้โดนบ่นยับ เพราะตอนแรกฮีเห็น ฮี ก็บ่นว่าทำไมแดงหมดเลยเลิกใช้ไม่ต้องใช้อีกนะ ฮื่อๆๆๆ ไม่ใช้หรอก แต่ไม่กล้าบอกว่าเราแพ้แน่ๆเลย เดี๋ยวโดนเทศยาว สามวัดไม่จบ เลยบอกไปว่า

อืม.. คงแรงไปแน่เลย. ไม่ใช้แล้วเนอะ   เข้าเหตุการจริงที่เกิดขึ้น เห็น โฆษณา น่าใช้มาก ทำจากธรรมชาติ เลยโดนธรรมชาติลงโทษ

เต่าเป็นแผลเลยเจ็บใจ ราคาแปดห้ามั้งถ้าจำไม่ผิด"ตอนก่อนซื้อป๋าถามว่าเคยใช้หรอ เคยซิ เมื่อก่อนก็ใช้อยู่ ไม่แพ้นะใช้ทั้งบ้านยี่ห้อนี้เลย

แต่ตอนนั้นมันไม่มีสูตรอ่อนโยน... ขนมันจะหลุดได้ไงป๋าถาม ก็มันก็จะเปื่อนยุ่ยๆออกมานะ

เต่าจะได้ขาวด้วย แล้วก็เสียทรัพย์ "ตอนก่อนใช้ ตอนทาทีแรกเลยคันหยิบๆ รีบล้างออกเลยนึกว่าเป็นเพราะเราทาตอนเต่าแห้ง

และเต่าเรามีโรออนอยู่เลยคัน พอล้างเต่าด้วยสบู่ มาทาใหม่ ก็ยังคันหยิบๆแต่ก็คิดว่า ไม่เป็นไรหรอกมั้ง

คงเป็นปฎิกิริยา คงครีมมัน เพราะเราเคยใช้หนิ แต่คนหละสูตร อยากบอกเลยว่าแสบคันสุดริด

ทนไม่ไหวไม่ถึงสองนาทีล้างออก ขนยังหลุดไม่หมดเลย แต่ก็เปื่อย อยากรู้ว่าเปื่อยแบบไหน

ลองนึกเวลาผมเราโดนน้ำยาฟอกผมแล้วผมเสียจนยืดเปื่อนยุ่ยแบบนั้นเลยค่ะ

ค่อยๆเอาไม้พายที่ให้มาปาดขนที่เหลือออก เจ็บมาก ล้างออก โอ้ย... เต่าชั้น

แดงค่ะแดงทั้งเต่า ป๋าก็ตกใจ เราก็ตกใจแต่เก็บอากาว่าไม่เจ็บ T^T แอบร้องไห้ ตรงที่เป็นแผลเยอะสุด

คือ ตรงรอยพับ เป็นแบบอักเสพ ถลอก มีเลือดซิบ เศร้าอ่ะ เหมือนจักแร้ ไหม้ เป็นสองข้างเลยเศร้ายกแขนที

ลองนึกตอนแผลแห้ง..แทบคลั่ง ขออภัยไม่มีภาพตอนเป็นแผลสดๆให้ดู**แต่ถ้าใคร เป็นเหมือนอ้อมแล้วถ่ายรูปไว้

เอารูปมาแชร์กันได้นะค่ะแล้วอ้อมขออณุญาติ เอาลงบล๊อคอ้อมด้วยเพื่อเป็นตัวอย่างให้กับคนอื่นที่คิดจะซื้อมาใช้
แบบว่าฉลาก เอาคำว่า สำหรับผิวแพ้ง่ายและสูตรอ่อนโยนออกเถอะ มันไม่ใช่อ่ะ มันแรงกว่าสูตรเก่าอีก ฮื่อๆๆ มีภาพ ตอนแผลหายแล้วแต่ยังหนังลอกอยู่ ภาพอาจไม่ชัดนะค่ะแต่ไม่ได้ทำสีภาพ  แอบทุเรศ เต่าตัวเองฮ่าๆๆ เค้าขาวนะ แต่เต่าเค้าไม่ขาว หรอก ผมน้องจั๊กเค้า เยอะและยาวไว้มาก ป๋าบอกเดี๋ยวมีตังค์จะพาไปยิง.. ยิงเลเซอร์ขนนะตัวเธออย่าตกใจ  เต่าคล้ำเป็นเรื่องธรรมชาตินะค่ะ สาวๆอย่าหาครีมปรอดมาใช้เลย มันไม่ดี มันมีปัจจัยหลายอย่าง ถ้าบำรุงดีๆ มันก็ขาวขึ้นได้ แต่มันคงไม่ขาวแบบผิดธรรมชาติตัดกับสีผิวกำเนิดกุมารทองหรอกนะค่ะ ฮ่าๆๆ ไปเรื่อย

 

พูดเรื่องVeet ต่อ ว่าเวลาขนออกมา มันออกหมดไหม มันออกไม่หมดนะค่ะ ขนที่เปื่อย ด้านบนจะออกหมด เหลือตอๆหงิกๆไว้ให้เราลำคาญเล่น แต่เต่าจะนุ่มและหอมอ่อนๆ เรื่องขาว คิดว่ามันช่วยนิดหน่อยเพราะมันแอบกัดผิวเบาๆ นี่พูดถึงสูตรเก่านะ สูตรใหม่ทำพิษจากใจเข็ดไปเลยแต่ผลออกมาคือเหมือนกันเรื่องกำจัดขน แต่สูตรใหม่ได้ของแถมมาคือทำให้จักแร้เป็นแผล ...หางานเพิ่มให้เราอีก อ้อลืมบอก ปรกติ ถ้าไม่ไดใช้ veet อ้อมก็ใช้เครื่องถอน ตามภาพ ใช้มา น่าจะเกินสิบปีแล้วซื้อเองด้วยนานมากๆ ใช้คุ้มมาก สองพันกว่าเกือบๆสามพัน ออกทั้งรากอ่ะ ตอนซื้อโฆษณาในนิตยสารว่าหัวนางทำจากทองด้วยนะ โอ้วแม่เจ้า  ทองเคนะ เอาไปจำนำไม่ได้นะ กิกิ
และขนที่เหลือเป็นตอๆหยิกๆจากการใช้ครีมveet รอสักสองวันให้ขนวันเริ่มแข็ง พอใช้เครื่องถอนได้ค่อยใช้ซ้ำ เพราะวันแรกๆขนวันยังเปลื่อยๆกรอบๆแบบดึงเบาๆหลุดแต่รากอยู่ครบ

​มาดูวิธีรักษาแผลวีทไหม้ของอ้อม นะค่ะ ได้ผลกับอ้อมแต่กับคนอื่นอ้อมไม่รู้นะต้องลองเอง ตอนแรกเลยกะเอาเบตาดีนมทา เพราะว่า มันเป็นแผลสดแต่ไม่กล้า เลยเอาครีมว่านหางจรเข้มาทา ผลคือ ร้องจ๊าก..อร้ายน้ำตาไหลไม่ซึมหละทีนี้ คือแสบมาก ตัวนี้นางใส่น้ำหอมนะ ถ้าบ้านใครปลูก ต้นว่านหางจรเข้ ก็ลองเอาแบบสดๆมาใช้น่าจะดีกว่า ลองดูที่ฉลากภาษาอักกฤษนะค่ะจะมีบอกว่ามีใส่กลิ่นโรแมนติกอะไรสักอย่าง เมื่อก่อนใช้ทาหน้าด้วยเดี๋ยวนี้ไม่ได้ใช้รู้ศึกว่ามันทำให้เป็นสิวอุดตัน


ยืมภาพมาจาก .buy-tiger-balm.com

ต่อไปตอนอาบน้ำสบู่นี่สำคัญมาก อ้อมใช้เบบี้มาย เนชาลอล เขียวๆ ผิวอ้อมแพ้ง่ายสุดๆๆช่วงหน้าฝนด้วยเลยใช้ของ

เด็กอยู่แล้ว ผลคือ แสบเล็กน้อยพอทนดีกว่าเต่าเน่า
 ถ้าจะไม่ทำอะไรเลยปล่อแผลแห้งเอง มันสุดแสนทรมาน มโนไปเองทุกอย่าง ว่าทาอะไรได้บ้าง อ้อมหลังอาบน้ำ น้ำนมสปาของคิสซี่คิสซี่อยู่แล้ว เลยไหนๆก็ไหนๆ ลองโบกน้องจั๊กซะหน่อย ไม่อยากให้ผิวมันแห้งไป ตอนที่แผลสดๆ ก็แอบคันยิบๆแต่ไม่แสบ โล่งอก ทีนี้ใช้เน้นๆโบกทุกวันหลังอาบน้ำตอนตัวเปียก แล้วเอาผ้าซับ

 

ถ้ามีน้ำมันชนิดอื่นที่ทาแล้วไม่แสบก็โบกไว้ก่อนนะค่ะ  ตัวนี้ เวลาโดนน้ำมันเป็นน้ำนมเลยจะไม่ค่อยเหนอะแต่ถ้ามีน้ำมัน แนะนำเป็น น้ำมันมะกอกดีกว่า เบบี้ออยแอบอุดตันอ่ะ น้ำมันมะพร้าวมดขึ้นแน่ๆและเหนอะมากๆ ทาทิ้งไว้แล้วล้างออกหรือว่าจะทาหลังอาบน้ำตอนตัวเปียกทาบางๆนะ เดี๋ยวเหนียว
ตามด้วย ทาอีเซร่าครีม เป็นมอยเจอไร้เซอร์ ทาหน้านี่แหละ โบกเล็กน้อยมากเปลืองฮ่าๆ แอบแสบนิดหน่อยแผลยังใหม่แต่ทนได้

 

ตัวนี้สาวๆที่เป็นสิว สเตียรอยด์จะรู้จักดี เพราะช่วยลดผื่นแพ้ผื่นคันเด็กใช้ได้อ่อนโยน สำหรับผิวแพ้ง่าและสรรพคุณ อื่นๆ ที่เราน่าจะเอามาประยุกต์ใช้ได้ อ้อมเลยเอามาทา น้องจุ๊กกะแร้ด้วย.. เพื่อไม่ให้ผิวแห้งเกินไป เพราะถ้ามันแห้งมากๆ เวลาอ้าแขนมันเจ็บมากๆถ้ามีครีมอย่างอื่นที่ทาแล้วไม่แสบก็ลองเอามาแทนกันดูนะค่ะ

 ยืมภาพมาจาก hoepharma.com.พอหลังจากนั้น ก่อนทาแป้งเต่าเหยียบโลก ลืมว่าตัวเองเป็นแผล.. โบกไปร้องอีกแล้วครับ เลยต้องหาทางแก้กลัวเต่าเหม็น โบกแป้งเด็กก่อน อ้อมใช้จอนสันเบบี้ สีชมพู โบกนะค่ะเน้นๆ แล้วตามด้วยเต่าเหยียบโลก เฮ้อโล่ง...


ทำแบบนี้มาอาทิตย์นึงความจริงอาการแผลดีขึ้นสามวันแรกเพราะเราไม่ให้มันชื้น และดูแลมันสุดริดเลยหายไว ตอนนี้ไม่เจ็บไม่แสบไม่คันแล้ว แต่ก็แอบหลอนเวลาจะเอาอะไรมาทาน้องเต่า พักก่อนและโบกมือลาVeet naturals ข้อความทั้งหมดเป็นความเห็นส่วนตัวที่เกิดจากการใช้จริง จะใช้อะไรควรหาข้อมูลและทดสอบก่อนนะค่ะผิวคนเราไม่เหมือนกัน เชื่อได้แต่อย่าเชื่อหมด ด้วยความหวังดี ^_^

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย