แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ มิลเล่ (MILLE) เครื่องสำอางชั้นนำจากประเทศเกาหลี

มิลเล่ (MILLE) เครื่องสำอางชั้นนำคุณภาพสูงจากประเทศเกาหลี ได้รับแรงบันดาลใจในการรังสรรค์ความงดงาม ให้แก่หญิงสาว โดยมีแนวคิดหลักคือความงามของผู้หญิงที่ละเอียดอ่อน บอบบางควรค่าแก่การน่าทะนุถนอม เปรียบเสมือนกุหลาบแห่งราชินีที่แลดูสูงค่า บอบบางและเย้ายวนทุกครั้งที่ปรากฏแก่สายตา
 
ประกอบเข้ากับกรรมวิธีการผลิตอันเป็นหนึ่งด้วยผู้ผลิตระดับโลก (World Class) ที่ ได้มาตรฐานและการรับรองจากวงการเครื่องสำอาง ในด้านความเพียบพร้อมทั้งกระบวนการผลิต ค้นคว้า วิจัย และเอาใจใส่ ตลอดทั้ง เทคนิคและกรรมวิธีในการผลิต ตั้งแต่คัดเลือกกุหลาบสายพันธุ์ดี ผ่านเทคโนโลยีการบรรจุส่วนผสมแบบสุญญากาศ (Vacuum-packed Innovation™) อัน เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวในทุกผลิตภัณฑ์เพื่อป้องกันการทำปฏิกิริยาระหว่าง อากาศกับส่วนผสมอันล้ำค่าเครื่องสำอางก่อนถึงมือผู้ใช้ ช่วยให้สารสกัดจากธรรมชาติที่ผ่านการคัดกรองเป็นอย่างดียังคงประสิทธิภาพ สูงสุด และส่งผลลัพธ์ที่น่าประทับใจ ได้อย่างดีเยี่ยม


มิลเล่ขอ แนะนำแป้งผสมครีมทาก่อนลงรองพื้นระดับนวัตกรรมที่ผ่านการทดสอบจากผู้ เชี่ยวชาญด้านผิวหน้าที่ได้รับการรับรองจาก วงการเครื่องสำอางระดับโลกจากประเทศเกาหลีแล้วว่า ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง แม้สภาพผิวที่บอบบาง แพ้ง่าย พรั่งพร้อมด้วยส่วนผสมอันทรงคุณประโยชน์จากธรรมชาติ 

นอกจาก นี้ ยังสามารถสัมผัสได้ถึงความเนียนละมุนในทุกสัมผัส ผ่านความประทับใจในความเบาบาง ที่ให้ความรู้สึก เสมือนผิวเปลือยเปล่า ทว่าปกปิดสูงสุด ด้วยกระบวนการอัดแป้งที่ได้ประสิทธิภาพจากโรงงานอันดับหนึ่งของประเทศเกาหลี  

เนื้อแป้งได้รับการออกแบบอย่างชาญฉลาดด้วยเนื้อแป้งทรงกลมอนุภาคเล็กระดับนาโนที่ผ่านการบีบอัดด้วยนวัตกรรม Plate Powder Compressed Technology หรือ การอัดแป้งด้วยเทคโนโลยีสูตรทับซ้อนแบบตาราง ที่ช่วยเพิ่มความทนทาน และเข้าได้กับทุกสภาพผิวอย่างกลมกลืน ส่งผ่านความนุ่มลื่นและสัมผัสพิสุทธิ์ดุจแพรไหม อีกหนึ่งเอกลักษณ์เฉพาะของมิลเล่เท่านั้น พร้อมให้ความทรงคุณค่า เหนือระดับ ด้วยความงดงามของรูปลักษณ์ สะท้อนความอ่อนหวาน หรูหรา ให้หญิงสาวที่เป็นเจ้าของ ได้รู้สึกเสมือนเป็นเจ้าของผลงานศิลปะระดับ Master Piece ในราคาที่สามารถเข้าถึงได้
 
ราคาตลับละ 595 บาท  มีจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ร้าน Eve & Boy สาขาสยามแสควร์และเว็บไซด์ Lazada

 

 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย