รีวิว พาเลทแต่งตาสุดทน Cosluxe

fangbif

fangbif

ดู Profile

สวัสดีค่ะ วันนี้เรามารีวิวพาเลทของ Cosluxe เป็น special collection ของปี 2014 ชื่อ GEmini'e Palette ค่ะ ซึ่งเราได้เป็นรางวัลจากการเล่นเกมส์กับทางเพจ ซึ่งตัวที่เราแนะนำของแบรนด์นี้เลยว่าควรลอง ใช้ดีมากๆ ก็อย่างเช่น ดินสอเขียนคิ้ว Slim brow ค่ะ ใช้ดีมากๆ แบบหมุน ไส้เล็ก ไม่นิ่มเกินไป ไม่แข็งเกินไป สีสวยกำลังดี แล้วก็อายไลนเนอร์ดินสอแท่งๆ นี่ใช้ดีมากกกกกก ติดทนมากกกกก เราซื้อสีขาววิ๊งๆ มาใช้และตุนไว้หลายแท่ง วันนี้ในพาเลทมีมาให้เราลองสีอื่นๆ อีก 3 สี หลงรักเลย คือนางสวยทุกสีจริงๆ เนื้อนิ่มลื่น แห้งไว ติดทนมากค่ะ เอานิ้วถูแรงๆ ไม่ออก ต้องใช้ makeup remover เท่านั้นค่ะ กลิตเตอร์ไม่กระเทือนเลยจริงๆ ราคาแท่งละประมาณ 200 กว่าบาท แล้วแต่โปรค่ะ 

 


เหมือนกล่องดินสอเลยอ่ะ ลายสวยด้วยค่ะ จากศิลปิน Kapiz


ข้างในบุด้วยกำมะหยี่ เจาะร่องสำหรับใส่เครื่องสำอางในพาเลท 

ประกอบด้วย   1. ด้านซ้ายสุดแท่งใหญ่ๆ อวบๆ เป็นลิปสติกแบบแท่งหมุนๆ สีสวยมากๆ ค่ะ สีนู้ดอมชมพูหวานๆ 

  2. อายไพร์เมอร์หมุนๆ 2 แท่งต่อมา เป็นสีน้ำตาลอ่อนๆ และสีทองอ่อนๆ มีชิมเมอร์บางๆ ทั้งสองสี ใช้ลงเป็นเบสให้เปลือกตาก่อนลงอายชาโดว์ หรือจะทาเดี่ยวๆ ก็ได้ค่ะ จะช่วยให้ตาดูมีมิติวิ๊งวับเลือบทอง 

  3. ลายไลนเนอร์แบบดินสอ สีสวยมาก วิ๊งสวยกระจาย วิ๊งไม่ร่วงไม่หล่นและติดทนมาก สีใช้ได้ทุกวัน มีสีทอง น้ำตาล และดำ อยากสวยคมใช้สีดำ อยากหวานๆ ใช้สีน้ำตาล เอาสีทองทาหัวตา สวยได้อีก ที่สำคัญมันติดทนมากอย่างที่บอกอ่ะค่ะ สีดำมีชิมเมอร์เล็กน้อย เหมาะมากกับการทำสโม้กกี้อาย โดยการทาเป็นเบสก่อน แล้วเบลนด้วยน้ำหรือแปรง แล้วทาอายชาโดว์ตาม ช่วยให้อายชาโดว์สีชัดสวยและมีวิ๊งซ่อนไว้ข้างใต้ เป็นการแต่งง่ายๆ แต่ออกมาแล้วเหมือนใช้เทคนิคขั้นสูง เหมือนแต่งหน้าเก่งมากกกกก 5555 เรียงตามสีที่ทานะคะ ลิปสติก Sexy Nude Lip Creamy Nude, อายไพรเมอร์แท่งหมุนสี Brown Metallic กับ Light Gold Shimmer อายไลนเนอร์ 3 แท่ง สี Sparking Gold, Brown Metallic และ Glimmer Black ค่ะ

 


อันนี้ภาพลองทาบนหลังมือให้ดูนะคะ 
อันนี้แบบเปิดไฟจากแฟลชส่อง ซึ่งมันจะแรงกว่าไฟปกติทั่วไปอยู่แล้วค่ะ 


หวังว่าจะชอบกันนะคะ ของดีราคาไม่แพงค่ะ 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย