[Review] Mistine Joops ให้เห็นภาพได้ง่าย ๆ

ICEAMORE

ICEAMORE

ดู Profileสวัสดีค่าาา สาวๆ จีบันทุกคน หลังจากห่างหายจากการเขียนไปนาน (ปกติก็ไม่ค่อยจะทำนะคะ ฮิๆ)

ถือว่าคราวนี้เป็นโอกาสดีที่ได้หยิบเอาเจ้าสิ่งนี้ออกมารีวิวให้สาวจีบันได้ชมกัน
เอาเป็นว่าไม่ต้องรอช้า อ่านยืดยาว ไปชมกันดีกว่าค่ะ

.

.

.


หน้าตาแพคเกจ Mistine Joops!! Color Richลิปสติกตัวใหม่ของ Mistine มีด้วยกันทั้งหมด 8 สีตามภาพเลยนะคะ แพคเกจถือว่าสวยงามค่ะ เมื่อเทียบกับราคาที่ไอซ์ซื้อมาเพียง 50 บาทต่อสีเห็นสีได้จากตัวหลอดชัดเจน ทำให้สามารถรู้ได้เลยว่าเราจะทาสีลิปตัวนี้ออกมาได้ตามที่เห็นจริง ๆคราวนี้ลองเอาแต่ละสีมาป้ายให้สาวๆ เห็นสีกันแบบจะๆ บ้างค่ะสีของผลิตภัณฑ์ชัดเจนมาก พิกเมนต์ที่ได้มาดีเกินคาดค่ะทาออกมาจะได้ลุคเนื้อครีมนะคะ ไม่กลอสเลยไอซ์แนะนำว่า เราบีบออกมาใช้แค่ 1/2 ของเมล็ดถั่วเขียวก็เพียงพอสำหรับทั้งปากแล้วล่ะค่ะถ้าอยากให้ลุคออกมาเป็นธรรมชาติ แนะนำว่าให้ใช้นิ้วมือในการทาสีลิป จุ๊บๆ นี่ค่ะ แล้วค่อยใช้แปรงทาปากเก็บขอบปากให้สวยงามตอนหลังก็ได้ค่ะ
.

.

.
มาลองดูลุคกันนะคะสาวๆ ว่าแต่ละสีทาออกมาจะให้ลุคแบบไหน ในการแต่งหน้าแบบเดียวกัน.

.

.เป็นอย่างไรกันบ้างคะ เห็นไหม๊ ว่าสีที่ทาออกมาสวยงามมากๆ.

.

.สรุปผลให้ฟังแบบง่ายๆ เลยนะคะ กับสินค้าราคา 50 บาท ปกติ 89 บาท (ถ้าจำไม่ผิดน้า)สีชัดเจน เนื้อครีม สีสวยงาม และไม่มีเพี้ยนจากหลอดที่เห็นแน่นอน เพราะมันคือเนื้อสีจริงๆเราสามารถนำสีดังกล่าวมาผสมกันได้มากตั้งไม่รู้กี่สี แล้วแต่จินตนาการของสาวๆ แต่ละคนเลยยยยลิปสามารถกลบร่องริมฝีปากได้อย่างหมดจด เรียบเนียน โดยส่วนตัวไอซ์ทาแล้วไม่เห็นร่องปากเลยค่ะล้างออกง่าย ไม่ได้ออกแรงในการล้าง แน่นอนว่าผลที่ตามมาคือริมฝีปากจะไม่ช้ำ (นิเข่อะ)สีมีความคงทนติดปากพอประมาณ คือทานข้าวก็มีหลุดบ้าง ซึ่งตรงนี้ไอซ์ไม่คิดจะเอามาใส่ใจเลย เพราะคุณซื้อสินค้ามาในราคาเพียงเท่านี้ กับคุณภาพที่ได้มาขนาดนี้ ก็ถือว่าคุ้มเกินคุ้มแล้วล่ะค่ะ ดังนั้นอย่าไปนอยนะคะถ้าลิปจะหลุดบ้างอะไรบ้าง >o<
แค่นี้ก็เพียงพอแล้วล่ะเนาะ ไม่รู้จะติอะไร หวังว่าสาวๆ จีบันทุกคน คงจะสามารถเลือกซื้อสิปตัวนี้จากสีที่ชอบกันได้แน่นอนเลยค่ะ ฮูเล่!
Photo : iceamornthep


 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย