[SWATCHES AND REVIEW] เปิดกรุ Topshop ลิปสติกที่มีในครอบครอง

Kiss me Sunday

Kiss me Sunday

ดู Profile

สวัสดีจ้าสาวๆจีบัน กลับมาก่ะรีวิวลิปสติกอีกแล้ว ด้วยความที่เราบ้า...เข้าขั้นคลั่งลิปสติก กระทู้ที่ตั้งๆมา ก็เลยมีแต่ลิปสติกเต็มไปหมด >_< วันนี้ก็ไม่พ้นลิปสติกอยู่ดี เรามีswatches ของ Topshop ลิปสติกที่มีในครอบครองอยู่ ณ ตอนนี้ นับไปนับมาก็ 10 แท่งพอดีเป๊ะ คืออันนี้นับแค่ลิปสติกที่เป็นแท่งๆปกติอย่างเดียวนะ ยังไม่รวม chubby stick, Lip liner and liquid lipstick -__-" เราก่ะว่าจะทำกระทู้แยกออกมาอีกอัน

เอาเป็นว่าหลังจากเวิ่นมาเยอะ ขอวกกลับเข้าเรื่องก่อนละกัน Topshop เนี่ยเป็นสถานที่โปรด ในการสิงสถิตของเรา ทั้งเสื้อ รองเท้า เครื่องสำอางค์ เราก็ได้มาจากที่นี่เยอะมากกกก คือถ้าว่างเนี่ยก็ต้องขอเข้าไปโฉบสักหน่อย เมื่อสามสี่ปีที่แล้วเราจำได้ว่าตอนที่เรารู้ว่า Topshop จะเปิด make up line เราตื่นเต้นมากกกก แล้วก็ไม่รีรอช้าที่จะไปที่shop เพื่อไปสังเกตการณ์ แล้วสรุปด้วยการสอยลิปสติกมาไว้ในครอบครอง แต่กว่าจะได้ 10แท่งเนี่ยเราก็ไม่ได้ซื้อยกเซตที่เดียวหรอกน้า เราก็สะสมมาเรื่อยๆ ต้องบอกก่อนว่า packaging ของแบรนด์นี้น่ารักมากกกก แต่ด้วยความที่ตัว packaging ส่วนใหญ่เป็นสีขาว เลยทำให้เวลาใช้ไปนานๆจะแอบดูสกปรก อย่างที่เห็นในรูป

พูดถึงคุณภาพลิปสติกเราว่าเทียบ MAC ได้เลยนะ ทั้งตัว pigment ที่ชัดเจน ความคงทนดีเวอร์ ยิ่งสีเข้มๆนะ แทบไม่ต้องกังวลกับการเติมสีปากเรื่อยๆ ตัวเนื้อลิปสติก ก็เป็นแบบ creamy/velvety ที่จะไม่ทำให้ปากดูแห้ง  ถึงแม้ว่าตัวเลือก เฉดสีจะไม่ได้มีมากมายเหมือน MAC แต่สีที่ออกมาแต่ละสีก็สวยมาก นี่ถ้าไม่เกรงใจเงินในกระปุก ก็คงจะสอยมายกแผง ลิปแต่ละแท่งก็จะประมาณ £8 -£10 หรือราวๆ 400กว่าๆ ถึง 500 บาท ขึ้นอยู่กับว่า ลิปเป็น limited edition รึเปล่า

จากภาพซ้ายไปขาว: Straight ace, Inhibition, The damned, Daredevil, Rio Rio, Brighton Rock, Pillow talk, Legend, Mexican wave และ Charmed

สีบางสีอย่าง Daredevil และ Mexican wave เนี่ยหาไม่ได้แล้ว แต่เราก็ยังคงหวังว่าสักวัน Topshop อาจจะทำออกมาใหม่ แอบเสียดายเล็กๆ เพราะสองสีนี้สวยมากแล้วก็ทนมาก ถ้ารู้งี้จะสอยมาเพิ่ม

ภาพข้างบนนี้เป็นภาพหลังจากที่ใช้ makeup wipe ลบออก ซึ้งเพื่อนๆก็ยังเห็นว่าสีทนแค่ไหน ในหลายๆสียังเห็นจางๆ อยู่ที่แขนอยู่เลย ส่วนภาพล่างนี่ก็ swatch บนปากเราเลย ถ้าถามถึงสีที่ชอบที่สุด เราว่าเป็นคำถามที่ยากมากกกก แต่ถ้าให้เลือกก็คงเป็น Daredevil และ Rio Rio

เอาล่ะ วันนี้ก็เท่านี้ก่อนดีกว่าเนอะ เพื่อนๆเห็นรูปตาลายกันรึยัง ส่วนเราตาลายเรียบร้อย 5555 ไว้อาทิตย์หน้าเราจะมา swatch MAC ลิปสติกอีก 13 แท่งที่มีในกรุให้ดูอีก ถ้าใครอยากอ่านเป็นภาษาอังกฤษก็แวะเข้าไปดูได้ในบล๊อกเราน้า

Mwahh xx

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย