เผยผิวสวย สุขภาพดี เปล่งประกายออร่า ด้วย "สก๊อต คอลลาเจน-โอร่า!"

Jebanista

Jebanista

ดู Profile

ผู้หญิง... ใครๆ ก็อยากมีผิวสวย สุขภาพดีเปล่งประกายออร่าโดยเฉพาะผู้หญิงรักสวยรักงามอย่างสาวจีบัน :) ราจึงปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการดูแลผิวพรรณเป็นสิ่งที่ผู้หญิงต่างให้ความสําคัญ และต่างก็ผ่านการลองผิดลองถูกมาแล้วนับครั้งไม่ถ้วนนอกจากนั้นยังมี "อนุมูลอิสระ".. อุปสรรคของผิวสวยสุขภาพดี อนุมูลอิสระ นับว่าเป็นภัยร้ายที่คอยทำลายเซลล์ต่างๆ ส่งผลให้กระบวนการสร้างพลังงานบกพร่อง ให้ผลลัพธ์ที่ผู้หญิงไม่อยากเจอ ก็คือ ฝ้า กระ จุดด่างดำ และสีผิวไม่สม่ำเสมอ อนุมูลอิสระเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุ แต่สาวๆก็สามารถป้องกันได้ด้วยการรับประทานอาหารหรือการเลือกเครื่องดื่มที่มีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระเป็นประจําและวันนี้... เรามีตัวช่วยแล้วนะ! 

 สก๊อต คอลลาเจน-โอร่า ยังไงล่ะ!

ไม่เพียงแค่ผิวสุขภาพดี แต่ยังเปล่งปลั่ง น่ามอง เหมือนพลอย เฌอมาลย์เลยยังไงล่ะจ้ะ :)สก๊อต คอลลาเจน-โอร่า เครื่องดื่มคอลลาเจนที่ประกอบด้วย คอลลาเจนเปปไทด์ 5,000 มิลลิกรัม ซึ่งสกัดจากปลาทะเลน้ําลึก และ 
สารสกัดจากเปลือกสนฝรั่งเศส ซึ่งสกัดจากเปลือกของต้นสนมาริไทม์ในประเทศฝรั่งเศสมีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระมากกว่าวิตามินซีถึง 20 เท่า และวิตามินอี 5 เท่า ช่วยให้ผิวเปล่งประกายอย่างมีออร่า ช่วยลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน รวมทั้งปกป้องผิวจากการถูกแสงแดด ช่วยลดเลือนฝ้า จุดด่างดำ และอุดมด้วยวิตามินรวม 13 ชนิดที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย

 
ที่สำคัญ มาในรูปแบบขวด ดื่มง่าย เพียงวันละ 1 ขวดเท่านั้นนน ^^

ประโยชน์อย่างนี้ ตรงใจสาวๆ ที่อยากมีผิวกระจ่างกันหรือเปล่าล่ะ :) เชื่อว่าสาวๆ ต้องอยากลองกันบ้างแล้ว ถ้าอย่างนั้นจัดไปจ้า ของรางวัลเพื่อผิวสวยรออยู่แล้ววว ไปดูกติกากันเลย 
 

  การร่วมสนุก 

​log in เพื่อแสดงตัวเป็นสมาชิก Jeban.com และตอบคำถามดังต่อไปนี้!

   1. แชร์วิธีสวยออร่า "แบบเร่งด่วน" ที่สาวๆ เคยทำแล้วรู้สึกผิด หรือ พลาด!! ลองแชร์ประสบการณ์ให้เพื่อนๆ ฟังกันหน่อยสิจ้ะ ^^

  2. แล้วถ้าสาวๆ เลือกได้ “อยากมีผิวสวย สุขภาพดีเปล่งประกายออร่า” ด้วยวิธีไหนกัน? 


 
 รางวัล  

ผู้โชคดีจำนวน 20 คน จะได้รับ สก๊อต คอลลาเจน-โอร่า จำนวน 30 ขวด มูลค่ารางวัลละ 1,245 บาท ส่งตรงให้ไปทานกันถึงที่บ้านกันเลยจ้าาาา 

 

 


 ระยะเวลาการร่วมสนุก 

ร่วมสนุกได้ตั้งแต่:   1 - 31 ส.ค. 57 

ประกาศผล:                10 ก.ย. 57 

 

มาเผยผิวสวยเปล่งประกายเป็นธรรมชาติกันเถอะ 


  

 อย่าลืม!! 
  1. log in เพื่อแสดงความเป็นสมาชิก Jeban.com

  2. อย่าลืมคลิกปุ่ม "ส่งการบ้าน" เพื่อส่งคำตอบหรือภาพเข้าร่วมกิจกรรม

  3. ใส่รายละเอียดชื่อ-นามสกุลจริง ที่อยู่ และเบอร์โทรศัพท์ให้ชัดเจนที่หน้า My Page เท่านั้นนะจ๊ะสำหรับติดต่อกลับในกรณีที่ได้รับคัดเลือก อย่าโพสต์ชื่อ - ที่อยู่ลงในคอมเม็นต์น้า ทางเราสัญญาว่าจะดูแลข้อมูลเป็นอย่างดีไม่เปิดเผยที่ไหนแน่นอนจ้า (ใครถูกเลือกแต่ติดต่อไม่ได้ ชวดรางวัลไปไม่รู้ด้วยน้า ^^)


 

 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย