Blistex ไอเท็มสุดเลิฟในวันสบายๆ

mootunn

mootunn

ดู Profile

สวัสดีค่ะ วันนี้เราจะมาบอกวิธีการทาปากง่ายๆ ในวันพักผ่อนสบายๆ ให้เพื่อนๆ ลองเอาไปทำดูนะคะต้องเล่าให้ฟังก่อนว่าปกติเราเป็นคนชอบทาปากสีเข้ม จำพวกสีแดง สีม่วง สีชมพูเข้ม สีส้มสดๆ มากกว่าเพราะเป็นคนที่ริมฝีปากค่อนข้างหนา จึงไม่ค่อยซื้อลิปสติกสีอ่อนไว้ใช้ซักเท่าไหร่เพราะซื้อมาทีไรก็ไม่เคยใช้หมดหมดอายุก่อนทุกครั้ง และเราก็ได้มาพบเจอกับ Blistex Berry ซึ่งเป็นแบรนด์ที่เพื่อนๆ ทุกคนคงรู้จักดีอยู่แล้วมาดูกันเลยค่ะว่าลิปบาล์มตัวนี้น่าสนใจยังไงบ้าง

นี่คือหน้าตาของลิปบาล์มค่ะ
 เนื้อด้านในจะเป็นสีชมพูทาแล้วปากจะมีสีชมพูเรื่อๆ มีกลิ่นหอมอ่อนๆของเบอร์รี่และที่สำคัญคือมี SPF15 ที่ช่วยป้องกันแสงแดด ซึ่งบ้านเราก็เป็นเมืองที่แดดร้อนแรงมากเพื่อนๆ ก็ควรที่จะต้องปกป้องริมฝีปากจากแดดที่แผดเผากันด้วยนะคะ ส่วนใหญ่มักเป็นเรื่องที่เราละเลยเพราะก็ทาครีมกันแดดกันแต่บริเวณผิว แต่จริงๆแล้วในแต่ละวันริมฝีปากของเราก็โดนแดดไม่แพ้ผิวหน้าเลยทีเดียวรูปขวาหมุนออกมาให้ดูว่าปริมาณก็ให้มาไม่น้อยเลยนะคะราคาเพียงแค่ 95 บาทเท่านั้นเอง  ทีนี้มาดูกันว่าเราจะเอามาใช้กับลิปสติกสีเข้มๆ ให้ได้ลุคสบายๆ ในวันพักผ่อนได้ยังไง

เรามาเริ่มกันเลยดีกว่าค่ะ  อุปกรณ์ที่ใช้ก็มีดังนี้เลยจ้า


ขั้นตอนที่ 1 ทาลิปสติกสีสดที่เรามีอยู่แล้วบริเวณด้านในริมฝีปาก


ขั้นตอนที่ 2 สังเกตว่าสีทีทาค่อนข้างแห้งมากเลยค่ะเพราะเป็นชนิดสีสดติดทนนานเราก็ทาลิปบาล์ม Blistex Berry ลงไปเกลี่ยบริเวณด้านนอนริมฝีปาก
ใช้ลิปสติกสีแดงสดกับลิปบาล์ม Blistex Berry


ใช้ลิปกลอสเนื้อแน่นสีม่วงกับลิปบาล์ม Blistex Berry


ง่าย ๆ เพียงเท่านี้เราก็สามารถนำลิปสติกสีแน่นมาปรับใช้ในวันที่ต้องการลุคสบายๆ ได้แล้วค่ะลุคออกมาดูเป็นธรรมชาติมากค่ะเพราะตัวลิปบาล์ม Blistex Berry เองเวลาทาก็จะมีสีชมพูอ่อนๆอยู่แล้วทำให้สีเข้มถูกเกลี่ยได้อย่างเป็นธรรมชาติ แถมยังเป็นการบำรุงและปกป้องริมฝีปากของเราไปในตัวด้วยค่ะชอบมากเลย ยกให้เป็นไอเท็มชิ้นโปรดอีกชิ้นเลยค่ะ ^.^

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย