Jeban's Talk // May - อายไลเนอร์แซ่บ แสบตา รับหน้าร้อน

Jebanista

Jebanista

ดู Profile

กลับมาอีกครั้งกับ Jeban's Talk ประจำเดือนพฤษภาคม กับหัวข้อสุดแซ่บ ร้อนแรง จัดจ้าน แข่งกับแสงแดด นั่นก็คือ "อายลายเนอร์แซ่บ" นั่นเองจ้าาาา เราเชื่อว่าสาวๆ โดยเฉพาะสาวๆจีบันจะต้องมีอายไลเนอร์สีๆหรือวิ้งๆไว้ครอบครองไม่มากก็น้อย เพื่อความสนุกและแซ่บ ในแบบฉบับของต่ละคนถ้าอย่างนั้น เรามารีวิวกันเถอะสาวๆ อันไหนเด็ด อันไหนโดน อันไหนทาแล้วแซ่บแสงพุ่งไปถึงโลกหน้า!!

  

ซึ่งอายไลเนอร์ที่ว่านี้ ไม่จำกัดว่าจะต้องเป็นชนิดใดชนิดหนึ่งนะคะ จะเป็น เจล/ น้ำ/ ครีม/ ดินสอ/ จิ้มจุ่ม หรือ เมจิก ก็ยังได้ แค่ขอให้แซ่บ ไม่ด้วยสีสด ก็ด้วยวิ้ง วิ้ง วิ้งงงง มารีวิวกันได้เต็มที่ free style แต่มีข้อแม้เพิ่ม 1 ข้อว่า "ต้องรีวิวใน user review แล้วเอา link ใส่ไว้ในกระทู้ด้วย" ถ้ารีวิวแล้วให้ใส่ link ไว้ในกระทู้ที่ตั้งเลยค่า แต่ถ้าตัวไหนยังไม่มีใน list ก็ขอให้แจ้งได้ที่นี่เลยค่ะ เพื่อเป็นการสนับสนุนให้ทุกคนใช้ User Review จะได้มีฐานข้อมูลสำหรับค้นคว้าได้ไงจ๊ะ ;)

 


 

ร่วมสนุกกับเรา แล้วลุ้นรับ Glam Crystal Gel Liner สี Glam/ Rock Chic และ Paw จาก COLLECTIONมูลค่ารางวัลละ 803 บาท

 

กติการ่วม Talk

  1. ล็อคอินเข้าสู่หน้าเว็บ Jeban.com เพื่อแสดงตัวว่าเป็นสมาชิก สาวจีบันตัวจริงเท่านั้นที่จะได้รับสิทธิพิเศษ (ใครยังไม่เป็นสมาชิก ก็สมัครกันได้ที่มุมขวาบนกันก่อนนะจ๊ะ)
  2. ตั้งประเภทกระทู้เป็น "รีวิว" แล้ววงเล็บข้างหน้าว่า Jeban's Talk จะพูดคุยเรื่องบรอนเซอร์ หรือว่ารีวิวก็ได้ค่ะ แต่มีข้อแม้ว่า คนที่รีวิวในกระทู้แล้ว ทางทีมงานขอให้เข้าไปรีวิวในส่วนของ User Review ด้วย เพื่อเป็นการแชร์ข้อมูลให้กับเพื่อนสมาชิกท่านอื่นต่อไป
  3. ตั้งกระทู้เสร็จแล้ว นำลิงค์มาแปะไว้ที่กระทู้นี้ แล้วกดปุ่มส่งการบ้าน ที่ด้านบนกล่องคอมเม็นต์ เพื่อส่งกระทู้เข้าร่วมกิจกรรม


ตัวอย่างกระทู้ที่ถูกต้อง!
[Jeban's Talk] แฮ๊ปปี้ที่หน้ามัน


หมดเขตส่ง วันที่  31 พฤษภาคม  2556
ประกาศผล วันที่  7 มิถุนายน  2556

 

อย่าลืม "ต้องรีวิวใน user review แล้วเอา link ใส่ไว้ในกระทู้ที่ตั้งด้วยน้า" หรือถ้าตัวไหนยังไม่มีใน list ก็ขอให้แจ้งไว้ด้วยนะคะ ง่ายๆแค่นี้เอง ^^


หลักการพิจารณาผู้ได้รับรางวัล

  • สงวน สิทธิ์รางวัล สำหรับผู้ที่สามารถติดต่อได้นะจ๊ะ กรุณาอัพเดทข้อมูลสมาชิก ชื่อ ที่อยู่ อีเมล และเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้ ทีมงานจะติดต่อกลับไปค่ะ แต่ถ้าติดต่อไม่ได้หลายๆ ครั้ง ทางเว็บจะถือว่าคุณสละสิทธิ์ และจะเลื่อนลำดับให้รางวัลแก่สมาชิกท่านต่อไปนะคะ
  • ผู้ที่ได้รางวัลที่ ของเดือนที่แล้ว จะอดรางวัลไปอีก 3 เดือน ส่วนใครที่ได้รางวัลไปแล้วก็สามารถพูดคุยแลกเปลี่ยนกันได้ตลอดนะคะ ถ้ามีเวลาก็ขอเชิญมาร่วมแชร์กันค่ะ
  • ผลการตัดสินของทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุด


ขอ ให้สมาชิกทุกคนสบายใจและรู้สึกเป็นกันเอง เสมือนอยู่กันอย่างพี่น้องเพื่อนผอง หากมีสถานการณ์ที่ทำให้เกิดปัญหาใดๆ ใน community ของพวกเรา ทีมงานจะพิจารณาทางแก้ไขให้เหมาะสมเป็นไปตามกฎ กติกา มารยาทของเว็บ โดยทางทีมงานจะพยายามดำเนินการ เพื่อให้บ้านน้อยหลังนี้ อบอุ่น และเป็นบ้านน้อยๆ ของทุกคนอย่างแท้จริง

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย