รีวิว ครีมเลล่า VS ครีม

mringmring

mringmring

ดู Profile

รีวิว ครีมเลล่า หลอดสีส้ม
                   ก่อนอื่นต้องขอบอกทุกท่านก่อนนะค่ะว่า......ครีมเลล่า หลอดสีส้ม...นั้นมี เนื้อครีม สีขาวข้นๆค่ะ ซึ่งเลล่าสีส้มนั้นเหมาะสำหรับ ผิวสองสีค่ะ (จริงป่าวไม่ทราบนะค่ะเพราะไม่เคยใช้หลอดสีชมพู)


-----------------------------------------------------------------


           เพื่อนๆหลายคนอาจจะมีปัญหาในการทาครีม เลล่า นะค่ะ เพราะถ้าเราทาไม่ถูกเนี๊ยะ มันจะกลายเป็นขาววอก เลยก้อได้ อีกอย่างเหนียวหนืดๆๆมากๆๆๆๆ  จนวันแรกที่ดิฉันซื้อมา ดิฉันเสียความรู้สึกและอยากเอาไปทิ้งมากกกกๆๆๆๆๆ


แต่ติดที่ราคาค่อนข้าง แพง ถ้าเทียบกับครีมตัวอื่นๆ            แต่แล้วเหมือนสวรรค์มาโปรดดด เจ้าข้าาา......มีนางนึงมีสอน ดิฉันทาครีม ดิฉันจึงบรรลุว่าไอ๊เจ้าครีมเลล่า เกิดมาเพื่อฆ่าความดำเนี๊ยะมันต้องตบค่ะ           ครีมเลล่านั้นมีเทคนิคในการทา ง่ายๆค่ะ1.ก่อนอื่นคุณต้องระลึกเสมอว่าต้องอดทนและค่อยๆทานะค่ะ2.บีบเล็กน้อย บนฝ่ามือ ...จากนั้นให้3.ถูๆๆๆๆ บนฝ่ามือให้ละเอียดซะก่อนนะค่ะ((อย่าบังอาจจ......เอามันโบ๊ะๆๆๆลงบนเรือนร่างของคุณอย่างรวดเร็วนะค่ะ))เพราะนั้นจะทำให้มันเกลี่ยยาก และไม่เนียนค่ะ4.จากนั้นให้ยกแขนขึ้น ให้ตบครีม ย้อนรูขุมขน  5. ตบไปเรื่อยจนเนียนนะค่ะ เราจะเห็นถึงความเนียนและความกระจ่างใสขึ้นทันตา

 

ปล. เทคนิคก้อคืออย่าเอาครีมอื่นผสมด็ดขาด เพราะจะทำให้ครีมเละแล้ว มันยังไม่มีความใส บนเรือนร่างเลยค่ะ


 


คะแนนที่ได้ ก้อคือ 7/10 ค่ะ

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------รีวิว มาส์กหิมะCathy doll


 


           มาส์กหิมะตัวนี้ ขอบอกว่าดีมากกกกกกกก เพราะโดนน้ำไม่หลุด ไม่เปื้อนตามเก้าอี้ ไม่เหนียวเลยซักนิด ดีเวอร์มากๆ ขอบอก^___^

เพราะคุณสมบัติทีจริงแล้วนั้น เค้าให้ทาตัวแล้วไปล้างออก แต่วันนี้เรามีเทคนิคมาฝากชาวจีบันค่ะ

             เทคนิคก้อคือ ให้นำครีมทาผิวธรรมดาผสมลงไปด้วย ในอัตรา 1.5:1


ครีมธรรมดา:มาส์กหิมะ แล้วนำผสมๆกัน แล้วทาโลด ขาวใสๆ จริงๆๆ ไม่ต้องพยายามออกแรงมาก ไม่ต้องตบ อะไรทั้งนั้น ทาธรรมดา เวิร์กอ่ะ เคป่ะ 

ราคาถูกด้วยนะ เราซื้อเป็นซอง ซองละ 59 บาท ใช้ได้นานเลยทีเดียว เสียอย่างเดียวไม่กันแดดอ่ะ เพราะเลล่าจะกันแดดสูง SPF 50 เลยนะ

 

 

คะแนนที่ได้ ก้อคือ 9/10 ค่ะ

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย