ขอระบายค่ะ TT มีภาพบางอย่าง

NONGMIW

NONGMIW

ดู Profile

สวัสดีค่ะ คืออยากมาระบายนิดนึงค้ะ ใครจะหาว่าเราเป็นคนไม่พอใจกับสิ่งที่เป็น หรือ พิมพ์อะไร มีสติหรือป่าว ก็ช่างเถอะค่ะ เพราะวันนี้อยากจะเล่าจริงๆ

v

v

คือ มีเพื่อนสนิทคนนึงค่ะ ขาวมากๆ เป็นคนเหนือค่ะ ซึ่งน่ารักด้วย ชื้อแพรว เรายังชอบเลยค่ะ เวลาเราเดินไปกับเพื่อนอ่ะค่ะ ก็จะมีเพื่อนแซว แล้วคนที่เค้าชอบเพื่อนสนิทอ่ะค่ะ ก็จะเดินมา คล้ายๆจีบอ่ะแหล่ะ แล้วมันก็พูดว่า เห้ย!! หลบไปดิ๊ จะคุยกับแพรว คือเศร้ามากเลยค่ะ เรามันน่ารังเกียจขนาดนั้นเลยหรอ แล้วมีึครั้งนึงค่ะ ต่อแถวกินข้าวค่ะ แล้วจะมีพวกเด็กนาฏศิลป์แบบสวยๆ ขาวๆ หน้าตาดีมากค่ะ เดินผ่านเรา แล้วเค้าก็มองจิกตั้งแต่หัวจรดเท้า แบบ มองว่า ไรเนี่ย ตัวไร

ยังงี้อ่ะค่ะ แล้วก็ไม่พอใจกับรูปร่างตัวเองค่ะ เพราะเป็นคนดำมาตั้งแต่เกิดยุแล้ว แล้วฟันเหยินค่ะ เลยไปจัดฟันมาค่ะ

วันแรกที่เดินไปเรียนค่ะ ใส่เหล็กด้วย ก็มีคนพูดว่า เท่าไหร่อ่ะ 300 หรอ เราก็เงียบค่ะ เพราะปวดฟันค่ะ 

 

แล้วเราชอบเพื่อนคนนึงค่ะ มันเป็นธรรมดาของเด็กนักเรียน พยายามเปลี่ยนตัวเองทุกอย่างค่ะ เอ้อออ ลืมบอกค่ะ ตอนที่ไปจัดฟันมา คนที่แอบชอบก็เอาไปพูดกับเพื่อนว่า ทำเพื่อไรอ่ะ ไม่มีไรดีกว่านี้หร่อก --- แล้วเราก็เปลี่ยนตัวเองค่ะ ขัดผิว ทาครีม สารพัดอย่าง ตั้งใจเรีัยน ก็มีเพื่อนนินทาอีกว่า ออกตัวแรงมากเลยน้ะ อีดำ อีโต๊กสนุ๊ก  ซึ่งหมดกำลังใจค่ะ จนวันนึงโมโห ตั้งโพสในเฟสบุ๊คค้ะ ว่า เราไม่ได้สวย แต่เราน่ารังเกียจหรอ ทำไมต้องเอาหน้าตามาตัดสินใจคน - พอโพสไป คนหน้าตาดีๆก็มากดไลค์แบบเห็นใจอะไรยังงี้อ่ะค่ะ เดินไปไหนก็จะเจอคนต่างๆนานา บอกว่า สวยมากอ่ะ ถ้าไม่มองก็จะสวยกว่านี้ ต่อด้วยเสียง หัวเราะ ไม่เข้าใจว่า หน้าตาไม่ดีแล้วทำร้ายใครหรอ ทำไมต้องหัวเราะ

 

แล้ะแล้ว ความอดทนก็หมดค่ะั ไม่ทำอะไรแล้วค่ะ ล้างหน้า ทาแป้ง แค่นี้ค่ะ เพราะดูแลตัวเองก็ไม่ดีขึ้นมา คนตัวดำๆหน้าตอบๆ ขาใหญ่ๆ สิวเสี้ยนเขร่ะ รูขุมขนกว้างจนทำให้หน้าพังไปแล้วค่ะ ขอจบการระบายเพียงเท่านี้ค่ะ อัดอั้นจริงๆ

 

ฝากด้วยภาพอะไรสองอย่าง 

อย่างแรก

 

 

 

 

อย่าง 2 ให้พี่ๆจีบันที่มีครอบครัวแล้ว  อิอิ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย