สวยแบบง่ายๆกับ "จอร์ดานา คอสเมติก" 2 ชิ้นก็เอาอยู่!!!

beautygeek

beautygeek

ดู Profile

 

สวัสดีค่ะ อันนี้เป็นรีวิวแรกของ BeautyGeek ค่ะ 

 ต้องขอบอกก่อนว่าไม่ได้มีความรู้เรื่องเครื่องสำอางมากมายอะไร ไม่ค่อยได้แต่งหน้าไปไหนด้วย (ส่วนใหญ่แต่งเล่นเองที่บ้าน) แค่อยากมาแชร์ประสบการณ์ในการใช้สินค้าให้เพื่อนๆที่สนใจฟังค่ะ เอาไว้เป็นข้อมูลในการตัดสินใจซื้อสินค้า ส่วนการที่ BeautyGeekบอกว่าดี-ไม่ดี ชอบ-ไม่ชอบเนี่ยะ ก็เป็นความเห็นแค่ของตัวเองและคนรอบข้างที่ใช้ค่ะ
โดย BeautyGeek จะมีปัจจัยหลักๆในการตัดสินใจซื้อ/ใช้สินค้าอยู่ 3 อย่างค่ะ ข้อแรกคือ “ต้องไม่แพ้” อันนี้สำคัญมากกกกก ข้อที่สองคือ “ราคาไม่แพงเว่อร์” และข้อสุดท้าย “สีต้องสวย”  ค่ะ สำหรับรูปที่ใช้ก็มีทั้งที่ถ่ายเองหรือคนอื่นถ่ายให้ค่ะ ส่วนนางแบบก็มีทั้งตัวเองและคนรู้จักค่ะ (บางคนเขาไม่อยากรู้จักเราหรอก แต่เห็นโครงหน้าสวยเลยจับมาลองซะ หุๆๆๆ) 

 

 

ขอเริ่มรีวิวด้วยเครื่องสำอางที่สาวๆมักใช้กันในชีวิตประจำวันค่ะ อันแรกเป็นอายแชโดว์แบบดูโอสี “Smoky Brown” จากจอร์ดานาค่ะ สีโทนนี้มีอยู่ติดกระเป๋าตลอดค่ะ เพราะแต่งเข้ากับชุดได้เกือบทุกสี ส่วนที่ซื้อยี่ห้อนี้เพราะมี 2 สีใน 1 ตลับ ไม่ต้องพกเยอะ ประมาณว่าแค่ 2 สีนี้ก็สวยได้แล้วค่ะ แหะๆภาพอาจไม่ค่อยชัดนะคะ ส่วนอีกตัวเป็น ลิปติกจากจอร์ดานาเช่นเดียวกันค่ะ ที่เห็นในภาพคือสี Fiesta ค่ะ ตอนที่เห็นครั้งแรกนึกว่าสีจะออกม่วงไปทางเข้มค่ะ คิดอยู่เหมือนกันว่าจะซื้อดีเปล่า แต่เห็นราคาไม่แพงอีกทั้ง Made in USA (ยอมรับค่ะว่าโดยส่วนตัวไม่ค่อยอยากใช้สินค้าที่ Made in China หรือ Taiwan ค่ะ ต่อให้แบรนด์หรูแค่ไหน ก็ขอบายก่อนค่ะ)เลยลองซื้อมาดูค่ะ ยอมรับว่าไม่ได้ลองตอนซื้อเพราะรีบ กะว่าถ้าทาออกมาดูแก่มากก็จะเอาไปให้คุณแม่ แหะๆๆๆ

พอทาออกมาก็ “โอ้...แม่เจ้า” สีสวยมากกกกกกกก
สีออกชมพูม่วงๆค่ะ เหมือนในภาพเลย สรุปคุณแม่มาเห็นเลยขอเอาไปใช้ ต้องซื้อใหม่อยู่ดี
ใครเคยลองใช้สีไหนของยี่ห้อนี้ ก็เอามาแชร์กันบ้างนะคะ เดี๋ยว BeautyGeek จะลองซื้อสีอื่น (มาแทนอันที่ให้คุณแม่) มาใช้ และจะเอาภาพมาฝากนะ อ้อ..ลืมบอกไปว่า ลิปสติกซื้อมา 219 บาท ส่วนอายแชโดว์แบบดูโอซื้อมา 279 บาทที่ร้าน Health Club by Wuttisak สาขา The Scene Town in Town ค่ะ 

 

 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย