2 สาวจีบัน ในแฟชั่นเซ็ทสุดหรู The Gallery of Luxury by King Power

Lathae

Lathae

ดู Profile

สิ้นสุดกันไปแล้วสำหรับกิจกรรม Delights & Surprises ที่ให้สาวๆ ร่วมโพสภาพใน Beauty Check to go โดย 2 สาว จีบัน ผู้โชคดีจากกิจกรรมนี้ คือ คุณปิเก้ (ENVY!!) และคุณบี (Bibi_Ramida)  ที่ได้เงินสดไปช้อปปิ้งกันฟรี ท่านละ 5,000 บาท ที่ร้าน Sleeping pills และยังได้เดินทางไปถ่ายแฟชั่นเซ็ทสวยๆ กันถึง King Power Pattaya Complex แต่บรรยากาศจะสนุกกันขนาดไหน ตามเต้ไปชมเลยครับ

 

หลังจากที่ 2 สาวฝ่าฟันเข้าสู่รอบสุดท้าย ช่วงเย็นของ วันที่ 12 พ.ย. เต้ได้พาคุณปิเก้และคุณบีไปช้อปปิ้งกันที่ร้าน Sleeping pills สาขาสยามสแควร์ โดยมีงบให้คนละ 5,000 บาท แต่สามารถเลือกช้อปได้ทั้งร้าน ให้สาวๆ ได้ mix & match ชุดสวยกันอย่างจุใจ 2 สาวจีบันของเราก็เลยได้ช้อปกันอย่างสนุกสนาน สำหรับร้านนี้สาวๆ สามารถดูในเว็บก่อนแล้วสามารถสั่งซื้อได้เลย สะดวกสบายในการช้อปมากๆ

 

 

 

และอีกสองวันถัดมา ในวันที่ 17 พ.ย. ที่ผ่านมา หลังจากช้อปชุดสวยกันมาแล้ว เต้ก็ได้พา 2 สาวผู้โชคดีเดินทางไปถ่ายแบบกันถึง King Power Pattaya Complex ซึ่งเป็น The One and Only Best Duty Free Shopping ในพัทยาและแถบอีสเทิร์น ซีบอร์ด กันเลยทีเดียวครับ โดยมีทีมงานจาก King Power ให้การต้อนรับและดูแลพวกเราเป็นอย่างดี งานนี้ทั้งทีมงานและ 2 สาว ตื่นเต้นกันอย่างมาก เพราะเป็นครั้งแรกที่ทาง King Power Pattaya Complex เปิดให้มีการถ่ายแบบ เรียกได้ว่าพิเศษเฉพาะสาวๆจีบันจริงๆ ครับ

 

 

ก่อนถ่ายแบบเราก็ต้องเนรมิตเสื้อผ้าหน้าผมกันก่อน โดยครั้งนี้เราได้ คุณคิตตี้ เมคอัพอาร์ติสมืออาชีพ ที่ผ่านงานแฟชั่นตามนิตยสารมาแล้วมากมาย และคุณพิสิฐ ช่างภาพมือโปรมาช่วยเนรมิตภาพสวยๆ ให้เราอีกเช่นเคย

 

 

 

 

 

ภายใน King Power Pattaya Complex นอกจากจะเต็มไปด้วยสินค้าแบรนด์เนมมากมายให้สาวๆนักช้อปได้เลือกสรรแล้ว รูปแบบการตกแต่งและพื้นที่ภายในก็สวยงาม กว้างขวาง ถ้าสาวๆ ผ่านมาพัทยาก็อย่าลืมมาแวะช้อปปิ้งกันได้นะครับ สินค้ามากมายละลานตาจริงๆ และแอบกระซิบบอกช่วงปลายปีอย่างนี้เค้ามีโปรโมชั่นดีๆ สำหรับขาช้อปแน่นอน

 

 

 

เมื่อสาวๆพร้อมแล้ว ทั้งเสื้อผ้าหน้าผมที่จัดเต็ม เราไปชมภาพสวยๆ ในธีม The Gallery of Luxury กันเลยดีกว่าครับ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 ทาง King Power ได้ Surprise 2 สาวผู้โชคดี ด้วยการมอบ Cash Voucher ให้ Shopping กันอย่างจุใจที่ King Power ทุกสาขา อีกคนละ 10,000 บาท งานนี้ทำเอาสองสาวยิ้มแก้มไม่หุบกันเลยทีเดียวครับ 

 

 

 

 

สุดท้ายนี้ขอขอบคุณ King Power สปอนเซอร์ใจดีที่ร่วมสร้างสรรค์กิจกรรมดีๆ ในครั้งนี้ร่วมกับ Jeban.com ครับ 

อย่าลืมติดตามกันดีๆ สำหรับกิจกรรม  ครั้งหน้าจะเป็นอะไร มาในคอนเซ็ปต์ไหน เล่นง่ายๆได้ไม่ยาก ผู้โชคดีอาจจะเป็นคุณครับ 

 

 

 

 

สปอนเซอร์ : King Power

ช่างภาพ : Pisid

แต่งหน้า & ทำผม : Kitty Kittiya

สไตลิสต์ : Thae Jirayut

เสื้อผ้าทั้งหมดจาก : Sleeping pills 

 

 

 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย