2 สาวจีบัน ในแฟชั่นเซ็ทสุดหรู The Gallery of Luxury by King Power

Lathae

Lathae

ดู Profile

สิ้นสุดกันไปแล้วสำหรับกิจกรรม Delights & Surprises ที่ให้สาวๆ ร่วมโพสภาพใน Beauty Check to go โดย 2 สาว จีบัน ผู้โชคดีจากกิจกรรมนี้ คือ คุณปิเก้ (ENVY!!) และคุณบี (Bibi_Ramida)  ที่ได้เงินสดไปช้อปปิ้งกันฟรี ท่านละ 5,000 บาท ที่ร้าน Sleeping pills และยังได้เดินทางไปถ่ายแฟชั่นเซ็ทสวยๆ กันถึง King Power Pattaya Complex แต่บรรยากาศจะสนุกกันขนาดไหน ตามเต้ไปชมเลยครับ

 

หลังจากที่ 2 สาวฝ่าฟันเข้าสู่รอบสุดท้าย ช่วงเย็นของ วันที่ 12 พ.ย. เต้ได้พาคุณปิเก้และคุณบีไปช้อปปิ้งกันที่ร้าน Sleeping pills สาขาสยามสแควร์ โดยมีงบให้คนละ 5,000 บาท แต่สามารถเลือกช้อปได้ทั้งร้าน ให้สาวๆ ได้ mix & match ชุดสวยกันอย่างจุใจ 2 สาวจีบันของเราก็เลยได้ช้อปกันอย่างสนุกสนาน สำหรับร้านนี้สาวๆ สามารถดูในเว็บก่อนแล้วสามารถสั่งซื้อได้เลย สะดวกสบายในการช้อปมากๆ

 

 

 

และอีกสองวันถัดมา ในวันที่ 17 พ.ย. ที่ผ่านมา หลังจากช้อปชุดสวยกันมาแล้ว เต้ก็ได้พา 2 สาวผู้โชคดีเดินทางไปถ่ายแบบกันถึง King Power Pattaya Complex ซึ่งเป็น The One and Only Best Duty Free Shopping ในพัทยาและแถบอีสเทิร์น ซีบอร์ด กันเลยทีเดียวครับ โดยมีทีมงานจาก King Power ให้การต้อนรับและดูแลพวกเราเป็นอย่างดี งานนี้ทั้งทีมงานและ 2 สาว ตื่นเต้นกันอย่างมาก เพราะเป็นครั้งแรกที่ทาง King Power Pattaya Complex เปิดให้มีการถ่ายแบบ เรียกได้ว่าพิเศษเฉพาะสาวๆจีบันจริงๆ ครับ

 

 

ก่อนถ่ายแบบเราก็ต้องเนรมิตเสื้อผ้าหน้าผมกันก่อน โดยครั้งนี้เราได้ คุณคิตตี้ เมคอัพอาร์ติสมืออาชีพ ที่ผ่านงานแฟชั่นตามนิตยสารมาแล้วมากมาย และคุณพิสิฐ ช่างภาพมือโปรมาช่วยเนรมิตภาพสวยๆ ให้เราอีกเช่นเคย

 

 

 

 

 

ภายใน King Power Pattaya Complex นอกจากจะเต็มไปด้วยสินค้าแบรนด์เนมมากมายให้สาวๆนักช้อปได้เลือกสรรแล้ว รูปแบบการตกแต่งและพื้นที่ภายในก็สวยงาม กว้างขวาง ถ้าสาวๆ ผ่านมาพัทยาก็อย่าลืมมาแวะช้อปปิ้งกันได้นะครับ สินค้ามากมายละลานตาจริงๆ และแอบกระซิบบอกช่วงปลายปีอย่างนี้เค้ามีโปรโมชั่นดีๆ สำหรับขาช้อปแน่นอน

 

 

 

เมื่อสาวๆพร้อมแล้ว ทั้งเสื้อผ้าหน้าผมที่จัดเต็ม เราไปชมภาพสวยๆ ในธีม The Gallery of Luxury กันเลยดีกว่าครับ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 ทาง King Power ได้ Surprise 2 สาวผู้โชคดี ด้วยการมอบ Cash Voucher ให้ Shopping กันอย่างจุใจที่ King Power ทุกสาขา อีกคนละ 10,000 บาท งานนี้ทำเอาสองสาวยิ้มแก้มไม่หุบกันเลยทีเดียวครับ 

 

 

 

 

สุดท้ายนี้ขอขอบคุณ King Power สปอนเซอร์ใจดีที่ร่วมสร้างสรรค์กิจกรรมดีๆ ในครั้งนี้ร่วมกับ Jeban.com ครับ 

อย่าลืมติดตามกันดีๆ สำหรับกิจกรรม Beauty Check to go ครั้งหน้าจะเป็นอะไร มาในคอนเซ็ปต์ไหน เล่นง่ายๆได้ไม่ยาก ผู้โชคดีอาจจะเป็นคุณครับ 

 

 

 

 

สปอนเซอร์ : King Power

ช่างภาพ : Pisid

แต่งหน้า & ทำผม : Kitty Kittiya

สไตลิสต์ : Thae Jirayut

เสื้อผ้าทั้งหมดจาก : Sleeping pills 

 

 

 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย