ชวนสาวๆ มา Hangouts เหลาหน้าด้วยเครื่องสำอางกับพี่ฮั้ว

ไผ่ไร้กอ

ไผ่ไร้กอ

ดู Profile

มีกิจกรรมสนุกๆ มาฝากกันอีกแล้วจ้า.... คราวนี้เรามาชวนสาวๆ ไปเป็น 2 ผู้โชคดีร่วม กิจกรรม Hangouts ออนแอร์ ออกอากาศสด กับ พี่ฮั้ว -ทศพล สนั่นวงศ์ เมคอัพอาร์ทติสต์ชื่อดัง ที่แต่งหน้าให้กับดารา นางแบบมากมาย และยังเขียนหนังสือ "อยากสวยต้องอ่าน" เผยเคล็ดลับความสวยความงามอัดแน่นอยู่ในนั้นเพียบ

 

 

พี่ฮั้ว -ทศพล สนั่นวงศ์

 

แต่งหน้าเจ้าสาว ให้คุณแอฟ-ทักษอร เตชะณรงค์

 

 

กิจกรรม Hangouts ออนแอร์ จะเกิดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 26 สิงหาคม 2555 เวลา 19.00 น. พี่ฮั้วจะมาสาธิตการแต่งหน้าแบบปรับเส้นหน้า โดยสาวๆ จะได้รับคำปรึกษา และเทคนิคการปรับเส้นหน้าจากพี่ฮั้วสดๆ ในวันนั้น และพิเศษสุดๆ 2 สาวผู้โชคดี ที่มาร่วม ออกจอ Hangouts ออนแอร์ในวั้นนั้น จะได้รับสิทธิ์พิเศษ ให้พี่ฮั้วแต่งหน้าคนละ 1 ครั้งด้วยนะ เห็นโปรไฟล์พี่ฮั้วแล้ว อย่ารอช้าค่ะสาวๆ สามารถร่วมสนุกกับเราง่ายๆ ดังนี้

กติกาการร่วมสนุกง่ายมากๆ

1. Log in เข้าสู่เว็บไซต์จีบัน เพื่อยืนยันการเป็นสมาชิก

2. ค้นกระทู้ how to ของตัวเอง ที่เคยโพสต์ไว้ในเว็บไซต์จีบัน อันไหนก็ได้ที่คิดว่าเจ๋งที่สุด (ดูจากหน้า my page ของตัวเองก็ได้ค่ะ) แล้วนำกระทู้ how to ที่คิดว่าแน่ มาแปะในกระทู้นี้ได้เลยค่ะ

3. สำรวจตัวเองอีกนิดว่า... มีอุปกรณ์พร้อมที่จะร่วม Hangouts ออนแอร์ ถ่ายทอดสด (คอมพิวเตอร์ที่มีกล้อง, สัญญาณอินเตอร์เน็ท, อุปกรณ์แต่งหน้า)

 

หมดเขตส่งถึงวันที่ 22 สิงหาคม 2555

ประกาศผลวันที่ 23 สิงหาคม 2555

 

เราจะคัดเลือกผู้โชคดีเพียงแค่ 2 ท่านเท่านั้น ส่วนสาวๆ สามารถรอดูเพื่อนๆ Hangouts ออนแอร์ แต่งหน้ากับพี่ฮั้ว ได้ในวันอาทิตย์ที่ 26 สิงหาคม 2555 เวลา 19.00 น. ที่หน้า Jeban Beauty+  ได้เช่นเคยจ้า

 

 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย