สุดท้ายเราสองคนก็จบด้วยความเป็นพี่น้อง ^^"

amm

amm

ดู Profile

เรื่องราวตอนแรกตามกระทู้นี้เลยค่ะ

 

https://www.jeban.com/viewtopic.php?t=151906

 

 ความรู้สึกอยากเล่าให้เพื่อนๆฟังเพราะเรารู้สึกว่าการให้อภัย เมื่อคนที่เรารักทำผิด ทำให้เราเสียใจ สุดท้ายมันจะจบลงเอยด้วยคำว่าพี่น้องก็ตาม แต่ก็ได้มีความรู้สึกดีๆต่อกันบอกว่าขอบคุณและขอบคุณ คุยดีกันกว่าตอนเป็นแฟนอีก5555

แต่สุดท้ายก็ได้เห็นน้ำตาคนที่เราเคยดูแล และ รัก ร้องไห้ต่อหน้าเราจนเรารู้สึก สะอื้นในใจ แต่เราก็ยิ้มและพูดสนุกกับเค้าให้เค้ายิ้ม แต่เราสองคนรู้สึกดีที่ว่า เราได้ตัดสินใจบอกเลิกว่าขอแค่เป็นพี่น้อง  อนาคตไม่รู้ว่าจะเป็นไง แต่ก็เป็นห่วง

ตามฐานะพี่น้อง  มันทำให้เราคิดว่า จบแบบสวยงามมันก็ดี ที่ยังดีกว่าตัดสัมพันธ์ไม่เหลือเยื่อใย ในความรู้สึกคนอื่นรอบข้างอาจจะไม่เห็นด้วยแต่เราคิดว่า เราสองคนเคยทำอะไรมาด้วยกันเยอะ  และความผูกพันถึงจะไม่เป็นปี ก็รู้สึกถึงความรักให้กันและกัน  จบแบบสวยงามเราก็มีความสุขค่ะ แชร์ความทุกข์  พูดได้ทุกเรื่อง แต่อยู่ในขอบเขตของพี่น้องก็ตาม

มันทำให้เรายิ้มที่ได้ทำในสิ่งที่ตัวเองตัดสินใจเองค่ะ  

________________________________________________________________________________

 

ขอบคุณกำลังใจจากเพื่อนๆที่เข้ามาตอบค่ะ  อย่างน้อยไม่รู้วันไหนเราจะได้เจอ  แต่เค้าสัญญาว่าถ้าว่าจะได้ไปเที่ยวทะเลที่เคยสัญญาไว้กันสักครั้ง ในใจเราก็ดีใจที่จะได้เจออีกครั้ง ถึงจะกลับไปเจอในวันที่เปลี่ยนคำว่าเป้นพี่น้องก็ตาม

แต่มันรู้สึกว่าเราก็ยังอยากเจอ กันอยู่  ถึงตอนนี้เค้ายังทำใจยังร้องไห้เรื่องที่เกิดเราก็รอเวลาที่จะให้เค้าดีขึ้นจะได้เจอหน้ากันแบบยิ้มและความรู้สึกดีๆให้  มันก็ดีนะค่ะ  ถึงแม้ เจอกันสักครั้ง มันอยากทำให้เราพูดอะไรหลายๆอย่างมากก่าที่เราคุยในโทรศัพท์หรือSkype หากันอีกค่ะ  รู้สึกดีอย่างบอกไม่ถูก  จริงๆๆ 

 

 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย