Jeban's talk เดือนสิงหาคม "เรื่องน้ำหอมของคนชอบความหอม"

Jebanista

Jebanista

ดู Profile

เคยมีคนกล่าวเอาไว้ว่า "น้ำหอม" ก็เหมือนเสื้อผ้าอาภรณ์ชนิดหนึ่ง เป็นสิ่งที่สร้างเอกลักษณ์ให้กับเรา เป็นเหมือนการสร้างความจดจำให้คนจำเราได้ว่ากลิ่นนี้คือเรา หลายคนใส่น้ำหอมเพื่อเสริมสร้างความมั่นใจ เสริมสร้างบุคลิกภาพ หรือหลายคนอาจจะฉีดน้ำหอมเพื่อแสดงอารมณ์ในแต่ละวันตามแต่วาระและโอกาสที่ เป็นไป

 

Jeban's Talk "เรื่องน้ำหอมของคนชอบความหอม" เดือนนี้เรามาแลกเปลี่ยนพูดคุยกันค่ะ ว่าสาวๆ ชอบใช้น้ำหอมกลิ่นไหน แล้วกลิ่นไหนเป็นกลิ่นโปรดที่สุด บางคนอาจจะชอบกลิ่นแนวดอกไม้ กลิ่นผลไม้ กลิ่นลูกอม กลิ่นเครื่องเทศ กลิ่นสมุนไพร ฯลฯ หรือแล้วแต่อารมณ์ในแต่ละวัน แต่สิ่งสำคัญคือ อย่าฉีดเพียงแค่น้ำหอมกลิ่นนี้มันฮิตตามเทรนด์ เพราะจริงๆ แล้วกลิ่นบางกลิ่นเมื่อมาโดนเคมีในร่างกายเราอาจจะไม่เหมาะกับเราก็ได้ค่ะ เลือกในกลิ่นที่เราชอบแล้วเหมาะกับเราดีที่สุด

 

 

 

มาร่วมพูดคุยกันค่ะ ว่าชื่นชอบน้ำหอมกลิ่นไหน

ลุ้นรับน้ำหอมขนาด 100 ml จาก  DKNY มูลค่า 3700 บาท จำนวน 3 รางวัล

 


กติการ่วม Talk


1. ล็อคอินเข้าสู่หน้าเว็บ Jeban.com เพื่อแสดงตัวว่าเป็นสมาชิกสาวจีบันตัวจริงเท่านั้นที่จะได้รับสิทธิพิเศษ (ใครยังไม่ได้สิทธิ์นั้น แต่อยากไป ก็อย่าลืมสมัครสมาชิกที่มุมขวาบนกันก่อนนะจ๊ะ)
2. อัพเดทข้อมูลสมาชิกของท่านให้ทันสมัยกันด้วยนะคะ ถ้าเกิดเป็นผู้โชคดีขึ้นมาทางทีมงานจะใช้ข้อมูลติดต่อสาวๆ จากช่องทางนี้

3.
ตั้งกระทู้รีวิว แล้ววงเล็บข้างหน้าว่า Jeban's talk จะพูดคุยเรื่อง น้ำหอม หรือว่ารีวิวก็ได้ค่ะ แต่มีข้อแม้ว่าคนที่รีวิวในกระทู้แล้วทางทีมงานขอให้เข้าไปรีวิวในส่วนของ User Review ด้วย เพื่อเป็นการแชร์ข้อมูลให้กับเพื่อนสมาชิกท่านอื่นต่อไป

4.ตั้งกระทู้เสร็จแล้วกดปุ่มส่งการบ้านที่ด้านบนกล่องคอมเมนท์ เพื่อส่งกระทู้เข้าร่วมกิจกรรม

หมดเขตส่ง วันที่  31 สิงหาคม  2555
ประกาศผล วันที่  3 กันยายน   2555 


หลักการพิจารณาผู้ได้รับรางวัล

• สงวนสิทธิ์รางวัลสำหรับผู้ที่สามารถติดต่อส่งของรางวัลไปให้ได้นะจ๊ะ ถ้าได้รางวัลก็กรุณา Update ข้อมูลสมาชิก ที่อยู่ เบอร์โทรที่ติดต่อได้ ส่วนใครยังไม่ได้ Update ข้อมูลสมาชิกกรุณาทำด่วน !!! ถ้าติดต่อไม่ได้ ทางเว็บจะถือว่าคุณสละสิทธิ์ และจะเลื่อนลำดับให้รางวัลแก่สมาชิกท่านต่อไปนะคะ

• ทุกคนมีสิทธิ์ลุ้นรางวัลค่ะ

• ผลการตัดสินของทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุด

• ผู้ที่ได้รางวัลที่ ของเดือนที่แล้ว จะอดรางวัลไปอีก 3 เดือน ส่วนใครที่ได้รางวัลไปแล้วก็สามารถพูดคุยแลกเปลี่ยนกันได้ตลอดนะคะ ถ้ามีเวลาก็ขอเชิญมาร่วมแชร์กันค่ะ

ขอ ให้ท่านสมาชิกทุกคนสบายใจและรู้สึกเป็นกันเอง เสมือนอยู่กันอย่างพี่น้องเพื่อนผอง หากมีสถานการณ์ที่ทำให้เกิดปัญหาใดๆ ใน community ของพวกเรา ทีมงานจะพิจารณาปัญหา ประชุมหาทางแก้ไขให้เหมาะสมเป็นไปตามกฎ กติกา มารยาทของเว็บ โดยทางทีมงานจะพยายามดำเนินการ เพื่อให้บ้านน้อยหลังนี้ อบอุ่น และเป็นบ้านน้อยๆ ของทุกคนอย่างแท้จริง 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย