ช่วยเราด้วยเราไม่มีทางออก
Noo_dear30 ถ้าใครเคยอ่าน กระทู้ โดนหลอกมา 3 ปี แล้วมาอ่านต่อ เราขอระบายต่อว่า ตอนนี้เราไม่มีแร้วแรงจะทำอะไร ได้แค่มาระบายเพราะ เค้าไม่ยอมโทรหาเราเลยตั้งแต่วันที่เรารู้ว่าเค้าคบกับอีกคนมา3ปีพร้อมๆกับที่คบกับเรา เค้าบอกว่าเค้าหมดรักเรา เรากะเข้าไม่เข้าใจกัน แต่เหตุการณืทั้งหมดเราเข้าใจว่าที่เราทะเลาะแม่เข้าใจเค้าเพราะเค้าไม่ว่าง ไม่มีเวลา เลยเป็นเหตุให้ทะเลาะ เป็นเหตุ ของคำว่าไม่เข้าใจ เข้ามีเวลาไปให้คนอื่น ไม่ซื่อสัตย์กับเรามาตลอดเวลา เราเหมือนคน โง่มาก ตอนนี้ แม้เสียงเค้าเรายังไม่ได้ยินมาหลายวัน เราแค่อยากให้เค้าพูดกับเราอีกครั้ง แต่เค้าไม่โทรมาและติดต่อไม่ได้ เราจะมีชีวิตแบบนี้ไปนานแค่ไหน ให้เราเข้าใจไปเองใช่มั้ยว่า สิ่งที่เค้าทำอยู่นี่ คือพยายามบอกว่าเข้าไม่รักเรา และไม่เคยรักหรอ? เราทุกข์และท้อใจ ไม่อยากเชื่อเลยว่ามันเป็นเรื่องจริง ณ วันนี้ที่ผ่านเรื่องราวมาหลายวันแล้ว เราก็ยังอยากให้มันเป็นแค่ฝัน เราหลอกตัวเองทุกวันว่ามันไม่จริง เพราะวันที่เรารู้เค้ายังบอกเราว่าคิดถึงแต่หลังจากนั้นเมื่อเรื่องมันเปิดเผยทุกอย่างเค้าก็หายไปจากชีวิตเราแล้ว โดยไม่ทิ้งความรู้สึกอะไรไว้นอกจาก ทิ้งเราให้อยู่กับความเสียใจ ส่วนเค้ากับอีกคน คงมีความสุขที่ได้อยู่ด้วยกัน แล้วเราละจะทำยังงัย? มีทางไหนบ้างที่เราจะได้คุยกะเค้าจะได้เป็นแค่มิตรภาพที่ดีต่อกัน ไม่ทำให้รูสึกว่าโดนทอดทิ้งไร้ค่าแบบนี้ เราไม่ไหวแล้วจริงๆ
Discussion (30)
ปลุกใจไว้ คุณสวย คุณดีมากพอ คุณมีค่า คุณกำลังจะเจอสิ่งดีๆใหม่ๆ เจ็บนิดเดียว เดี๋ยวก็หายแล้วค่ะ :)
เราก็เพิ่งเลิกกับแฟนที่คบกันมาสิบสองปี (ตั้งแต่สมัยคอซองอะค่ะ) เพราะเค้านอกใจ ไปลึกซึ้งกับคนอื่นที่เจอกันได้เดือนเดียว ชีวิตเรามีเค้ามาตลอด และตั้งหวังอะไรหลายอย่างไว้ที่เค้า จนเกือบทิ้งทั้งชีวิตไว้ที่เค้าจริงๆ แต่พอจับได้เหมือนโลกทั้งโลกมันถล่มลงมา ตัวเบา หวิวเหมือนไม่รู้สึกอะไร สามารถยืนอยู่กับที่ไม่ไปไหนได้ทั้งวัน เหม่อมันอยู่อย่างนั้น งงกับชีวิต กินข้าวไม่ได้เลย ขมไปทั่วปาก เจ็บจี๊ดขึ้นทั่วอกตลอดเวลา มีคำถามร้อยแปด เกิดอะไรขึ้น? ทำไมต้องเป็นเรา? ทำไมเค้าทำแบบนี้? โอ้ยยย สารพัดค่ะ แต่พอตั้งสติได้ ทุกอย่างมันเหมือนฟ้าหลังฝนค่ะ มันไม่ถึงกับหาย แต่สดชื่นขึ้น ยิ้มๆๆๆๆ มองตัวเองแล้ว ยิ้มๆๆๆๆ ยิ้มอีกกกกกกก ข่มความเจ็บไว้อย่าไปคิดถึงมัน อยู่กับเวลานี้ ชั่วโมงนี้ให้สุขสุดๆ แล้วอักไม่นานคุณก็จะเจออีกคนที่จะมาทำให้ผู้ชายคนนั้นไร้ความหมายใดๆในชีวิตอีกต่อไปค่ะ สู้ๆ
เวลาจะช่วยให้ทุกอย่างดีขึ้นนะค่ะ ตอนนี้ตั้งสติ และคิดถึงคนที่อยุ่เคียงข้างเรามาตลอดนะค่ะ เรื่องแบบนี้เชื่อว่าหลายๆคนจะเคยเกิดขึ้นแต่อาจแตกต่างกันไป มันคือความผิดหวัง แต่ละคนก็มีวิธีที่จะแก้ปัญหานี้ต่างกันไป เชื่อว่าคุณจะแก้ปัญหานี้ได้นะค่ะ เราเชื่อว่า ถ้าตัวเราไม่รักตัวเอง ทำลายตัวเอง แล้วจะให้คนอื่นมารักเราได้ยังไงค่ะ ตัวเราเองยังไม่รักตัวเองเลย ลองมาดูรอบตัวคุณสิค่ะ ยังมีคนที่รักและคอยเป็นห่วงคุณอยุ่ อย่างน้อยๆ คุณยังมีพ่อ แม่ และครอบครัวจีบัน ที่แห่งนี้ รับฟังและช่วยหาทางออกให้ เป็นกำลังใจให้นะค่ะ
เราว่า คุณน่าจะดีใจนะคะ
เราสงสารผู้หญิงอีกคนมากกว่าค่ะ เค้าคงจะไม่ไว้ใจผู้ชายคนนี้แน่นอน
เวรกรรมมีจริงค่ะ
คุณควรจะแฮปปี้ หารักใหม่ดีกว่าค่ะ
นึกถึงแต่ข้อเสียเค้าไว้เยอะๆค่ะ