มีใครเคยทาน วิตามินลดขา ขาว-ส้มบ้างคะ ?

คือเราเป็นคนต้นขาใหญ่มากอ่ะค่ะ    ประมาณ 21 นิ้วได้  เลย search หาใน กูเกิ้ลดู  เห็นเค้าว่า วิตามิน ขาวส้ม อะไรเนี่ย   ช่วยลดต้นขาได้ เห็นบางคนทานไป 10 วันขาเล็กลงไป 1 นิ้วเลยค่ะ   แต่เราก็กลัวว่ามันจะมีผลข้างเคียงอะค่ะ อีกอย่างเราไม่ค่อยมีเวลาออกกำลังกายด้วย เราเลยอยากจะรู้ว่า มันจะลดได้จริงมั้ย?  มีผลข้างเคียงรึเปล่า? ถ้าหยุดทานจะโยโย่มั้ย?  ยังไงก็ช่วยตอบหน่อยนะค้า ขอบคุณมากค่ะ





Discussion (13)

เจอกับตัว ซื้อของแท้ค่ะ เม็ดตก20 หรือ 30 บาทได้หมดไปเป็นพัน คนรีวิวพี่แกเยอะดี เราก็เชื่อ แต่ก็ไม่ว่าเขาเผื่อเราแพ้ยา คนขายบอกว่าให้กิน เช้าเย็นไปเลย จะได้ลงไวๆ ทีแรกกินไป20 เม็ด ตอนหลังสั่งมากินอีก รุ้สึกว่า ปวดท้องมากหลังจากกิน ฉี่เหลืิอง ทีเเรกก็ไม่ได้เเอะใจอะไร แต่พอนานเข้าๆกลายเป็น2 วัน 3 วันจนอาทิต เลยไปหาข้อมูลการปวดท้องเลย ไปอ่านว่าเราปวดตรงนี้หมายความว่าไง ก็เกี่ยวกับพวก ไต ท่อไต ลำไส้ใหญ่ประมานนี้นะ แล้วเรากลัวมาก กลับเป็นโรคตับโรคไต เพราะตับไตมันมีหน้าทีกรองของเสียนั่นแหละ. ถ้าเรากินอาการดีดีมันคงไม่ปวดจิงปะ. กลัวตายก่อนวัยอันควร จะร้อง คงต้องหยุดและมาพึ้งออกกำลังกายคุมอาหารเองซะล่ะ สงสารตัวเอง พอหยุดกินอาการต่างๆ ฉี่เหลือง ปวดท้อง ก็ไม่มี คิดสักนิดนร่าก่อนจะกินอะไร
ครัยเคยกินยาลดน่องสีส้ม ขาว บ้างคะได้ผลจิงป่าวแล้วมีอาการยังไงบ้างลดจิงป่าว พอดีสั่งแล้วแต่กลัวไม่กล้ากิน แล้วโยโย่ไหม
เราเคยทานค่ะ ซื้อมาลองทานก่อน 10 เม็ด เราวัดทุกวัน ตลอดสิบวันเลยค่ะ โดยส่วนตัวเอง ในสิบวัน ยังไม่ลดนะค่ะ อาจเพราะตอนทานทำงานพาททามต้องยืนตลอดแปด ชม. เลยทำให้ขาบวม แต่สิ่งที่ได้คือ ในสิบวัน น้ำหนักลดลง 4 กิโลเลยค่ะ!! จากประสบการณ์ส่วนตัว ตอนทานก็รู้สึกอยากอาหารน้อยลงนิดหน่อย ขอเน้นว่านิดหน่อย แล้วบวกกับงานที่ทำต้อง ขับร่างกายตลอดเวลา เลยเหมือนได้ออกกำลังกายไปด้วย น้ำหนัดเลยลงมา สี่โล แต่ส่วนตัวแล้ว ไอ้สี่โลที่ว่าเนี๊ยมันลงโดยรวมนะค่ะ เรารู้สึกว่า ต้นแขน หน้าอกเราเล็กลงหน่อยๆด้วย=.=

AORTYOPOND  ซื้อจากที่ไหนเหรอค่ะ อยากได้  

 


 เคยทานแต่สมุนไพรอีกตัวที่ลดหุ่นค่ะ คล้ายๆแบบนี้ทานมาเมื่อ 1-2 ปีก่อนได้ละ ลดได้จริงค่ะ มีวิธีทานหลายแบบอ่ะ เราเคยลดแต่เอวให้เหลือ 24 แต่ไม่อยากลดน้ำหนักกลัวหน้าอกหาย ก็ทำได้ค่ะ ตอนนี้ก็ไม่โยโย่นะ แต่ต้องศึกษาดีๆค่ะ ของปลอม หรือไม่ได้คุณภาพก็เยอะนะ แคปซูลสีเดียวกันก็จริง กล่องเหมือนกันก็จริง ข้างในไม่เหมือนกันก็มีค่ะ อันตรายเหมือนกันนะคะจะว่าไป พวกนี้ไม่มีอ.ย.ด้วย