ชวนสาวๆ โชว์ลุคส์เกาหลี ไปร่วมกรี๊ดกระทบไหล่ "ทิฟฟานี-ซีวอน"


กิจกรรมสุดกรี๊ด..ดดด กลับมาอีกแล้ว ขอบอกว่างานนี้ถ้าพลาดจะเสียใจไปอีกนาน

"ทเวลฟ์ พลัส (12 Plus) "
ชวนสาวจีบันผู้โชคดี 30 ท่าน ไปร่วมงานเปิดตัว 12 Plus Double Aura Lucent Powder พบกับ 2 พรีเซนเตอร์สุดฮอตจากเกาหลี "ซีวอน" จากวงซุปเปอร์จูเนียร์ และ "ทิฟฟานี" แห่งวงเกิร์ลเจเนอเรชั่น พร้อมรับกิฟท์เซ็ตจาก 12 Plus มูลค่า 3,000 บาท


เชื่อว่าตอนนี้หลายคนคงอยากรู้แล้วว่า ทำอย่างไรถึงจะได้ไปงานนี้ วิธีการง่ายมากค่ะ "แค่แปะรูปโชว์ลุคส์เกาหลีของคุณ" ลงในกระทู้  รูปใครที่ได้รับการโหวต (กดเลิฟ

) จากเพื่อนๆ สมาชิกจำนวนมาก พร้อมๆ กับการพิจารณาของทีมงานเพียง 30 ท่าน จะได้ไปร่วมงานวันเปิดตัวกับเราในวันที่ 2 สิงหาคม 2555 ที่โรงแรมสยาม เคมปินสกี้ (Siam Kempinski Hotel)


ขั้นตอนการร่วมกิจกรรม​

1. login เข้าสู่หน้าเว็บ Jeban.com เพื่อแสดงตัวว่าเป็นสมาชิก สาวจีบันตัวจริงเท่านั้นที่จะได้รับสิทธิพิเศษ (ใครยังไม่ได้สิทธิ์นั้น แต่อยากร่วมสนุก ก็อย่าลืมสมัครสมาชิกที่มุมขวาบนกันก่อนนะจ๊ะ)

2. อัพเดทข้อมูลสมาชิกของท่านให้ทันสมัยกันด้วยนะคะ ถ้าเกิดเป็นผู้โชคดีขึ้นมาทางทีมงานจะใช้ข้อมูลติดต่อสาวๆ จากช่องทางนี้ ถ้าไม่อัพเดตหรือใส่ไม่ครบแล้วถูกตัดสิทธิ์น่าเสียดายแย่เลย

3. นำรูปโชว์ลุคส์เกาหลีของคุณ​ โพสต์ลงในกระทู้นี้ ใครได้คะแนนโหวต (กด love

) + คะแนนจากกรรมการสูงสุด ก็ลุ้นเป็นผู้โชคดีกันไปเลย ปล. 1 คน โหวตได้ 1 สิทธิ์นะคะ

โพสต์ กันมาได้ตั้งแต่ตอนนี้จนถึงเที่ยงคืนวันที่ 30 กรกฎาคม 2555  เท่านั้นนะคะ หลังจากนั้นคณะกรรมการจะคัดเลือก และประกาศผลภายในวันที่ 31 กรกฎาคม 2555  


ปล. สมาชิกทุกคน อย่าลืมตรวจเช็คและ/หรืออัพเดทข้อมูลส่วนตัวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์ที่ติดต่อได้ ฯลฯ ให้เรียบร้อยนะคะเพื่อความสะดวกสำหรับทีมงานที่ในการติดต่อ  ถ้าโทรไปคอนเฟิร์มกิจกรรมแล้วติดต่อไม่ได้ จะเสียโอกาสงามๆ ไม่รู้ด้วยนะคะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย